มาแล้วค่าา พร้อมส่งทั้ง2จ้า #ของจำนวนจำกัดนะค้า . #ขวา #เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ขนาดปกติ 50 มล. ราคา #4490จ้า จากปกติราคา 5,990 บาทนะค้า . คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยค่าาาา . เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว . #ซ้าย Guerlain Abeille Royale Daily Repair Serum ขนาดปกติ 50ml. ราคา #6290บาทจ้า จากปกติ 8,600.-นะค้า . #เซรั่มซ่อมแซมผิวหน้า ด้วยสูตรพิเศษจากผึ้งของเกอแลง เข้มข้นประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอย ลดจางลง โดยเข้าไปซ่อมแซมความเสียหายร่วงโรยไปตามกาลเวลาหรือมลภาวะที่เปลียนแปลง โดยเข้าซ่อมลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ทำงานซ่อมแซมรักษาเส้นใยผิวคอลลาเจน และอิลาสตินที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นเพิ่มความยืดหยุ่นที่เสียไปให้กลับมาเด้งตึงอีกครั้ง ในเวลา 1 เดือน ผิวจัดกรอบไม่หย่อนคล้อย ผิวกระชับแน่นเฟริมขึ้น ผิวเรียบเนียนกระจ่างขึ้นค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ #mbcguerlain #mbcserum #mbctreatmentoil #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

มาแล้วค่าา พร้อมส่งทั้ง2จ้า #ของจำนวนจำกัดนะค้า
.
#ขวา #เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ขนาดปกติ 50 มล. ราคา #4490จ้า จากปกติราคา 5,990 บาทนะค้า
.
คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยค่าาาา
.
เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว
.
#ซ้าย Guerlain Abeille Royale Daily Repair Serum ขนาดปกติ 50ml. ราคา #6290บาทจ้า จากปกติ 8,600.-นะค้า
.
#เซรั่มซ่อมแซมผิวหน้า ด้วยสูตรพิเศษจากผึ้งของเกอแลง เข้มข้นประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอย ลดจางลง โดยเข้าไปซ่อมแซมความเสียหายร่วงโรยไปตามกาลเวลาหรือมลภาวะที่เปลียนแปลง โดยเข้าซ่อมลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ทำงานซ่อมแซมรักษาเส้นใยผิวคอลลาเจน และอิลาสตินที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นเพิ่มความยืดหยุ่นที่เสียไปให้กลับมาเด้งตึงอีกครั้ง ในเวลา 1 เดือน ผิวจัดกรอบไม่หย่อนคล้อย ผิวกระชับแน่นเฟริมขึ้น ผิวเรียบเนียนกระจ่างขึ้นค่า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ #mbcguerlain #mbcserum #mbctreatmentoil #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

3CE MOOD RECIPE TRIPLE SHADOW สี gotta do ราคา 890บาทจ้า สี gotta do โทนสีน้ำตาลด้าน ทอง ชมพูอ่อน พร้อมกลิตเตอร์วิบวับ ดูมีเสน่ห์แบบสุภาพ เรียบร้อย อบอุ่น หรูหรา เหมาะกับใช้สำหรับเป็น everyday look แต่งง่ายในทุกๆวันค่าาา MOOD RECIPE ซีรี่ย์จะเน้นสีน้ำตาลทั้งหมด โดยอายแชโดว์จะมีทั้งหมด 3 พาเลท โดยพาเลทนึงจะเป็นเพียงตลับกลมขนาดพอดีมือ พกพาง่าย และก็สามารถไล่เฉดสีดวงตาได้อย่างมีระดับรวมไปถึงสีสันที่เด่นชัด ติดทนนาน เนื้ออายแชโดว์เป็นเนื้อซาติน นุ่นลื่น เนื้อกลืนไปกับเปลือกตา เนียน สวยยย ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

แป้งฝุ่นTranslucentอัดแข็งจ้า ที่คุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ มาในรูปแบบตลับพกพาสะดวกจ้าาา Laura Mercier Pressed Setting Powder ราคา 1090บาทจ้า จากปกติ 1,350.-นะค้า มีพัฟในตลับจ้า แป้งฝุ่นทรานสลูเซ็นอัดแข็ง ที่ให้ผิวหน้าที่เนียนใสโดยไม่เพิ่มสีให้กับใบหน้าจึงทำให้สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้ว่าหนาหรือหนักจนเกินไป เนื้ออณูเล็กละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เน้นการปกปิดรอยแดง พร้อมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Canadian Willow Herb Extract ให้ผิวดูสดใส มีชีวิต ชีวา อยู่ในตลับสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth