×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chanel Chance EDP ขนาดปกติ 50ml. ราคา 4190บาทจ้า จากปกติ 4,700 นะค้า Chanel​ ขวดกลมๆ​น้ำสีส้ม​ ฝาเหล็กที่เห็นอยู่นี้คือ chance​ edp​ ขอบอกว่าหอมโคตรๆ​ นางหอมเหมือ​น​ chance​ เขียวผสมกับ​ coco​ madmoiselle​ จ้า​ กลิ่นเปิดเป็นไซตรัสเเน่นๆ​ สดชื่นสดใสเหมือน​ chance​ เขียว​ ผ่านไปซักพัก​ กลิ่นแพซซูลีเริ่มชัดขึ้นๆ​ ออกแนวหอมหรูเหมือน​ mademoiselle​ หอมครบรสค่าา​ ออกแนวสดใสแบบทันสมัย​แต่แฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ ติดทนนานทั้งวันจ้า กลิ่นหอมหรูหรามีระดับ หอมอบอวน แบบมีคลาส สวยแพง สวยนิ่งๆ ให้ลุ๊คแบบผู้ดี กลิ่นหอมฟุ้ง น้ำหอมที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ดึงดูด และสมัยใหม่ กลิ่นให้เย้ายวนใจ น่าหลงใหล จนใครๆต้องเลียวหลังมอง กลิ่นหอมแน่นปังมากๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซ็ตรองพื้น+ แปรง EITY EIGHT LIQUID FOUNDATION SPF 30 PA+++ & EITY EIGHT CURVED FACE BRUSH ราคา 990บาทจ้า มี2เบอร์จ้า ผิวขาว, ผิวสองสี รองพื้นคุณภาพ เนื้อแน่น เนียนกริป บางเบา ปกปิดดีเยี่ยม ติดทนนานถึง 15 ชั่วโมง ควบคุมความมันได้ตลอดวัน และไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน มาพร้อมแปรง Eity Eight CURVED FACE BRUSH มิติใหม่แห่งความเนียน ไม่มีสะดุด ที่จะทำให้คุณสวย เจิด ล้ำเลิศกว่าใคร แปรงเกลี่ยรองพื้น สั่งทำพิเศษจากประเทศเกาหลี เพื่อปรับให้เข้ากับรูปทรงใบหน้า ขนแปรงนุ่ม เกลี่ยง่าย ใช้สะดวก จับถนัดมือ เข้าถึงทุกจุดบนใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ EITY EIGHT ได้ที่ mbceityeight mbcfoundation mbcbrush สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แป้งฝุ่นTranslucentอัดแข็งจ้า ที่คุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ มาในรูปแบบตลับพกพาสะดวกจ้าาา Laura Mercier Pressed Setting Powder ราคา 1090บาทจ้า จากปกติ 1,350.-นะค้า มีพัฟในตลับจ้า แป้งฝุ่นทรานสลูเซ็นอัดแข็ง ที่ให้ผิวหน้าที่เนียนใสโดยไม่เพิ่มสีให้กับใบหน้าจึงทำให้สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้ว่าหนาหรือหนักจนเกินไป เนื้ออณูเล็กละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เน้นการปกปิดรอยแดง พร้อมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Canadian Willow Herb Extract ให้ผิวดูสดใส มีชีวิต ชีวา อยู่ในตลับสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth