ANNA SUI Brightening Face Powder 25g. ราคา #1690บาทจ้า จากปกติ 2,140.-นะค้า รุ่นลิมิเต็ดน๊าา #แป้งฟินิชชิ่งพาวเดอร์ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ บางเบา ไม่อุดตัน แถมคุมมันเริศ ให้ลุ๊คแบบธรรมชาติ วันไหนที่สาวๆไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แนะนำตัวนี้เลยค้า ช่วยเบลอรูขุมขน เซ็ตผิวให้ดูกระจ่างใส ออร่าแบบไม่โบ๊ะ แพ็คเก็จตัลล้าค จับจองด่วน ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ #mbcAnnaSui #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ANNA SUI Brightening Face Powder 25g. ราคา #1690บาทจ้า จากปกติ 2,140.-นะค้า

รุ่นลิมิเต็ดน๊าา #แป้งฟินิชชิ่งพาวเดอร์ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ บางเบา ไม่อุดตัน แถมคุมมันเริศ ให้ลุ๊คแบบธรรมชาติ วันไหนที่สาวๆไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แนะนำตัวนี้เลยค้า ช่วยเบลอรูขุมขน เซ็ตผิวให้ดูกระจ่างใส ออร่าแบบไม่โบ๊ะ แพ็คเก็จตัลล้าค จับจองด่วน

ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ #mbcAnnaSui #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สีใหม่จ้า Mamonde Creamy Tint Color Balm 2.5g. ราคา 390บาทจ้า . Credit: ttukablythe . เบอร์ 21 Red Soul สีแดงอมน้ำตาล โทนสีแนว MLBB ที่ช่วยให้ปากดูเป็นธรรมชาติ ระเรื่อๆ เทรนนี้แรงไม่ตกจริงๆค่า ขนาดทาตอนหน้าสดก็ยังสวยยย . สีอื่นๆก็มีนะค้า สอบถามได้จ้า มีเบอร์ 11, 21, 22, 25 . ลิปสติกแท่งดินสอสีสูตรบางเบา ด้วยโทนสีเชียร์ธรรมชาติและเต็มเปี่ยมไปด้วย เนื้อมอยซ์เจอร์เสมือนลิปบาล์ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น และแลดูสุขภาพดี เนื้อลิปเป็นแบบIntense ที่สีเข้มคมชัด แวววาวนิดๆ จะได้ลุคบางเบาเรียบเนียน เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ เมื่อทาเสร็จไม่แห้งและจับตัวเป็นก้อน แพคเกจเป็นแบบ lip crayon แท่งหมุน ใช้งานสะดวกค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Mamonde ได้ที่ mbcMamonde mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 25 4g. ราคา 750บาทจ้า พร้อมส่ง2 สี สี Naturally Nude โทนน้ำตาลเจือส้ม โทนธรรมชาติ สี Simply Rose สีโทนสีแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ ลิปบาล์มสูตรใหม่พร้อมสารกันแดด SPF25 ชาร์จความชุ่มชื่นพร้อมแต่งเติมสีสันให้ริมฝีปากด้วยคุณค่าบำรุงของเลมอนบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าว Butterstick Lip Treatment ของคีลส์ เป็นบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนลื่นและชุ่มชื่นสุดๆ ประกอบด้วยน้ำมันมะพร้าวซึ่งมอบการบำรุง และเลมอนบัตเตอร์ (lemon butter) ที่อุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอก เป็นขุย รวมถึงสารกันแดดที่มีค่าเอสพีเอฟ 25 และมีขอบเขตการป้องกันครอบคลุมรังสียูวีเอและยูวีบี รูปแบบแท่งและบรรจุภัณฑ์ที่ให้สัมผัสนุ่มมือดูเรียบง่ายและใช้สะดวก ทาลื่น มอบความชุ่มชื่นสูงสุด 12 ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Burberry My Burberry Black Parfum ขนาดปกติ 90ml. Tester box กล่องขาว ราคา 2850บาทจากปกติ 5,400 นะค้า ความหวานของกลิ่นหอมจากผิวลูกพีชสุกผสม Amber ลงไปในกลิ่นหอมของสวนดอกไม้หลังฝนตก ให้กลิ่นดอกไม้ในแบบที่หอมหวานน่ากลืนกิน ในแบบที่ไม่ใช่หวานขนม แต่หวานแบบผู้หญิงๆ ดอกไม้ผลไม้ขรึมๆ หรูๆ นิดหนึ่งด้วยกลิ่นควันจางๆ จากยางไม้หอม ละเมียดละไมในสไตล์น้ำหอมฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมที่ชัดเจนกระจายตัวดี หอมมาก ติดทน แต่ไม่ใช่ในแบบหอมค่อนข้างแรงแบบ flower bomb หรือน้ำหอมอีกหลายกลิ่นที่ออกมาสำหรับในช่วงฤดูหนาว ทำให้เรานึกถึงบุคลิก ความหอมและสไตล์แบบที่มีใน Guerlain Champs Elysees ล่ะค่ะ เป็นกลิ่นที่สื่อถึงความสวยงามในแบบผู้หญิงเต็มตัวที่มีความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวของตัวเอง ทันโลกทันสมัย จะว่าหรูก็ใช่แต่ก็มุมที่สดใสไม่น้อยซ่อนอยู่ . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ