Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick 3.5g. สี Sexy Sienna ราคา #1590บาทจ้า สี Sexy Sienna (Golden coral with a matte finish) โทนสีส้มอมพีชนู้ด ๆ ทาบาง ๆ ได้ look ใสๆ ถ้า build ขึ้นให้ได้สีส้มสว่างขึ้นได้ look สวยเซ็กซี่ สดใสเลยค่า #สีอื่นๆก็มีนะค้า #ดูที่ทามไลน์จ้า/สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า #sexy sienna #โทนส้ม #amazing grace #โทนชมพู #coachella coral #โทนคอรัล #ลิปสติกเนื้อแมทแต่เกลี่ยง่าย เนียน ละเอียด ไม่เป็นคราบ และ สามารถกลบสีเดิมของริมฝีปากได้สูงถึง 80% ลิปสติกนี้มีพิกเมนท์สีเข้มข้นและมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นร่อง แพ็จเก็จจิ้งเลอค่า ไฮโซ หรูหราสุดจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick 3.5g. สี Sexy Sienna ราคา #1590บาทจ้า สี Sexy Sienna (Golden coral with a matte finish) โทนสีส้มอมพีชนู้ด ๆ ทาบาง ๆ ได้ look ใสๆ ถ้า build ขึ้นให้ได้สีส้มสว่างขึ้นได้ look สวยเซ็กซี่ สดใสเลยค่า

#สีอื่นๆก็มีนะค้า #ดูที่ทามไลน์จ้า/สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า
#sexy sienna #โทนส้ม
#amazing grace #โทนชมพ
#coachella coral #โทนคอรัล

#ลิปสติกเนื้อแมทแต่เกลี่ยง่าย เนียน ละเอียด ไม่เป็นคราบ และ สามารถกลบสีเดิมของริมฝีปากได้สูงถึง 80% ลิปสติกนี้มีพิกเมนท์สีเข้มข้นและมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นร่อง แพ็จเก็จจิ้งเลอค่า ไฮโซ หรูหราสุดจ้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซตดูแลผิวหน้า The history of Whoo Gongjinhyang Seol 2 Pcs Special Set ราคา 4390จ้า จากปกติ 5,490 นะค้า ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวเจิดจรัสที่แลดูกระจ่างใสจากภายในของจักรพรรดินี จาก THE HISTORY OF WHOO ผสมผสานด้วยสารสกัดชุ่มชื่นของดอกเบญจมาศป่าสกัดเย็น ไข่มุก และโสมป่าเลอค่า ปรับผิวให้กระจ่างใส บำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ บอกลาความหมองคล้ำ เหมือนผิวกำเนิดใหม่ที่ขาว เรียบเนียนขึ้น สม่ำเสมอจ้า ในเซตประกอบด้วย 1 Radiant White Balancer 150 ml. 2 Radiant White Emulsion 110 ml. 3 Radiant White Balancer 20 ml. 4 Radiant White Moisture Cream 4 ml. 5 Radiant White Intensive Spot Corrector 4 ml. 6 Brightening Gel 13 ml. 7 Brightening Cleansing Foam 13 ml. ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcskincare mbcset mbcessence mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. thehistoryofwhoo_th_official

☁️Clinique iD™: Dramatically Different™ Hydrating Jelly Set ขนาดปกติ 115ml.+10ml. ราคา 1550บาทจ้า จากปกติ 1,900 นะค้า ปฏิวัติวงการมอยส์เจอไรเซอร์ ด้วยการให้เลือกจับคู่เนื้อสัมผัสมอยส์เจอไรเซอร์กับบูสเตอร์เข้มข้น ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการที่ตามหา เป็นสูตรไม่ผสมพาราเบน พาทาเลต และน้ำหอม มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นตลอดวัน อีกทั้งยังรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิว ปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะ บูสเตอร์มี4สูตรจ้า ☁️บูสเตอร์สีขาว: ในรูปจ้า เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอและหมองคล้ำ ซึ่งตัวบูสเตอร์จะมีส่วนผสมจาก Japanese angelica root extract, licorice root extract, ascorbyl glucoside และ salicylic acid ที่ช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่เสมอกันให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสทั่วทั้งใบหน้า บูสเตอร์สีส้ม: เหมาะสำหรับผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส มาพร้อมส่วนผสมจาก taurine ที่มีสรรพคุณที่รู้กันดีอย่างแพร่หลายที่ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว รวมถึงยังมีคาเฟอีน และสารสกัดจาก mimosa bark ที่ช่วยทำให้ผิวค่อย ๆ ดูโกลว์เปล่งปลั่ง และลดความอ่อนล้า บูสเตอร์สีเขียว: เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นโดยธรรมชาติ เพิ่มระดับการป้องกันผิวจากการทำร้ายของปัจจัยต่าง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายอย่างสารสกัดจากสาหร่ายและรากชะเอม บูสเตอร์สีม่วง: เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอย มีส่วนผสมจากเวย์โปรตีนที่ช่วยให้เส้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนด้วยส่วนผสมจาก argireline และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcMoisturizing mbcserum mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clinique Chubby Stick Baby Tint Moisturizing Lip Color Balm no.04 Mega Melon สีส้มน้ำตาล ขนาดทดลอง ราคา 350บาทจ้า ลิปบาล์ม ให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก พร้อมสีเบา ๆ ดูสุขภาพดี ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม มาในรูปแบบของแท่งดินสอ ทาง่ายได้ทุกเวลาที่ต้องการ มีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยบำรุงผิวริมฝีปากที่แห้งกร้านและแตกเป็นขุยให้ดูเนียนนุ่มขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100 % พกพาสะดวกรูปแบบแท่งหมุน ไม่ต้องเหลา การันตีจาก บิ้วตี้กูรู K'Pearypie สามารถ Mix & Match ได้อย่างง่ายด้วยตนเอง ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree