มาแล้วจ้าาาา #รุ่นใหม่ที่รอคอย NARS Natural Radiant Longwear Foundation 30ml. ราคา #1390บาทจ้า จากปกติ 1,950.-นะค้า #พร้อมส่งสี Light 3/ Gobi Light 5/ Fiji Medium 1/ Punjab #ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ #รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า #สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

มาแล้วจ้าาาา #รุ่นใหม่ที่รอคอย NARS Natural Radiant Longwear Foundation 30ml. ราคา #1390บาทจ้า จากปกติ 1,950.-นะค้า

#พร้อมส่งสี
Light 3/ Gobi
Light 5/ Fiji
Medium 1/ Punjab

#ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ #รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า

#สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิปทูโทนแบบใหม่ออกมาเป็นเนื้อแมตต์ ดี๊ดีย์ Laneige Two Tone Matte Lip Bar เบอร์ 06 Red Velvet ราคา 750บาทจ้า จากปกติ 950 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ No. 06 Red Velvet สีแดงที่ผสานลุคสาวหวาน ปราดเปรียว สีแดงเข้มสด ผสานกับสีแดงอ่อน ที่จะเผยริมฝีปากสีกำมะหยี่แดงสด ลิปสติกแมตต์ แบบ2สีในแท่งเดียว โทนสี two-tone ที่จะมอบการไล่สีบนริมฝีปาก โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้าน ด้วยการผสมผสานลิปสติกสีแมตต์ที่ให้สีสดชัด กับลิปไพรเมอร์เนื้อเวลเว็ท การผสมผสานของลิปสีแมตต์สีสดชัด กับลิปไพรเมอร์เนื้อเวลเว็ท ด้วยเนื้อลิป 2 แบบที่ผสมผสาน ทำให้ริมฝีปากสีสดชัด และชุ่มชื้นจากภายใน มอบลุคแมตต์ภายนอก แต่มอบความชุ่มชื้นภายในลิปสติกเนื้อเจลที่มอบสีแมทสดใสโดยไม่ทำให้ริมฝีปากของสาวๆแห้งแตก หรือเป็นขุยในบริเวณขอบปาก ไล่สีบนริมฝีปากให้ดูเพอร์เฟค ด้วยมุมตัดระหว่างสี 2 สี ที่ไล่สีบนริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลด55% มากกว่าครึ่งราคา . บำรุงถึงขีดสุดจากราชินีกุหลาบ Lancôme Absolue Precious Cells Rose Drop Night Peeling Concentrate ขนาดปกติ 15ml. Nobox กล่องขาว ราคา 2590บาทจ้า จากปกติ 5,800 นะค้า คุ้มมากกก บำรุงผิวที่ดีที่สุดจากลังโคม ด้วยน้ำมันสกัดล้ำค่าสู่ 3 สารสกัดจากราชินีกุหลาบชั้นเลิศ เพื่อขีดสุดอานุภาพแห่งผิวอ่อนเยาว์ ดูกระจ่างใสเพียงข้ามคืนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวกระจ่างใสด้วยผลไม้และสารสกัดจากผลไม้ เฟสน้ำมันทองคำเป็นส่วนผสมที่เข้มข้นของสารสกัดจากกุหลาบอันล้ำค่ารวมถึงน้ำมันหอมระเหยโรส สูตรนี้ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลและกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยบรรเทาผิวที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่น ริ้วรอยจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังเผยให้เห็นถึงผิวที่อ่อนเยาว์ของ Golden Glow เปล่งปลังโกลว์แบบสุขภาพดีค่า วิธีใช้ : เขย่าให้ส่วนผสมเข้ากัน กดเนื้อเซรั่ม 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือเข้าด้วยกันเพื่อให้ส่วนผสมทั้งสองเฟสผสานเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นใช้ฝ่ามือกดเบาให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbctreatmentoil mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ