Cle de Peau Beaute La Creme The Cream #พร้อมส่งขนาดทดลอง 5ml. ราคา #1490บาทจ้า #เลื่อนดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า เจิดจรัสประกายสดใสในตัวคุณ การค้นพบวิทยาการแห่งผิวที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างความพร้อมของผิวให้ดีที่สุดสำหรับรองรับวัฏจักรความงามตามธรรมชาติของผิว เพื่อให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์ เห็นผลที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ เพิ่มความกระจ่างใสในระดับสูงสุด พัฒนาขึ้นด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นที่ให้ความรู้สึกหรูหราและทำให้รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ ส่วนผสมแบบเข้มข้นพิเศษเข้าถนอมผิวอย่างรวดเร็วและลดความแห้งกร้านทันทีเพื่อทำให้ผิวได้รับประโยชน์ตามธรรมชาติในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นแข็งแรง และกระชับเพิ่มมากขึ้นในตอนเช้า ลดริ้วรอยบนใบหน้าและทำให้ผิวกระชับขึ้น ดูมีความยืดหยุ่นแข็งแรง ลดความหย่อนคล้อยของผิว ลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวโดยรวมดูสว่างสดใสและโปร่งแสง เสริมสร้างให้ผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวาค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbccream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Cle de Peau Beaute La Creme The Cream #พร้อมส่งขนาดทดลอง 5ml. ราคา #1490บาทจ้า #เลื่อนดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า

เจิดจรัสประกายสดใสในตัวคุณ การค้นพบวิทยาการแห่งผิวที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างความพร้อมของผิวให้ดีที่สุดสำหรับรองรับวัฏจักรความงามตามธรรมชาติของผิว เพื่อให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์ เห็นผลที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ เพิ่มความกระจ่างใสในระดับสูงสุด พัฒนาขึ้นด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นที่ให้ความรู้สึกหรูหราและทำให้รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ ส่วนผสมแบบเข้มข้นพิเศษเข้าถนอมผิวอย่างรวดเร็วและลดความแห้งกร้านทันทีเพื่อทำให้ผิวได้รับประโยชน์ตามธรรมชาติในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นแข็งแรง และกระชับเพิ่มมากขึ้นในตอนเช้า ลดริ้วรอยบนใบหน้าและทำให้ผิวกระชับขึ้น ดูมีความยืดหยุ่นแข็งแรง ลดความหย่อนคล้อยของผิว ลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวโดยรวมดูสว่างสดใสและโปร่งแสง เสริมสร้างให้ผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวาค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbccream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ตื่นมาพร้อมกับผิวสวยกระจ่างใส ดูฉ่ำโกลว์มีชีวิตชีวาราวกับได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม SK-II มาส์ก HR Overnight Miracle Mask 6 X 4 g. ราคา 2850บาทจ้า จากปกติ 3,930.-นะค้า เมื่อคืนนี้ คุณนอนพอรึเปล่า ตื่นมาพร้อมกับผิวสวยกระจ่างใส ดูฉ่ำโกลว์มีชีวิตชีวาราวกับได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม ไปกับวิธีง่ายๆ ไม่วุ่นวาย ด้วยทรีทเมนท์มาส์กสูตรเจล ผสานอานุภาพแห่งคุณค่าสารบำรุงจากพิเทร่า™ และสารสกัด Sleeping Tree ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวให้เอิบอิ่มฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึกตลอดทั้งคืน ถ้าคืนไหนที่คุณต้องนอนดึก เราขอแนะนำ โอเวอร์ไนท์ มิราเคิล มาส์ก ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงและเติมน้ำให้ผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกตลอดชั่วข้ามคืน เพียงเท่านี้การดูแลผิวในช่วงเวลากลางคืนอันแสนสั้นของคุณก็ง่ายดาย และรวดเร็วขึ้น ครบจบในขั้นตอนเดียว ให้คุณตื่นเช้ามาพร้อมกับผิวฉ่ำโกลว์ กระจ่างใส เรียบเนียนประหนึ่งว่าได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืนเลยจ้าา ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

✨ลิมิเต็ดค่า YSL Rouge Pur Couture Star Clash Lipstick 3.8g. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,450.-นะค้า พร้อมส่ง No.70 Le Nu (Satin) สีชมพูนู้ดสุดคลาสสิค เหมาะกับทุกสีผิวค่า เบอร์ No.70 Le Nu (Satin) เนื้อซาตินเนื้อลิปเนียน สีสวยและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของอีฟส์ แซ็ง โลร็องต์เค้าเลยค่า ลิปสติกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสีเงินเหลือบทองส่องประกายระยิบระยับ และมีรอยปั๊มรูปดาวอยู่บนแท่งเนื้อลิปสติกสีโดดเด่นประจำฤดูกาลนี้ เพียงแค่ปาดเดียวก็มอบความสวย สง่างาม พร้อมความชุ่มชื่นและมีสารต้านอนุมูลอิสระให้เรียวปากของคุณนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: mtincbeauty