#เซตเครื่องสำอาง Benefit Situational Kit - Hippie Go Lucky ราคา #1299บาทจ้า . เซตเครื่องสำอางเพื่อลุคสุดสดใสสไตล์สาวแคลิฟอร์เนีย ให้สวยโกลว์ได้ทุกที่ มาพร้อมกระเป๋าน่าสะสมค่า . #ในเซ็ตประกอบด้วย . GALifornia บลัชออนสีชมพูประกายทองบ่มแดดขนาดมินิ 2.5g. . The POREfessional ไพรเมอร์เพื่อผิวเรียบเนียน ขนาดมินิ 7.5ml. . Watt’s Up! ไฮไลท์แท่ง เพื่อผิวหน้าเปล่งประกายนุ่มนวลขนาดพกพา 2.5 g. . They’re Real! มาสคาร่าสีดำขนาดพกพา 3.0 g. . กระเป๋าใส่เครื่องสำอางรูดซิปน่ารักน่าสะสมพกพาไปได้ทุกที . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcset #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#เซตเครื่องสำอาง Benefit Situational Kit - Hippie Go Lucky ราคา #1299บาทจ้า
.
เซตเครื่องสำอางเพื่อลุคสุดสดใสสไตล์สาวแคลิฟอร์เนีย ให้สวยโกลว์ได้ทุกที่ มาพร้อมกระเป๋าน่าสะสมค่า
.
#ในเซ็ตประกอบด้วย
.
GALifornia บลัชออนสีชมพูประกายทองบ่มแดดขนาดมินิ 2.5g.
.
The POREfessional ไพรเมอร์เพื่อผิวเรียบเนียน ขนาดมินิ 7.5ml.
.
Watt’s Up! ไฮไลท์แท่ง เพื่อผิวหน้าเปล่งประกายนุ่มนวลขนาดพกพา 2.5 g.
.
They’re Real! มาสคาร่าสีดำขนาดพกพา 3.0 g.
.
กระเป๋าใส่เครื่องสำอางรูดซิปน่ารักน่าสะสมพกพาไปได้ทุกที
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcset
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลด60% Calvin klein sheer beauty กลิ่นหอมหรู ดูรวย แต่ไม่ฉุน กลิ่นสบายจมูกคะ อารมณ์กลิ่นคุณหนู ผู้ดี มีเสน่ห์ ไม่เชื่อก้อไปเทสกลิ่นที่เคาเตอร์ก่อน รับรองติดใจ ปริมาณ 100ml. ราคา 1800บาทจ้า จากปกติ 4,500.-เลยนะคะ ด่วนของจำนวนจำกัด จริงๆแล้วทางร้านมีน้ำหอมเยอะมากๆเลยนะคะ แต่ไม่ค่อยได้โพส ถามมาได้น้าาา อิอิ น้ำหอมที่ฉีดได้ทุกวัน ทุกโอกาส เหมาะมากๆสำหรับหญิงสาววัยรุ่นที่ชอบความเป็นธรรมชาติ มีความมั่นใจเป็นของตนเองและสเน่ห์ น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นแนว ดอกไม้ผลไม้ กลิ่น Top Note เปิดตัวด้วยกลิ่นของ bergamot, red berries และ ลูกพีช Bellini ส่วน Heart Note จะได้กลิ่นดอกไม้ของ peony, pink lily และ jasmine ส่วน Base Note ประกอบด้วย sandalwood, musk และ vanilla blossom ดูสินค้าอื่นๆของ CK ได้ที่ mbcck mbcperfume สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กน่ารักๆใสๆ คือหอมมากกก Bvlgari Petits et Mamans Eau de Toilette ขนาดปกติ 100 ml. มีกล่องครบจ้า ราคา 1950บาทจ้า จากปกติ 2,650.-นะค้า ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า น้ำหอมในตำนาน ที่หลายคนตามหา น้ำหอมกลิ่นแสนน่ารัก ที่หาซื้อยากมากกกนะคะ น้ำหอมกลิ่นน่ารักใสๆแบบแป้งเด็ก กลิ่นน่ารักๆดี ใช้ได้ในวันสบายๆ ไม่ฉุน มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา หากชอบน้ำหอมที่มีความสดชื่น กลิ่นแบบแป้งเด็ก และไม่ฉุน BVLGARI ตัวนี้ จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม กับความหอมที่สามารถใส่ได้สบายๆ กลิ่นหอมไม่ฉุน มีความน่ารักใสๆ ฉีดได้ในทุกๆวันค่า ช่วงต้น จะเป็นกลิ่นชาหอมสบายๆแบบสดชื่น ช่วงกลาง จะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆแทรกเข้ามาให้มีความเป็นแป้งมากยิ่งขึ้น ช่วงท้าย จะมีกลิ่นวานิลาเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ใส่ง่ายวันสบายๆก็ใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bvlgari ได้ที่ mbcBvlgari mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques Prep & Prime Set ราคา 790บาทจ้า เซ็ตใหม่ล่ามาแรงจากเรียลเทคนิคเลยค่ะ จัดเซ็ตมา 5 ชิ้นสำหรับการบำรุงผิวให้ง่ายและเนี้ยบยิ่งขึ้น ในเซ็ตจะเป็นอุปกรณ์ช่วยในการลงครีมบำรุงหรือลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าค่ะ ในเซ็ตประกอบด้วย 1. Beauty spatula: ไม้พายตักครีม หรือใช้เกลี่ยครีมจากขวดหรือหลอด เพื่อความสะดวกและสะอาดค่ะ ออกแบบมาสองหัวสองด้าน เพื่อความสะดวกเลือกใช้งานจ้า
2. Under eye reviver: ไม้พายนวดตา หัวลูกกลิ้งขนาดพอดี น้ำหนักเบาและเย็นใช้นวดใต้ตาเพื่อให้อายครีมซึมลงผิวได้ดีขึ้น กระตุ้นดวงตาให้สดชื่น
3. Prime Prep brush: แปรงลงครีมขนสังเตราะห์ นุ่มแน่น ช่วยเกลี่ยครีมให้เข้าทุกซอกมุม และสม่ำเสมอค่ะ ลดการกดแรงๆจากนิ้วมือเราลงบนหน้าด้วยนะคะ
4. Miracle complexion sponge: ฟองน้ำจากเรียลที่ช่วยเกลี่ยเนื้อครีมต่างๆ ทั่วหน้า หรือใช้ลงเบสไพร์เมอร์ต่างๆจ้่า หรือใครจะเอาไวลงรองพื้นแบบปกติก็ได้งานเนี้ยบๆเลยค่ะ
5. Sponge stand: แท่นวางฟองน้ำไม่ให้ไหลกลิ้ง หรือวางพื้นให้สกปรก ช่วยเป็นแท่นตากฟองน้ำให้แห้งจ้า ออกแบบมาช่วยให้การบำรุงผิวง่ายขึ้นและเนี้ยบขึ้นจริงๆค่ะ ด้วย 5 ชิ้นเพื่อผิวสวยในขั้นตอนก่อนแต่งหน้าค่ะ ดีเริ่ด ลิมิเต็ดด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.pic. http://www.beautylab.nl/