Shiseido Spotscover Foundation 20g. ราคา #495บาท จ้า #มีพร้อมส่ง2เฉดจ้า เบอร์ s100 ผิวขาวเหลือง เบอร์ s101 ผิวสองสีจ้า
 #คอนซีลเลอร์เนื้อครีม อันดับ1 จาก Cosme.net เนื้อเนียนมากๆ ปกปิดได้เนียนเรียบ แต่ไม่ทิ้ง คราบหนา ช่วย กลบรอยสิว รอยแผลเป็น ฮิตสุดๆ ที่ญี่ปุ่น ยอดขายอันดับ 1 มายาวนาน จะใช้เป็น รองพื้น คอลชิลเลอร์ ก็ได้คะ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นต้องการความเนียนกริบขนาดไหน เนียน เป๊ะ ไม่มัน ไม่เป็นคราบ ติดผิวทน เกลี่ยง่ายเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รวมถึงกลบแพนด้า รอบดวงตา เนื้อของเขา นุ่มนิ่ม เนียน กลมกลืนไปกับผิวดีมากคะ ใครเคยใช้ คอลชิลเลอร์ ของ แบรนด์ไหน ที่ว่าฮิตๆ ดีๆ อยากให้ลองตัวนี้คะ อาจจะพบรักครั้งใหม่ก็ได้จ้า แถมราคาก็น่ารัก น่าคบหามากคะ มาเป็นตลับเล็กๆพกพาง่าย #วิธีใช้ แต้มบนจุดต่าง ๆ บนผิวหน้าแล้วค่อย ๆ กด เพื่อให้รองพื้นติดผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcconcealer #mbcmakeupskin #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Shiseido Spotscover Foundation 20g. ราคา #495บาท จ้า

#มีพร้อมส่ง2เฉดจ้า
เบอร์ s100 ผิวขาวเหลือง
เบอร์ s101 ผิวสองสีจ้า

#คอนซีลเลอร์เนื้อครีม อันดับ1 จาก Cosme.net เนื้อเนียนมากๆ ปกปิดได้เนียนเรียบ แต่ไม่ทิ้ง คราบหนา ช่วย กลบรอยสิว รอยแผลเป็น ฮิตสุดๆ ที่ญี่ปุ่น ยอดขายอันดับ 1 มายาวนาน จะใช้เป็น รองพื้น คอลชิลเลอร์ ก็ได้คะ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นต้องการความเนียนกริบขนาดไหน เนียน เป๊ะ ไม่มัน ไม่เป็นคราบ ติดผิวทน เกลี่ยง่ายเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รวมถึงกลบแพนด้า รอบดวงตา เนื้อของเขา นุ่มนิ่ม เนียน กลมกลืนไปกับผิวดีมากคะ ใครเคยใช้ คอลชิลเลอร์ ของ แบรนด์ไหน ที่ว่าฮิตๆ ดีๆ อยากให้ลองตัวนี้คะ อาจจะพบรักครั้งใหม่ก็ได้จ้า แถมราคาก็น่ารัก น่าคบหามากคะ มาเป็นตลับเล็กๆพกพาง่าย

#วิธีใช้ แต้มบนจุดต่าง ๆ บนผิวหน้าแล้วค่อย ๆ กด เพื่อให้รองพื้นติดผิว

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcconcealer #mbcmakeupskin
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ไซส์เล็กที่ควรมีจ้าาาา บรอนเซอร์ NARS Laguna Bronzing Powder ขนาดทดลอง 2.5 g. ราคา 650บาทจ้า ขนาดปกติ ราคา 1,510.-เลยน้าาาา bronzer ที่เหมาะกับผิวโทนเหลืองแบบเอเชีย สีออกแนวแชมเปญ เบจ มีวิ้งสีทองที่ละเอียด ปัดแล้วสวยมากค่ะ ใช้ทำ contour ที่บริเวณกรอบหน้า และสันจมูก ก่อให้เกิดหน้าเล็กเรียวขึ้น จมูกดูโด่งขึ้น หน้าดูมีมิติ ที่โมเมพาเพลินใช้ contour หน้าในหลาย ๆ ลุคค่ะ บรัชออนNARS BLUSH สี ORGASM tester 3.5g. เกือบเท่าไซส์จริงนะค้า ราคา 590บาทค๊า สีชมพูพีชผสมชิมเมอร์สีทอง สียอดฮิต ขายดีที่สุด บลัชปัดแก้มแบบฝุ่นอัดแข็งสีปัดแก้มของนาร์สทุกเฉดสี ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก ผลิตโดยเทคโนโลยีพิเศษ ทาติดบนผิวทันที ไม่ร่วง และเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า เม็ดสีแห่ง คุณภาพ ให้สีสันอย่างที่คุณเห็นและสัมผัส สีสดสวยทนนาน ไม่แปรเปลี่ยน หรือซีดจางในเวลาอันสั้น ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbcbronzer mbcshading mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree