มาเพิ่มค่าา Biotherm Life Plankton Mask ขนาดปกติ 75ml. ราคา #1750บาทจ้า จากราคาปกติ 2,100.- นะค้า #ไม่มีแปรงนะค้า . #เจลครีมมาส์กหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบ เอสเซนส์อินมาส์ก (essence in mask) หนึ่งเดียวจากไบโอเธิร์ม มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆที่เรา ต้องเผชิญตลอดทั้งวันและฟื้นฟูโครงสร้างผิวเรา ให้ได้รับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพผิว มีส่วนผสมสำคัญที่เป็นไลฟ์แพลงตอน ที่ความเข้มข้นสูงถึง 5 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์ อิน มาส์ก ที่จะช่วยล็อคความเข้มข้นของไลฟ์แพลงตอน และค่อยปลดปล่อยสารสำคัญต่างๆ สู่ผิวอย่างต่อเนื่องตลอดค่ำคืน มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวสดใส เปล่งปลั่ง ดูกระจ่าง เนียนนุ่มละเอียดค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmask #mbcnightmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

มาเพิ่มค่าา Biotherm Life Plankton Mask ขนาดปกติ 75ml. ราคา #1750บาทจ้า จากราคาปกติ 2,100.- นะค้า #ไม่มีแปรงนะค้า
.
#เจลครีมมาส์กหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบ เอสเซนส์อินมาส์ก (essence in mask) หนึ่งเดียวจากไบโอเธิร์ม มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆที่เรา ต้องเผชิญตลอดทั้งวันและฟื้นฟูโครงสร้างผิวเรา ให้ได้รับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพผิว มีส่วนผสมสำคัญที่เป็นไลฟ์แพลงตอน ที่ความเข้มข้นสูงถึง 5 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์ อิน มาส์ก ที่จะช่วยล็อคความเข้มข้นของไลฟ์แพลงตอน และค่อยปลดปล่อยสารสำคัญต่างๆ สู่ผิวอย่างต่อเนื่องตลอดค่ำคืน มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวสดใส เปล่งปลั่ง ดูกระจ่าง เนียนนุ่มละเอียดค่า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmask #mbcnightmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SK-II Genoptics Aura Essence 30ml. ราคา 3990บาทจ้า ราคาปกติ 5,300฿ จ้า ดูแลผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใส เปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยเอสเซนต์ที่รวมพลังของพิเทร่า™ สูตรเข้มข้น ให้คุณเผยผิวได้อย่างมั่นใจ พร้อมช่วยลดจุดด่างดำที่มองเห็นและมองไม่เห็น * เอสเซนต์ใหม่ล่าสุดจาก เอสเค-ทู * ปฏิวัติวงการด้วยนวัตกรรมล่าสุดเพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัส * จากการรวมพลังของพิเทร่า™ เข้มข้น และ GenOptics Aura Complex ช่วยลดจุดด่างดำที่มองเห็นและมองไม่เห็น * ให้คุณเผยผิวออร่ากระจ่างใส * ไร้จุดด่างดำ ผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส * พิเศษด้วยดรอปเปอร์ดีไซน์ใหม่ เพียงหนีงหยดให้ปริมาณที่เหมาะสมเพียงพอต่อการใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด วิธีใช้ ลูบไล้เอสเซนต์ให้ทั่วผิวหน้า แตะเอสเซนต์เพิ่ม บริเวณจุดที่ต้องการบำรุงพิเศษ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

Laneige Snow BB Soothing Cushion SPF 50 PA+++ ขนาดปกติ ประกอบด้วย ตลับพร้อมกระจกและบีบีครีม 15 กรัม + Refill 15 กรัม (ราคาเคาน์เตอร์ 1,500บาท) พิเศษสุดๆลดราวๆ30% เหลือเพียง 1090บาทเท่านั้นจ้า ลาเนจบีบีแบบตลับนวัตกรรมใหม่บีบีเนื้อเอสเซ้นต์บาล์ม ทำหน้าที่เป็นทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดด พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50/PA+++ อีกทั้งปรับสภาพผิวหน้าของให้แลดูเปล่งปลั่งเนียนละเอียดกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาในรูปแบบตลับพกพาง่าย มีคุณสมบัติ 5 ประการคือ ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด (ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB) เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสที่สดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcbbcream mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

หายากฝุดๆ มาเพิ่มแล้วน๊า Chanel Le Blanc Whitening Compact Foundation Long Lasting Radiance SPF 25 / PA +++ ขนาดปกติ 12g. ราคา 2350บาทจ้า จากปกติ 2,600.-นะค้า มีพัฟด้วยจ้า พร้อมส่งเบอร์ 10,20,30 Beige จ้า แป้งชาแนลตัวนี้เรียบเนียนกริบสุดๆ จ้า อยู่ทนทั้งวัน ไม่เยิ้ม คนผิวแห้งก็มีงานแตกลายงาให้หงุดหงิด ใช้แล้วช่วยเพิ่มความบลิ๊งค์ใส่ให้ใบหน้า แป้งผสมรองพื้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส พร้อมคุณค่าเปล่งประกายติดทนนาน ผสานคุณค่า THERMAL COMFORT เอสพีเอฟ 25 / พีเอ+++ ผิวด้วยสัมผัสบางเบาที่ช่วยปกป้องผิวจากความระคายเคืองเนื่องจากอากาศที่แปรเปลี่ยนและผิวที่หมองคล้ำ ความบกพร่องของผิวและรูขุมขนเนียนเรียบขึ้นจนสังเกตได้ ยกระดับผิวของคุณให้เปล่งปลั่ง เป็นประกาย ดูสุขภาพดีด้วยแป้งผสมรองพื้นตัวนี้เลยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ