Jo Malone Basil & Neroli Body Crème 175ml. ราคา #2950บาทจ้า จากปกติ 3,700.-นะค้า #บอดีครีม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณหลังการอาบน้ำ ด้วยครีมทาผิว Basil & Neroli สร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบชั้นสูง พร้อมดูแลและมอบคุณค่าแก่ผิวของคุณทุกวัน ให้คงความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมที่ผสมผสานกับผิวกายเป็นกลิ่น เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณที่ไม่เหมือนใคร #ด้วยกลิ่นฟลอรัลของเนโรลี ที่ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมอโรมา แบบผ่อนคลาย ให้กลิ่นที่รู้สึกสบายๆเบาๆ บวกกับกลิ่นหอมหวานสดชื่น และกลิ่นชวนลิ้มลองของใบเบซิล สะท้อนหัวใจหลักของความเป็นบริทิช ร่าเริงสนุกสนานทุกช่วงเวลา สดชื่น รื่นเริง และเต็มไปด้วยการผจญภัย ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcbody #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Jo Malone Basil & Neroli Body Crème 175ml. ราคา #2950บาทจ้า จากปกติ 3,700.-นะค้า

#บอดีครีม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณหลังการอาบน้ำ ด้วยครีมทาผิว Basil & Neroli สร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบชั้นสูง พร้อมดูแลและมอบคุณค่าแก่ผิวของคุณทุกวัน ให้คงความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมที่ผสมผสานกับผิวกายเป็นกลิ่น เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณที่ไม่เหมือนใคร

#ด้วยกลิ่นฟลอรัลของเนโรลี ที่ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมอโรมา แบบผ่อนคลาย ให้กลิ่นที่รู้สึกสบายๆเบาๆ บวกกับกลิ่นหอมหวานสดชื่น และกลิ่นชวนลิ้มลองของใบเบซิล สะท้อนหัวใจหลักของความเป็นบริทิช ร่าเริงสนุกสนานทุกช่วงเวลา สดชื่น รื่นเริง และเต็มไปด้วยการผจญภัย

ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcbody #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คุชชั่นใหม่ มาใน 2 สเต็ป คุชชั่นกับคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base 16.5g. (14g.+2.5g.) ราคา 990บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 21 beige 23 sand คุชชั่น 2 ชั้น เรียกได้ว่าทูอินวัน ที่ผสานคุชชั่นกับคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว จัดว่าเด็ดแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ให้การปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบ โดยไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน ด้วยเนื้อคุชชั่นสีชมพูเหลือบมุกที่จะเผยผลลัพธ์ผิวสว่างใส อย่างมีสุขภาพดี เพิ่มประกายออร่าบนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวมัน มาพร้อมตลับสวยหรูดูแพงเวอร์ ด้วยสีโรสโกลด์ (Rose Gold) สุดหรูหราสวยงาม ผสาน2ประสิทธิภาพ 1คอนซีลเลอร์ Concealing Base : ปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนกับผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 2รองพื้นคูชชั่น Layering Cover cushion : เนื้อคุชชั่นพร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดด และไวท์เทนนิ่งที่เผยผลลัพธ์ผิวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมพัฟแบบใหม่ 2 เนื้อสัมผัส ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลุคผิวเสมือนจริงที่สวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และส่วนพัฟกำมะหยี่ที่มีรูปสามเหลี่ยมที่ให้เท็กซ์เจอร์แบบเวลเว็ท ใช้กับ Concealing Base เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบแมตต์แนบสนิทกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccushion mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base tester 5ml. ราคา 390บาทเท่านั้นค๊าาา เบสปรับสภาพผิวที่ขายดีจนขาดตลาดบ่อย และถูกถามหามากที่สุด เบสปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เบสเนื้อ Fluide บางเบา ที่จะปรับสภาพเพื่อความพร้อมในการลงเมคอัพ เนื้อครีมไร้ความมัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ใช้ได้ทุกสภาพผิว (แม้กระทั่งผิวมัน) ใช้ได้กับทุกสีผิวคะ แนะนำเลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวที่ดูไม่กระจ่างใส เพราะเบสตัวนี้มีส่วนผสมของซิมเมอร์เนื้อละเอียดมากไม่ทำให้ผิวดูมัน แต่ให้ผิวหน้าคุณดูเนียนสวย เปล่งประกาย ผิวดูสว่าง และกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcbase สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree