Cle de Peau Beaute UV Protective Cream Tinted SPF50+ PA++++ 30ml. ราคา #2290บาทจ้า จากปกติ 3,000 นะค้า พร้อมส่งสี Ivory จ้า กันแดดที่มีคุณสมบัติแทนบีบีหรือทิ้นเท็ดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะมากๆสำหรับสาวขี้เกียจแต่งหน้า แต่ต้องการปกปิดมากกว่าแค่กันแดดธรรมดาอย่างเดียวค่า หลอดนี้คือปกปิดดีแต่ก็ยังไม่เท่ารองพื้น คือให้ผลลัพธ์ผิวเนียนเรียบได้ดีเลยทีเดียว คือค่อนข้างใกล้เคียงกับรองพื้นมากที่สุด โดยจัดเป็นทิ้นท์บำรุงผิวไปด้วย เนื้อครีมไม่เหนียวเลย ให้ฟีลเหมือนครีมทูพาวเดอร์ ให้ลุ๊คผิวธรรมชาติ สุขภาพดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbcsunscreen #mbctintedmoisturizer #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Cle de Peau Beaute UV Protective Cream Tinted SPF50+ PA++++ 30ml. ราคา #2290บาทจ้า จากปกติ 3,000 นะค้า พร้อมส่งสี Ivory จ้า

กันแดดที่มีคุณสมบัติแทนบีบีหรือทิ้นเท็ดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะมากๆสำหรับสาวขี้เกียจแต่งหน้า แต่ต้องการปกปิดมากกว่าแค่กันแดดธรรมดาอย่างเดียวค่า หลอดนี้คือปกปิดดีแต่ก็ยังไม่เท่ารองพื้น คือให้ผลลัพธ์ผิวเนียนเรียบได้ดีเลยทีเดียว คือค่อนข้างใกล้เคียงกับรองพื้นมากที่สุด โดยจัดเป็นทิ้นท์บำรุงผิวไปด้วย เนื้อครีมไม่เหนียวเลย ให้ฟีลเหมือนครีมทูพาวเดอร์ ให้ลุ๊คผิวธรรมชาติ สุขภาพดีจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbcsunscreen #mbctintedmoisturizer
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SISLEY Lotion Tonique Aux Fleurs พร้อมส่งขนาดทดลองนะค้า ปริมาณ 30ml. ราคา 280บาทจ้า คุ้มสุดๆเลยน๊า โลชั่นเช็ดหน้าสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากดอกไม้นานาชนิด เช่น กุหลาบ whitchhazel ดอกข้าวโพด ฯลฯ ช่วยปลอบประโลมผิวทำให้รู้สึกสดชื่นสบายผิว ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้า ได้สัมผัสกับความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งขึ้นพร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างสดใส เตรียมพร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ Sisley ได้ที่ mbcSisley mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

✨ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเจิดจรัสดุจน้ำค้าง! Laneige white dew original ampoule essence ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,000.-เลยนะค้าาา มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งเอสเซนส์สูตรเข้มข้นสูงที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำอย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยการผสมผสานสารสกัดจาก Saururus chinensis และวิตามินซีสูตรเข้มข้นช่วยตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นจากภายใน เนื้อสัมผัสบางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบล้ำลึก มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นสูงสุดให้ผิวทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์สูตรเข้มข้น ช่วยมอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื่นล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ ทันทีที่ใช้ ผ่านการพิสูจน์แล้วสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Too Faced Semi-Sweet Chocolate Bar 1990บาทจ้า (เคาเตอร์ 2,750฿เลยนะคะ) ช๊อคโกแลตสมชื่อค่า เปิดพาเลต ก็ได้กลิ่นช๊อคโกแลตฟุ๊งออกมาเลย หอมหวาน น่าทานมาก อายแชโดว์พาเลตช็อคโกแลต2 รีวิวเยอะมากกกสวยบาดใจฝุดๆคร้า มีทั้งหมด 16เฉดสี มีที่เป็นทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ในพาเลตเดียว เป็นเนื้อแมท 7 สี และเนื้อชิมเมอร์อีก 9 สี พาเลตนี้จะเน้นไปทางโทนสี warm ซะส่วนใหญ่ มีทั้งสีที่เป็น natural ที่สามารถใช้แต่งได้ทุกๆวัน จนไปถึงสีที่สามารถออกงาน ไปปาร์ตี้แซ่บๆได้เลยจ้า อายชาโดว์รุ่นนี้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลิอิสระจากผงโกโก้ เม็ดสีติดทนชัด และจากการวิจัย กลิ่นโกโก้จะทำให้ช่วยผ่อนคลายด้วยน้าา อีกอย่างตัวพาเลตมาในรูปแบบกล่องเหล็ก ทรงกล่องเป็นรูปช๊อคโกแลตน่ารักมากมายคะ ฝาปิดเป็นแม่เหล็ก มีกระจกบานใหญ่ในตัว และมีแผ่นพับใบฮาวทูในการแต่งตา 3 ลุค สำหรับมือใหม่ แนบมาในกล่องด้วยคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ