Charlotte Tillbury Bigger Brighter Eyes Palette ราคา #2390บาทจ้า . #พร้อมส่งทั้งหมด4เฉดสีนะค้า #เลื่อนดูจ้า the vintage vamp#ในรูป1 the dolce vita the uptown girl the golden goddess . #พาเลตอายชาโดว์สุดหรู ที่สามารถเปลี่ยนขนาดดวงตาและทำให้ดวงตาไบร์ทขึ้นค่ะ!! สีจริงสวยมากๆค่าา มีทั้งแมทและชิมเมอร์ในพาเลทเดียว เนื้อเนียนละเอียด พิกเม้นท์แน่นๆ ใช้ได้ทุกสี แต่งได้หลากหลายลุ๊ค สามารถเข้ากับทุกสีผิว ทาสีเดียว แบบเดี่ยวๆก้อยังสวย เนื้ออายแชโดว์ดีสุดๆ ใครไม่เคยลองอายแชโดว์จากชาลอต บอกเลยต้องห้ามพลาดจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Charlotte Tillbury Bigger Brighter Eyes Palette ราคา #2390บาทจ้า
.
#พร้อมส่งทั้งหมด4เฉดสีนะค้า #เลื่อนดูจ้า
the vintage vamp#ในรูป1
the dolce vita
the uptown girl
the golden goddess
.
#พาเลตอายชาโดว์สุดหรู ที่สามารถเปลี่ยนขนาดดวงตาและทำให้ดวงตาไบร์ทขึ้นค่ะ!! สีจริงสวยมากๆค่าา มีทั้งแมทและชิมเมอร์ในพาเลทเดียว เนื้อเนียนละเอียด พิกเม้นท์แน่นๆ ใช้ได้ทุกสี แต่งได้หลากหลายลุ๊ค สามารถเข้ากับทุกสีผิว ทาสีเดียว แบบเดี่ยวๆก้อยังสวย เนื้ออายแชโดว์ดีสุดๆ ใครไม่เคยลองอายแชโดว์จากชาลอต บอกเลยต้องห้ามพลาดจ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รองพื้น รุ่นใหม่ล่าสุดจ้าาา Clinique even better glow light reflecting makeup spf 15 ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,500.- นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 61,64 จ้า ใหม่ล่าสุด! รองพื้นเนื้อฟลูอิดเกลี่ยใช้ง่ายที่มอบความกระจ่างใสแก่ผิวทันทีที่ใช้ โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าดูมันด้วยพิกต์เม้นต์ไข่มุกที่มีคุณสมบัติกระจายแสง ช่วยอำพรางข้อบกพร่องของผิวได้ทันทีและทำให้ผิวดูเปล่งประกาย และ Glow ช่วยให้ผิวดูกระจ่างสดใสเท็กซ์เจอร์ผิวดีขึ้นทันทีที่ใช้และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้โทนสีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำดูลดเลือน ติดทนนาน ทนเหงื่อและความชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สูตรใหม่จ้า Clarins Facial Lift Curvy Face Contouring Serum 50ml. ราคา 2590บาทจ้า จากปกติ 3,300 นะค้า สูตรใหม่เน้นการให้ผลลัพธ์ของใบหน้าที่ดู V ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติจ้า หน้า V ยุค 2019 ต้องสวยดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะรูปหน้าแบบไหนก็ Vสวยในแบบของคุณ ได้ด้วยเซรั่มตัวนี้จ้า เนื้อเซรั่มยังคงความบางเบา ซึมเร็ว สบายผิว และให้การบำรุงที่เข้มข้นกว่าเดิม ตอนทาแล้วรู้สึกผิวแน่นๆ สดชื่นค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกดีมากๆ วิธีใช้คือเบลนเซรั่มที่มือก่อน แล้วค่อยๆ กดแบบยกผิวค่ะ วิธีนี้จะเป็นการนวดแบบยกกระชับ Technique ของ Clarins ช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Urban Decay Naked Flushed ราคา 1250บาทจ้า มี3เฉดจ้า Naked บรัชเนื้อซาติน สีชมพูอมส้มนิดๆ ประกายชิมเมอร์ ไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ สีแชมเปญชมพูอ่อน บรอนเซอร์สีกลาง เนื้อซาติน Streak บลัชโทนสีส้มกำลังดี ปัดพร้อมกับบรอนเซอร์ ก็จะได้บลัชสีส้มพีชสวยแปลกตาเพิ่มขึ้น ไฮไลท์สีนู้ดผสมชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียด Native บลัชโทนชมพูสว่าง ปรับพวงแก้มให้แดงระเรื่อดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ไฮไลท์สีชมพูอ่อนผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด บลัชที่ให้สีผิวระเรื่อดูมีเลือดฝาดในแบบ Naked Flushed ครบครันด้วย bronzer, highlighter และ blush ที่ช่วยกระจายแสงพร้อมทำให้ผิวดูสดใสและเปล่งประกาย สวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยสูตรผสมที่มีอนุภาคขนาดเล็กพิเศษด้วยกระบวนการอัดอากาศหรือก๊าซ (jet-milled) มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นดุจใยไหมและเบาดั่งขนนก ช่วยให้ผิวดูไร้ที่ติ ขณะที่มีสีเข้มข้นมาก แต่ก็สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้อย่างสวยงาม ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcbronzer mbcblushon mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ