#ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า

มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า

แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาแว้ววว Bobbi Brown Crushed Lip Color Kit (2.25g.x5) ราคาเซ็ตละ 2450บาทจ้า จากมูลค่า 4,250 นะจ๊ะ ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า ไม่ขายแยกนะคะ . ประกอบด้วย เฉดสีที่ขายดีที่สุด 5 สี Mini Crush Lip 2.25g. . 1.Ruby 2.Regal 3.Lilac 4.Bare 5.Babe . เซตลิปสติกจากแบรนด์ Bobbi Brown เม็ดสีอันเข้มข้น และเนื้อสัมผัสสุดเย้ายวนของ Crushed Lip Color มีถึง 5 เฉดสีในเซ็ทเดียว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ผลลัพธ์แบบซอฟท์แม็ทที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากดุจลิปบาล์ม นี่จึงเป็นลิปสติกที่คุณจะตกหลุมรักได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะมากไปกว่าสีสันที่มีตั้งแต่นู้ดบางเบาจนถึงเข้มข้นสดใส ริมฝีปากของคุณยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บตลอดวันอีกด้วยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

L.A. Girl Pro Concealer High Definition Concealer 8g. ราคา 260บาทจ้า มีเบอร์ Green Orange Yellow Lavender Light ivory Natural คอลซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ให้การปกปิดที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่แตกลาย ด้วยคุณสมบัติเนื้อครีมที่บางเบา ติดทนนานสามารถใช้ในการปกปิดรอยคล้ำ ริ้วรอยใต้ดวงตา รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกยังสามารถใช้ในการแต่งเติมเพื่อแก้ไขรูปหน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบแลดูเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ : ใช้ก่อนครีมรองพื้นหรือก่อนลงแป้ง โดยแต้มบริเวณจุดด่างดำ หรือร่องรอยแผลเป็นจากสิวที่คุณต้องการปกปิด จากนั้นถึงใช้ครีมรองพื้นและแป้งฝุ่นทาทับอีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ L.A. Girl ได้ที่ mbc_LAGirl mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

PAIR ACNE Clean Lotion 160ml. ราคา 680บาทจ้า . โลชั่นทำความสะอาด รักษาสิว จากประเทศญี่ปุ่น ฆ่าเชื้อ รักษาสิวและระงับการอักเสบของสิวลดการสิวอักเสบอย่างได้ผล สิวยุบและแห้งเร็ว โลชั่นที่มีกรดอ่อนๆช่วยทำความสะอาดผิวที่ตกค้างในรูขุมขนต้นเหตุปัญหาสิว และยังการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารด้วย3ส่วนประกอบในการปกป้องป้องกันและรักษาสิว และยังมีสารสกัดจากถั่วเหลืองและวิตามินซี เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว . ส่วนประกอบที่สำคัญในการรักษาสิว ใน PAIR ACNE Clean Lotion salicylic acid เป็นสารสำคัญสำหรับใช้ลอกผิว และผลัดเซลล์ผิว ซึ่งจะช่วยเร่งวงจรการผัดเซลล์ผิวทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ โดยเฉพาะบริเวณผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการเกิดสิว การอุดตนของสิว การอักเสบของสิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Pair ได้ที่ mbcPair mbctoner mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth