#ใหม่ล่าสุด คอลเลคชั่น Spring 2018 จ้า Bobbi Brown Capri Nude Eyeshadow Palette ราคา #2350บาทจ้า จากปกติ 2,750.-นะค้า #พาเลตต์อายแชโดว์ 9 สี ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันของแนวชายฝั่งที่ฉาบด้วยแสงแดดอันเรืองรองของทะเลเมดิเตอเรเนียน คอลเล็คชันนี้จะพาคุณไปสัมผัสมนตร์เสน่ห์สุดคลาสสิคในแบบอิตาเลียน #อายแชโดว์พาเล็ตนี้ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ไล่เรียงเฉดสีงามสง่าตั้งแต่โทนอ่อนธรรมชาติจนถึงโทนเข้มถึงใจสวยงาม มอบเนื้อสัมผัสเนียนเรียบ แนบสนิทไปกับเปลือกตา ทั้งยังเกลี่ยง่ายและสามารถทาทับเป็นชั้นๆเพื่อเพิ่มความเข้มได้ตามต้องการจ้า แต่งได้หลายลุค เข้ากับฤดูนี้มากๆ อยากแต่งใสๆ ง่ายๆ ก็ทำได้ แค่ลงอายชาโดว์ซิมเมอร์สีเดียวบนเปลือกตาเท่านี้ก็สวยแล้วค้า #ในพาเลตมี9เฉดสี ตามนี้จ้า: Cream Eye Shadow, Slate Eye Shadow, Maple Sugar, Pebble, Champagne Quartz, Caviar, Nude Glow, Oyster และ Rich Navy ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ใหม่ล่าสุด คอลเลคชั่น Spring 2018 จ้า Bobbi Brown Capri Nude Eyeshadow Palette ราคา #2350บาทจ้า จากปกติ 2,750.-นะค้า

#พาเลตต์อายแชโดว์ 9 สี ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันของแนวชายฝั่งที่ฉาบด้วยแสงแดดอันเรืองรองของทะเลเมดิเตอเรเนียน คอลเล็คชันนี้จะพาคุณไปสัมผัสมนตร์เสน่ห์สุดคลาสสิคในแบบอิตาเลียน

#อายแชโดว์พาเล็ตนี้ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ไล่เรียงเฉดสีงามสง่าตั้งแต่โทนอ่อนธรรมชาติจนถึงโทนเข้มถึงใจสวยงาม มอบเนื้อสัมผัสเนียนเรียบ แนบสนิทไปกับเปลือกตา ทั้งยังเกลี่ยง่ายและสามารถทาทับเป็นชั้นๆเพื่อเพิ่มความเข้มได้ตามต้องการจ้า แต่งได้หลายลุค เข้ากับฤดูนี้มากๆ อยากแต่งใสๆ ง่ายๆ ก็ทำได้ แค่ลงอายชาโดว์ซิมเมอร์สีเดียวบนเปลือกตาเท่านี้ก็สวยแล้วค้า

#ในพาเลตมี9เฉดสี ตามนี้จ้า: Cream Eye Shadow, Slate Eye Shadow, Maple Sugar, Pebble, Champagne Quartz, Caviar, Nude Glow, Oyster และ Rich Navy

ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เฉดดิ้งเนื้อครีมมี่ สินค้าจากญี่ปุ่นเลยจ้า Collection Autumn Winter จาก CEZANNE Shading Stick ราคา 399บาทจ้า เฉดดิ้งเนื้อครีมมี่ แสนนุ่มละมุนที่อัดมาในแท่งแบบสติ้ก ตัวนี้คือคำตอบค่า บอกเลยว่าใช้ง่ายมาก แค่ปาดแล้ว เกลี่ยลงบนผิวก็จะให้ลุคที่โกลว์ ๆ ปรับรูปหน้าได้สบายๆ เลยค่ะ พกง่าย ใช่ง่าย สาวๆ ควรมีนะจ๊ะ วิธีใช้ CEZANNE Stick ปาดลง บนใบหน้าได้ทันที และใช้นิ้วมือเกลี่ยแบบเบาๆ ใบหน้าของคุณก็จะดูมีมิติอย่างไร้ที่ติค่ะ เนื้อครีมตัวนี้ทางแบรนด์ได้คิดค้นขึ้น มาเป็นพิเศษ ให้เนื้อเฉดดิ้งมีความคงทนแบบ long-lasting ดังนั้นคนที่หน้ามันก็หายห่วงเลยค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ CEZANNE ได้ที่ mbccezanne mbcshading mbcbronzer mbccreambronzer สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

คุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำ ได้ลุคแบบงานผิวๆ แต่ปกปิด รุ่นล่าสุด รองพื้น Lancome Teint Idole Ultra Wear ราคา 1480บาทจ้า จากปกติ 1,950.- นะค้า มีเบอร์ 1, 3, 10, 11, 21, 25, 45 จ้า รองพื้นที่จะทำหน้าที่ปรับผิวให้สวยได้ในทุกแสง เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียนโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อรองพื้นบางเบาไม่เกิดความมันวาวตกค้างบนผิว เกลี่ยง่าย สามารถปกปิดริ้วรอย รอยสิว รอยแดง รูขุมขนและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเนรมิตให้ผิวเจิดจรัส ควบคุมความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง -รองพื้นเนื้อบางเบาช่วยเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างมีมิติ -เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน -ปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ -ช่วยอำพรางรอยสิว รอยแดง รูขุมขน จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง -ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 ไม่ทิ้งความมันวาวตกค้างบนผิว -หน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ควบคุมความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth