#ครีมแต้มสิว Pair Acne Cream W ปริมาณ 14 g. ราคา #450บาทจ้า #ครีมแต้มสิว ลดอักเสบ บวม แดง สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ครีมรักษาสิวที่ช่วยขจัดสารพิษจากผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการคัน สิว ผดผื่น และอาการอักเสบบวมแดงของผิว คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ครีมแต้มสิวช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบสิวอุดตัน ทำหน้าที่สลายเชื้อโรคและฆ่าเชื้อสิวบนใบหน้าให้หมดไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ตรงจุดอย่างอ่อนโยนและได้ผลค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Pair ได้ที่ #mbcPair #mbcacne #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ครีมแต้มสิว Pair Acne Cream W ปริมาณ 14 g. ราคา #450บาทจ้า

#ครีมแต้มสิว ลดอักเสบ บวม แดง สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ครีมรักษาสิวที่ช่วยขจัดสารพิษจากผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการคัน สิว ผดผื่น และอาการอักเสบบวมแดงของผิว คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ครีมแต้มสิวช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบสิวอุดตัน ทำหน้าที่สลายเชื้อโรคและฆ่าเชื้อสิวบนใบหน้าให้หมดไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ตรงจุดอย่างอ่อนโยนและได้ผลค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Pair ได้ที่ #mbcPair #mbcacne #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Etude House Moistfull Collagen Water Jelly Cream คอลเล็คชั่น Nemo Dory Limited 75ml. ราคา 690บาทจ้า ราคาเต็ม 850บาท ครีมบำรุงผิว คอลเล็คชั่น Nemo Dory Limited Edition ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน มากถึง 61.03% และ Cooling Water ช่วยให้ความสดชื่นเย็นผิวเหมาะกับหน้าร้อน และยังมีสารสกัดของ ไมโครสไปรูลิน่า (Blue Plankton) ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวได้ตลอดทั้งวัน เนื้อเจลใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้แก่ผิวอิ่มน้ำ ผิวหน้าจึงดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ทันทีหลังใช้ ช่วยปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับขึ้นเนียนนุ่ม และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ได้เป็นอย่างดี ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ mbcetudehouse mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Dior Diorskin Nude Air Powder Healthy Glow Invisible พร้อมแปรง Kabuki Brush 10 g. ราคา 2050บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,350.- น้าาา มีเบอร์ 10 จ้า พร้อมแปรงคาบูกิให้ด้วยนะค้า ดิออร์นู้ดแบบตลับแสนเลอค่า ให้ลุคธรรมชาติ นู้ดๆ นวลๆ บางเบามากๆ รองพื้นอัดแข็งสูตรใหม่จากดิออร์ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณนวลเนียน และเบาบางราวกับขนนก และให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ แป้งนวัตกรรมใหม่จาก Dior เหมาะสำหรับแต่หน้าแบบนู๊ด พิคเม้นต์บางเบา ช่วยให้ผิวหายใจได้สะดวก แต่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม
ด้วยสารสกัดส้มหวาน, วิตามิน & แร่ธาตุกระตุ้นโทนผิว รวมถึงยังเข้มข้นด้วยพิคเม้นต์ช่วยให้ผิวแม็ทท์และเรียบเนียบ เพอร์เฟคสำหรับสร้างผิวสวยงามสุขภาพดีตามธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth