สี Dolce Vita สวยสุดๆค่า #บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush (Limited Edition) 15ml. ราคา #1220บาทจ้า #สีDolce Vita โทนสี Dusty Rose ชมพูแดงกุหลาบอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า #บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สี Dolce Vita สวยสุดๆค่า #บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush (Limited Edition) 15ml. ราคา #1220บาทจ้า

#สีDolce Vita โทนสี Dusty Rose ชมพูแดงกุหลาบอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า

#บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SK-II R.N.A. Power Radical New Age มี2ขนาดจ้า 50 g. ราคาเต็ม 3,780 ลดเหลือ 2690บาทจ้า ประหยัดไป 1,090 เลยจ้า 80 g. ราคาเต็ม 5,990 ลดเหลือ 4190บาทจ้า ประหยัดไป 1,800 เลยจ้า 15 g. เป็นขนาดทดลองก็มีน้า 650บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มมั่กๆ เพื่ออีกระดับของผิวกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น เปล่งประกาย หลังใช้เพียง 10 วัน หลังใช้เพียง 1 วัน ครีมบำรุงจะเพิ่มความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนในทุกองศา ภายใน 10 วัน ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส เมื่อใช้หมดกระปุก ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลง ส่วนผสม - Radical New Age Complex : โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา - พิเทร่า™ : ช่วยปรับสภาพผิว - Chlolleragen : สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่ามีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด - Shea Butter : คิดค้นขึ้นเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นและเปล่งประกายได้อย่างยาวนาน วิธีใช้ ขั้นตอนที่ 1 แตะครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุก ขั้นตอนที่ 2 ใช้ปลายนิ้วมือแตะครีมลงบนหน้าผาก แก้ม และคาง ขั้นตอนที่ 3 เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากกลางใบหน้าออกไป ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ผิวแพ้ง่ายมาทางนี้จ้า‍♀️ รุ่นล่าสุด LANCOME Advanced Genifique Sensitive 20ml. ราคา 2390บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,500.-นะค้า ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ส่งเสริมคุณลักษณะความอ่อนเยาว์ของผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวเมื่อผิวอยู่ในภาวะอ่อนแอ เนื้อเซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้แข็งแรงขึ้น ที่ช่วยให้ผิวบอบบาง แพ้และระคายเคืองง่าย กลับมาแข็งแรงขึ้น ความเก๋ของเนื้อเซรั่มที่มี 2 ส่วน แล้วมาผสมรวมกันก่อนใช้ ใช้แล้วให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น เปล่งปลั่งขึ้นจริง ๆ คือผิวฟูขึ้น ดูอิ่มเอิบ ผิวแพ้และระคายเคืองง่ายใช้แล้วเวิร์คมากกกก เหมาะกับคนที่อยากเน้นเรื่องความแข็งแรงของผิว ความชุ่มชื่น และการฟื้นฟูผิวที่เข้มข้นกว่า อย่างเช่นผิวที่มีปัญหาจากการเดินทาง หรือในช่วงที่เราพักผ่อนน้อย หรือผิวที่รู้สึกว่าใช้อะไรผิวก็ยังแห้งไม่สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้เพราะผิวอ่อนแอ และช่วยป้องกันร้ิวรอย และความกระจ่างใสไปในตัวค่าาา ด้วยแคปซูลบรรจุสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (antioxidant) ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ต้องผสมสดก่อนใช้ซึ่งทำได้ง่ายเพียงบิดแคปซูลให้ส่วนของ Blue Concentrate ผสมเข้าไปกับตัว Base Concentrate ก่อนเปลี่ยนฝาเป็นดรอปเปอร์และเขย่าให้เข้ากันเป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่าาาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: voguekorea

คูชชั่นขั้นเทพ La Mer The Luminous Lifting Cushion Foundation SPF 20 ขนาดปกติ 12g. ราคา 3190บาทจ้า จากปกติ 4,500.-นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 1 จ้า รองพื้นชนิดคูชชั้น ที่มอบผิวเรียบเนียนที่เพิ่มระดับการปกปิดได้ และให้ผิวดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติอย่างรวดเร็ว ขอแนะนำคุชชั่นที่ผสานคุณประโยชน์ของการดูแลผิวเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเพิ่มระดับการปกปิดได้ในตลับเดียว คุชชั่นที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและมอบคุณประโยชน์ของการฟื้นบำรุงผิวด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle BrothTM ผสานด้วยเทคโนโลยีแคปซูลเม็ดสี (Color Capsule) ก้าวล้ำที่ช่วยผิวให้ดูเปล่งประกาย กระจ่างใส เพื่อผิวที่ดูสุขภาพดีและสมบูรณ์แบบในแบบของลาแมร์ เลอค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccushion mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth