The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml. ราคา #750บาทจ้า แบรน์จากอังกฤษ ก็มีราคาเบา แต่เปี่ยมคุณภาพนะค้า ฮอตที่สุด รีวิว ดีที่สุด คือขวดนี้เลย สาวๆที่มีปัญหาสิว ใช้ได้ นะค่า ขวดนี้ ดีมากด้วย เพราะมี Zinc มาเป็นส่วนผสม ผิวจะค่อยปรับให้แข็งแรงขึ้น เน้นดูแลปัญหา สาวๆที่มีสิว ขวดนี้ช่วยลดรอยแดง รอยอักเสบที่เกิดจากสิว หรือรอยแดงทั่วไปได้ดีมาก ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรูขุมขน ลดการอักเสบของผิวหนัง จึงช่วยเรื่องป้องกันการเกิดสิวด้วยค่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และโดยเน้น เฉพาะสาวๆที่มีผิวบน ช่วยลดความมันด้วยค่า ส่วนผสมที่ดีที่สุด เน้นจากธรรมชาติ แบบมากๆ แต่เนื้อเซรั่มกลับมีความเข้มข้น และมีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เฉพาะ จึงเป็น waterbase เซรั่ม และvitamin B3 ที่ลงตัว ในขวดนี้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The Ordinary ได้ที่ #mbcTheOrdinary #mbcserum #mbcacne #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml. ราคา #750บาทจ้า

แบรน์จากอังกฤษ ก็มีราคาเบา แต่เปี่ยมคุณภาพนะค้า ฮอตที่สุด รีวิว ดีที่สุด คือขวดนี้เลย สาวๆที่มีปัญหาสิว ใช้ได้ นะค่า ขวดนี้ ดีมากด้วย เพราะมี Zinc มาเป็นส่วนผสม ผิวจะค่อยปรับให้แข็งแรงขึ้น เน้นดูแลปัญหา สาวๆที่มีสิว ขวดนี้ช่วยลดรอยแดง รอยอักเสบที่เกิดจากสิว หรือรอยแดงทั่วไปได้ดีมาก ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรูขุมขน ลดการอักเสบของผิวหนัง จึงช่วยเรื่องป้องกันการเกิดสิวด้วยค่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และโดยเน้น เฉพาะสาวๆที่มีผิวบน ช่วยลดความมันด้วยค่า ส่วนผสมที่ดีที่สุด เน้นจากธรรมชาติ แบบมากๆ แต่เนื้อเซรั่มกลับมีความเข้มข้น และมีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เฉพาะ จึงเป็น waterbase เซรั่ม และvitamin B3 ที่ลงตัว ในขวดนี้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ The Ordinary ได้ที่ #mbcTheOrdinary #mbcserum #mbcacne #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาส์กหน้าดีท็อกซ์ผิว+กระชับรูขุมขน+ผิวเรียบเนียน+ขาวใส BIOTHERM Wonder Mud ขนาดทดลอง 20 ml. ราคา 390บาทจ้า มาส์กกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งดุจได้รับการดีท็อกซ์ ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน ละเอียด น่าสัมผัส มาส์กสำหรับผิวหน้า มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำ และส่วนผสมของโคลน Ghassoul ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว เนื้อสัมผัสแบบมูสบางเบา ไม่แห้งตึงบนผิวหน้า เกลี่ยบนผิวและล้างออกได้ง่าย มีเม็ดสครับที่ใช้ในการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนผิว ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อทำความสะอาดคราบมลภาวะ และคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอาจทำให้เกิดปัญหาผิว วิธีใช้ ลงเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหลังทำความสะอาดและซับให้แห้ง โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อย นวดวนเพื่อสครับผิว และจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ขนาดทดลองคุ้มสุดค๊า พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า หลอดสีม่วง Becca First Light Priming Filter 15ml. ราคา 750บาทจ้า ไพรเมอร์เนื้อสีม่วงช่วยเบลอรูขุมขน และริ้วรอย ให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่ง และปกป้องความชุ่มชื่นให้กับผิวค่ะ ไพร์มเมอร์ขวดนี่ทำหน้าที่เปลี่ยนความเหนื่อยล้า ช่วยผิวที่โทรมจากการทำงานหนัก ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยเนื้อครีมที่เป็นสีม่วงอ่อน ให้ความชุ่มชื่น หน้าไม่มันเพิ่ม ให้งานผิวสวย นัวๆ บวกกับการกระจายแสงของ Priming ใช้ก่อนลงรองพื้น ต้องรอให้แห้งสักพักก่อนลงอย่างอื่นต่อ หลังจากทาแล้วผิวจะดูนัวๆขึ้นดีมากเลยค่ะ หลอดสีแชมเปญ ✨✨BECCA Backlight Primer Filter 15ml. ราคา 750บาทจ้า primer ตัวใหม่ล่าสุดจาก becca ไพร์เมอร์ที่มีหลากหลายคุณสมบัติ ทั้งช่วยเบลอและอำพรางจุดบกพร่อง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูโกลว์ ฉ่ำวาว ให้ลุคธรรมชาติมากๆค่ะ เมื่อลงรองพื้นตามจะทำให้ได้ลุคที่โกลวแบบพอดีเหมือนผิวสุขภาพดีจากภายใน และยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานอีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbcprimer mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลิปสติกดินสอเนื้อแมตต์ NARS Velvet Matte Lip Pencil ขนาดปกติ 2.4g. ราคา 850บาทจ้า จากปกติ 1,050.-นะค้า สี Dolce Vita สีแดงกุหลาบหม่นๆ อมชมพูนิดๆ ฟุ้ง ๆ จะมีสีน้ำตาลผสมอยู่ ดูหรู สวยมากๆค่ะ เป็นสีที่ทาได้ทุกคน ลิปสติกรูปแบบแท่งสูตรเข้มข้น เนื้อแมท เนื้อติดทน เนื้อนุ่มไม่แข็ง เนื้อครีม มีเนื้อพิกเมนต์ที่เข้มข้น จึงให้สีสันที่สวยสดโดดเด่น มีส่วนผสมของซิลิโคนช่วยให้สีติดบนริมฝีปากได้นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยสารบำรุงริมฝีปากและวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวบนริมฝีปากได้อย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ไม่ตกร่องจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbclipstick mbcLipPencil สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: dameebaby