Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) 2.83g.x6 ราคา #2150จ้า คอนทัวร์พาเลท 6 เฉดสีที่มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่า #ในเซ็ตประกอบด้วย - Blush in Mauve Nude - Highlight in Rose Gold - Matte Contour - Bronze 1 (bronze) - Bronze 2 (deep bronze) - In Glow (Champagne highlight) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) 2.83g.x6 ราคา #2150จ้า

คอนทัวร์พาเลท 6 เฉดสีที่มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่า

#ในเซ็ตประกอบด้วย
- Blush in Mauve Nude
- Highlight in Rose Gold
- Matte Contour
- Bronze 1 (bronze)
- Bronze 2 (deep bronze)
- In Glow (Champagne highlight)

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำหอมสำหรับเส้นผม‍♀️‍♀️ Jill Stuart Crystal Bloom Perfumed Hair Mist 30ml. ราคา 1150บาทจ้า น้ำหอมฉีดผม ให้รู้สึกเพลิดเพลินแสนหวานที่ผสานกลิ่นหอมของดอกไม้ หอมบริสุทธิ์ เย้ายวนใจ ให้คุณเปล่งประกายมีชีวิตชีวา กลิ่นหอมที่ทุกคนต้องหลงใหลจ้า พร้อมส่ง4กลิ่นจ้า ขวดชมพู กลิ่นหอมโปร่งสบายที่น่ารักที่สุด ขวดขาว กลิ่นหอมที่หรูหรา และบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ขวดฟ้า กลิ่นหอมแสนหวานที่สดชื่น สะอาดเฟรชๆ ขวดส้ม กลิ่นหอมแสนน่ารักราวห้วงเวลาที่ตื่นเต้น สดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcperfume mbcHairMist สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista

Sulwhasoo Perfecting Cushion tester ราคา 350บาทเท่านั้นจ้า มีพัฟให้ด้วยนะคร่า มีเบอร์ 23 จ้า คูชั่น must have ตัวเด็ดจาก Sulwhasooค่ะ เป็นรองพื้นรูปแบบCushionสุดฮอต สูตรใหม่ล่าสุด Perfecting Cushion ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ฮิตมาก ณ จุดนี้ ใช้ดีมากขอบอก RAN Powder SPF 30 PA+++ แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ราคา 790บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,350.-น้าา แป้งเด็ดจาก Make-up artist No.1 Thailand น้องฉัตร เพียงอภิชาติ ด้วยการคิคค้นและพัฒนาสูตร ร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง ด้วยระยะเวลา 1 ปี เต็ม ทำให้เรามั่นใจได้ว่า แป้งที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย พร้อมให้คุณได้พิสูจน์คุณภาพแล้ว 
Ran Powder แป้งรัน แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ควบคุมความมัน ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 PA+++ (สูตรปกปิด) ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ ออกแบบ และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง คุณสมบัติของ Ran Powder – เนื้อแมท
– ไม่อุดตัน
– ปกปิดไม่หนักหน้า
– ควบคุมความมัน
– กันน้ำ กันเหงื่อ
– กันแดด SPF 30 PA+++
– ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
– ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย วิธีใช้ Ran Powder แตะแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน หรือเมื่อต้องการ มีให้เลือก3เบอร์จ้า - เบอร์ R11 สำหรับผิวขาวอมชมพูแบบมีออร่า - เบอร์ R22 สำหรับผิวขาวเหลืองแบบเอเชีย - เบอร์ R33 สำหรับผิว 2 สี ดูสินค้าอื่นๆของ RAN ได้ที่ mbcRAN mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth