×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Beautyblender Sponge Beauty Queen Limited Edition ฟองน้ำรูปไข่ ราคา 850บาทจ้า ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป วิธีใช้ นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ mbcBeautyblender mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สี Dolce Vita สวยสุดๆค่า บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush (Limited Edition) 15ml. ราคา 1220บาทจ้า สีDolce Vita โทนสี Dusty Rose ชมพูแดงกุหลาบอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Giorgio Armani Maestro Glow Foundation ราคา 2650บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 4, 5 จ้า รองพื้นเนื้อฟลูอิดกึ่งเซรั่มเพื่อผิวดูสวยสุขภาพดี ผิวจะแลดูฉ่ำวาว ผ่องกระจ่างขึ้นมากๆ สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ สามารถกลบรอยจุดด่างดำของสิวได้ค่อนข้างดีเลยจ้า แถมยังไม่ดร็อป และไม่หมองระหว่างวัน และสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ดีเลยทีเดียวจ้า รองพื้นที่รวมคุณสมบัติของการบำรุงผิวสูตรสองพลังรวมเป็นหนึ่ง เพื่อยกระดับผิว ดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเนิ่นนาน ช่วยยกระดับผิวที่ดูสุขภาพดีพร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบาอย่างน่าอัศจรรย์ แต่ยังคงการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ แม้จะมีเนื้อสัมผัสเป็นแบบลิควิด ให้เนื้อรองพื้นเรียบกลืนไปกับผิว มอบความชุ่มชื้นมาสู่ผิวได้ทันที สบายผิว และปลั่งแสงเนิ่นนาน พร้อมปกป้องรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30 บรรจุอยู่ในขวดแก้วมาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย สะดวก สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth