Laneige Water Sleeping Pack ขนาดปกติ 70ml. ราคา #850บาทจ้า #โอเวอร์ไนท์มาส์ก เนื้อเจลใสนุ่มกลิ่นหอมอ่อนโยน พร้อมนำพาความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยทั้งในยามหลับและสวยยิ่งขึ้นในยามตื่น ซึ่งเป็นมาร์กที่สามารถทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส ค่อยๆซึมลึกเข้าสู่ผิวได้เร็ว สบายผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Laneige Water Sleeping Pack ขนาดปกติ 70ml. ราคา #850บาทจ้า

#โอเวอร์ไนท์มาส์ก เนื้อเจลใสนุ่มกลิ่นหอมอ่อนโยน พร้อมนำพาความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยทั้งในยามหลับและสวยยิ่งขึ้นในยามตื่น ซึ่งเป็นมาร์กที่สามารถทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส ค่อยๆซึมลึกเข้าสู่ผิวได้เร็ว สบายผิวจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Urban Decay Naked Smoky Palette ใหม่ล่าสุด โดนใจสาวๆหลายคนเลยจ้า แต่งเต็ม แต่งเบาก้อได้หมดน้า ✨ ราคา 1990บาทจ้า จากราคาปกติ 2,250 บาท พาเลทตา 12 สีสวย จาก Urban Decay คราวนี้กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่งเต็ม แต่งเบาก้อได้หมดน้า เพราะมีทั้งสีวิ้งๆแบบชิมเมอร์ 6 สี และสีด้านที่ใช้คัดเบ้าสวยๆเป็นธรรมชาติอีก 6 สี หมดปัญหาของสาวชอบคัดเบ้าให้ตาดูสวยมีมิติ อีกอย่างตลับสวยหรูฝุดๆจ้า มีแปรงมาพร้อม พลาดไม่ได้ควรมีไว้ครอบครอง รีบจับจองกันน้าสาวๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิวอุดตัน ใช้ออยแล้วตามด้วยโฟมจ้า หน้าสะอาดเกลี้ยง ผิวเนียนขึ้น รีวิวเพียบจ้า ขวา THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. ราคาเคาเตอร์ 1,800บาท ลดเหลือ 1290บาทเท่านั้นจ้า คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมกอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยหลักการที่ว่า “ น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด” มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด ซ้าย THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาดปกติ 120g. ราคา 1195บาทจ้า ราคาเคาเตอร์ 1500บาทเลยน้า โฟมล้างหน้าที่ช่วยที่จะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดีจากภายใน เนื้อโฟมสามารถตีขึ้นจนเป็นฟอง แล้วใช้ฟองที่ได้นวดวนให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy หากไม่มีเวลาตีให้เป็นฟองนุ่ม บีบใส่มือแล้ววน ๆ ให้ทั่วใบหน้าได้เลย สำหรับการตีเป็นฟอง ทำวันหยุดหรือวันที่มีเวลาเหลือ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานทั้งสัปดาห์มาได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree