#บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush สี Orgasm (Limited Edition) 15g. ราคา #1220บาทจ้า สีใหม่ Dolce Vita ก็มีนะค้า สี Orgasm✨ บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว สี Dolce Vita✨ โทนสี Dusty Rose ชมพูอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า #บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush สี Orgasm (Limited Edition) 15g. ราคา #1220บาทจ้า สีใหม่ Dolce Vita ก็มีนะค้า

สี Orgasm✨ บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว

สี Dolce Vita✨ โทนสี Dusty Rose ชมพูอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า

#บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซ็ตลิมิเต็ดส่งท้ายปี รวมสลิปปิ่งมาสค์ 3 สูตรเด็ด คุ้มมากกกก Laneige Delight Pop Mini Sleeping Mask Set ราคา 850บาทจ้า ในเซ็ตมี3ชิ้น ประกอบด้วย 1. สีฟ้า Laneige Water Sleeping Mask 25ml. สูตรออริจินอล สลีปปิ้งมาสก์ ที่ช่วยเก็บน้ำในผิวได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ตื่นมาหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูเนียนนุ่มขึ้นชัดเจน เนื้อเจลบางเบา สัมผัสเย็นสดชื่น 2. สีม่วง Laneige Water Sleeping Mask Lavender 25ml. สีม่วง สลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน ฉ่ำใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox ™ ช่วยพลิกฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ราวกับได้นอนหลับเต็มอิ่มมายาวนานตลอดคืน กลิ่นลาเวนเดอร์มีช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย 3. สีเงิน TIME FREEZE Firming Sleeping Mask 25ml. มาส์กสูตรนี้เหมาะมากๆ สำหรับคนนอนน้อยค่าาา ช่วยฟื้นฟูผิว โอบอุ้มผิวไว้ให้ยกกระชับ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ฟื้นฟู ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนขยาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare mbcset mbcgiftset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

รุ่นใหม่ ให้สีฟุ้ง☺️ MAC Powder Kiss Lipstick 3g. ราคา 830บาทจ้า มีพร้อมส่ง2สีนะค้า sultrinessโทนสีชมพูพีซ , burning love โทนสีแดงพลัม ขอดูสีสวอทเพิ่มได้จ้า ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ใช้ง่าย ให้สีฟุ้ง ติดทน ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง โดยไม่ต้องซับออก ไม่ต้องคอยเติมให้ยุ่งยาก เบาสบายบนริมฝีปากทันทีและตลอดเวลาด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นที่ช่วยเบลอร่องริมฝีปาก และไม่ซึมเลอะเป็นปัญหากวนใจระหว่างวัน สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างไม่ต้องกังวลว่าการทาลิปสติกเนื้อแมตต์จะทำให้ปากแห้งแตกระแหง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง แต่ไม่แห้งผาก ราวกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความนุ่มนวลมากกว่าลิปสติกแมตต์ทั่วไป ให้ลุคซอฟต์โฟกัสแบบมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

Aveeno Positively Mineral Sensitive Skin Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 พร้อมส่งขนาด 59 ml. ราคา 750จ้า ครีมกันแดดเพื่อผิวอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และเกิดอาการแพ้ได้ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายสุดๆจ้า ครีมกันแดดมหัศจรรย์ของแร่ธาตุ สูตรผสมแร่ธาตุที่มีค่า SPF 50 รวมเอาซิงค์ออกไซด์จากแหล่งธรรมชาติ, ข้าวโอ๊ตบำรุง และวิตามินอี เพื่อปกป้องผิวบอบบางของคุณ ใช้ก่อนลงเมคอัพ หรือทาอย่างเดียว เพื่อป้องกันรังสี UVA / UVB ทุกวันได้จ้า ครีมกันแดดแร่ธาตุพร้อม SPF 50 ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบาง ปราศจากน้ำหอมปราศจากพาราเบนและ phthalate และยังสามารถทาลงเล่นน้ำได้นานถึง 80 นาทีค่ะ กันน้ำได้ดีเยี่ยมมากกก นอกจากนี้ Zinc Oxide ยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่างอื่นอีกหลายหลาย ตั้งแต่ช่วยต้านการระคายเคือง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบบอ่อน ๆ ช่วยลดผดผื่นแพ้ และยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนติออกซิแดนท์อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Aveeno ได้ที่ mbcAveeno mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ