ราคาเด็ด รอบนี้รอบเดียวค๊าาา Too Faced Natural Face Palette 6x4 g. ราคา #1990บาทจ้า . พาเลตต์ใหม่ Too Faced Cosmetics 6 เฉดสี บรอนเซอร์ บลัชออน ไฮไลท์ หน้าปังในตลับเดียว ใส่ Cocoa-butter ช่วยบำรุงผิวมาด้วยค่า โทนสีธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส มีทั้งเนื้อแมท และซิมเมอร์ อื้อหืออออ ใช่แน่ๆ รู้เลยว่าต้องโดนแน่ๆค่าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbchighlighter #mbcblushon #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ราคาเด็ด รอบนี้รอบเดียวค๊าาา Too Faced Natural Face Palette 6x4 g. ราคา #1990บาทจ้า
.
พาเลตต์ใหม่ Too Faced Cosmetics 6 เฉดสี บรอนเซอร์ บลัชออน ไฮไลท์ หน้าปังในตลับเดียว ใส่ Cocoa-butter ช่วยบำรุงผิวมาด้วยค่า โทนสีธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส มีทั้งเนื้อแมท และซิมเมอร์ อื้อหืออออ ใช่แน่ๆ รู้เลยว่าต้องโดนแน่ๆค่าาา
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbchighlighter #mbcblushon #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Real Techniques 400 Blush Brush ราคา 490บาทจ้า Package ใหม่ สีชมพูพาสเทลน่ารักสุดๆไปเลยค่า แปรงปัดแก้มที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ ขนสังเคราะห์ที่มีรูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้แรเงากรอบหน้าเพื่อสร้างมิติให้ใบหน้าดูโดดเด้ง สามารถใช้แปรงได้กับเครื่องสำอางแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น แถมขนแปรงก็ยังทำความสะอาดได้ง่าย แห้งไว สีไม่ตก ด้ามแปรงทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ สามารถตั้งได้ด้วยตัวเองเพื่อความสะดวกในการตากแปรงค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbc_realtechniques สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel N°5 L’Eau All-Over Body Spray ขนาดปกติ 150ml. ราคา 2350บาทจ้า สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผมและผิวกาย มอบที่สุดแห่งความสดชื่นที่ใช้ได้ทั่วร่างทั้งผิวและเส้นผมค่า สัมผัสกลิ่น top notes ของกลิ่นเลมอน, แมนดาริน และส้ม ที่ล่องลอยไปในบรรยากาศด้วยอัลดีไฮด์ เปรียบดังลมที่พัดพาความหอมของดอกไม้นานาพันธ์ุ ดอกกุหลาบผสานกลิ่นดอกมะลิบางเบา และดอกกระดังงาที่ให้สัมผัสของความทันสมัย เบื้องหลังกลิ่นลมโชยของดอกไม้, หญ้าแฝก และซีด้าร์ ช่วยมอบสัมผัสแห่งความกระปรี้กระเปร่า พร้อมสัมผัสความอ่อนโยนของมัสก์ ที่มอบสัมผัสอันเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มาในแพ็คเกจแบบมินิมอล ด้วยรูปทรงกะทัดรัด สีขาว เนื้อสีแมทท์ มอบกลิ่นอายของความร่วมสมัย ใช้ง่าย และพกพาสะดวก ใช้ได้ตลอดทั้งวัน โดยฉีดพรมบนผิว เส้นผม และผิวกายได้ในทันที และมอบละอองฟุ้งกระจาย ใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Lancôme LA’bsolu Tone Up Balm คอลเลคชั่น Spring 2019 ราคา 1190บาทจ้า จากปกติ 1,400 นะค้า ใครเป็นแฟนแพ็คเกจลายหินอ่อนและลิป Lancôme ห้ามพลาดค๊าา✨ ลิปบาล์มที่ให้สีเฉพาะกับริมฝีปากของแต่ละคน เปลี่ยนสีตามค่า pH ของริมฝีปากแต่ละคนค่า ลิปสติกสูตรพิเศษ 3 สีใหม่ที่หลอมรวมสีพาสเทลสุดละมุนละไมพร้อมพลังแห่งการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เพื่อสร้างสรรค์เนื้อสัมผัสใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งแต้ม ลิปสติกทู-อิน-วันของลังโคมที่ช่วยขับเน้นสีปากตามธรรมชาติของผู้หญิงให้เด่นชัดขึ้น พร้อมส่ง2สี ⭐️Rose nu marble (601): โทนสีชมพูพาสเทลจากการผสมสี Lar 06 “Rose Nu” กับเบสสีขาว ⭐️Coral marble (603): โทนสีแสดอ่อนจากการผสมสี Lar 114 “Amuse Bouche” กับเบสสีขาว ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ