Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) 2.83g.x6 ราคา #2150จ้า คอนทัวร์พาเลท 6 เฉดสีที่มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่า #ในเซ็ตประกอบด้วย - Blush in Mauve Nude - Highlight in Rose Gold - Matte Contour - Bronze 1 (bronze) - Bronze 2 (deep bronze) - In Glow (Champagne highlight) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) 2.83g.x6 ราคา #2150จ้า

คอนทัวร์พาเลท 6 เฉดสีที่มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่า

#ในเซ็ตประกอบด้วย
- Blush in Mauve Nude
- Highlight in Rose Gold
- Matte Contour
- Bronze 1 (bronze)
- Bronze 2 (deep bronze)
- In Glow (Champagne highlight)

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นล่าสุดคะ มาร์คหน้าเพื่อ ผิวขาวกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น Sulwhasoo radiance energy mask 80ml ราคา 1790บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,600.- นะคะ มาร์คหน้าเพื่อ ผิวเปล่งประกาย ด้วยคุณค่าสกัดจากหยกสีขาวบริสุทธิ์ อัญมณีพันปีที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรม Jadesphere ที่เก็บคุณค่าส่งตรงทันทีที่สัมผัสถึงผิว ประหนึ่งได้รับรู้ถึงความเย็นบริสุทธิ์จากหยกขาว คืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เรืองรองเปล่งประกายขาวใสดั่งเกล็ดหิมะในเหมันตฤดู ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว บำรุงผิวขณะนอนหลับ ช่วยปรับปรุงผิว จะเน้นปรับสมดุล ให้ผิวแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ผิวที่ได้รับความเสียหายในช่วงกลางคืน เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น มาสค์หน้าช่วงเวลานอน ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว ตื่นขึ้นมาล้างหน้า ในตอนเช้า ผิวหน้าเด้งนุ่มตั้งแต่สัมผัสแรก เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcmask สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

La Mer The Treatment Lotion ขนาดปกติ 150ml. ราคา 4450บาทจ้า จากราคาเต็ม 5,100 เลยน๊า ของจำนวนจำกัด มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเพียง1คืน ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกผิวให้ตื่น และมีพลังเพื่อพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ เปรียบเสมือน Liquid Energy เพื่อชาร์ทพลังผิวหน้า ช่วยเตรียมผิว เติมความชุ่มชื่น พร้อมกับให้ผิวนุ่มนวล โลชั่นสุดหรูหรา ให้สัมผัสแสนวิเศษ ผลลัพธ์สามารถสังเกตได้ในทันที ผิวรู้สึกสดชื่นและได้รับการฟื้นบำรุง แลดูดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้ดีจิงๆถึงกับเป็น Favorite คุณ แพรี่พาย และดาราอีกหลายท่านค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Juicy Couture Viva La Juicy Rose Eau de Parfum ขนาด 100ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 3,930 นะค้า กล่องซีลครบจ้า น้ำหอมที่ปรุงกลิ่นเพื่อตอบโจทย์ความอิสระของผู้หญิง Viva ด้วยการผสานกลิ่นสดชื่น และกลิ่นหอมคลาสสิกเข้าด้วยกัน เพื่อให้ช่วงฤดูใบไม้ผลิเบ่งบานอยู่รอบกายตลอดไป Viva La Juicy Rose จึงเปรียบเหมือนช่อดอกบลอสซัมสีชมพูที่หวานปานน้ำผึ้ง แซมด้วยกลิ่นซิตรัสและแอมเบอร์ ทำให้ความหอมที่ปรากฎถ่ายทอดตัวตนของ Viva La Juicy Rose ไว้ได้อย่างลงตัว โดยกลิ่นแรกที่ได้จะหวานเบาๆแต่สดชื่นขึ้น ได้กลิ่นของกุหลาบขึ้นมาแซมนิดๆ หวาน,เซ๊กซี่ ตามมาด้วยส่วนประกอบของมวลดอกไม้อย่างhoneysuckle, ดอกพุด และมะลิ และจบลงด้วยกลิ่นกุหลาบผสมกับแอมเบอร์,วนิลา เพื่อให้ความหวานแบบน่ารักกำลังพอดี เป็นความหอมที่ลงตัวแบบสุดๆ! และยังคงความเซ๊กซี่-ยั่วยวน-น่าฟัด อีกเหมือนเคยค่าา แพ็คเกจไม่ต้องพูดถึง น่ารักฟรุ้งฟริ้งดีต่อใจมากจ้า กลิ่นแรก : ส้มแมนดาริน และ ผลแพร์วิลเลียม กลิ่นกลาง : กุหลาบเซนติฟลอ-เลีย และ ดอกฟีโอนี่ กลิ่นฐาน : น้ำมันไอริส และ แอมบรอกซาน ดูสินค้าอื่นๆของ Juicy Couture ได้ที่ mbcJuicyCouture mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แป้งฝุ่นสูตรใหม่ค่าา Jill Stuart Airy Tulle Lasting Loose Powder 20g. ราคา 1390บาทจ้า . แป้งฝุ่นที่ช่วยให้ผิวคุณกระจ่างใส พร้อมเนรมิตผิวเรียบเนียนเป็นพิเศษ เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นแต่เบาสบาย แป้งทาหน้าที่ให้ความรู้สึกดุจทูลเลโปร่งสบาย พร้อมกระจายตัวแนบสนิทกับผิว และลดเลือนรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด ผสานด้วย Soft Spherical Powder มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำมันจะปกป้องผิวจากความมันวาวเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวันโดยไม่ต้องเติมหน้า แป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมซึ่งให้ความชุ่มชื้นสูง จึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้ง ผลลัพธ์คือผิวกระจ่างใส . กระปุกแป้งดีไซน์ฝาจีบเป็นทรงพลีทน่ารักมากๆค่า ให้ความรู้สึกวินเทจดุจโถแก้วที่ห่อด้วยทูลเล พัฟตกแต่งด้วยริบบิ้นสีชมพูอ่อนฟรุ้งฟริ้ง บริเวณตาข่ายเป็นตาข่ายอีลาสติคที่มีรูขนาดเล็ก ช่วยให้แป้งออกมาอย่างสม่ำเสมอ กลิ่น Crystal Floral Bouquet หอมอ่อนๆ . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit: คุณแป้ง Kirarista ค่า