Laura Mercier Limited Collection! Nordstrom Essentials Eye & Cheek Palette ราคา #1790บาทจ้า จากปกติ 2,450.-นะค้า . #พาเลตต์ลิมิเตดล่าสุดค๊าาา พาเลตต์ที่รวมอายแชโดว์ 8 สี, บลัชออน 2 เฉดสี และบลอนเซอร์ 1 เฉดสีในตลับเดียว ที่ให้สีสวย เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์ทุกการแต่งเติมได้ในตลับเดียว สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้หลากหลาย หลากสไตล์ จะเป็นลุคใสๆ สำหรับกลางวันจนถึงลุคสาวเปรี้ยวเฉี่ยวแบบสโมคกี้อายในตอนเย็น . #ในพาเลตต์ประกอบด้วย . 8 สีอายแชโดว์ ด้วยสัมผัสเนื้อที่นุ่มและบางเบา จึงทาง่าย ให้สีสวยติดทน ไม่เป็นคราบ โทนสีน้ำตาลอ่อน-น้ำตาลเข้ม เทา-เทาปนน้ำตาล สร้างลุคให้ดวงตาดูอ่อนโยนละมุนจนถึงลุคเปรี้ยวแบบสโมคกี้ มีทั้งสีแมทต์และซิมเมอร์ในตลับเดียว . บลัชออน 2 เฉดสี บลัชออนที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดดุจดังกำมะหยี่ สีชัด เกลี่ยได้ง่าย ติดทน ประกอบด้วยสี Violet Orchid ชมพูระเรื่อม่วงเพื่อพวงแก้มสวยโดดเด่ด และ Lotus Pink ชมพูกลีบบัวเพื่อลุคใสๆ . บรอนเซอร์ 1 เฉดสี (สี Dune Bronze) ที่ช่วยเพิ่มมิติบนใบหน้า ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา จึงเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสที่เรียบเนียนดุจไหม เพียงปัดบริเวณกรอบหน้า และโหนกแก้ม จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก หรือจะใช้ไล้ข้างจมูกเพื่อเสริมให้ดั้งดูโด่งขึ้น . ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Laura Mercier Limited Collection! Nordstrom Essentials Eye & Cheek Palette ราคา #1790บาทจ้า จากปกติ 2,450.-นะค้า
.
#พาเลตต์ลิมิเตดล่าสุดค๊าาา พาเลตต์ที่รวมอายแชโดว์ 8 สี, บลัชออน 2 เฉดสี และบลอนเซอร์ 1 เฉดสีในตลับเดียว ที่ให้สีสวย เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์ทุกการแต่งเติมได้ในตลับเดียว สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้หลากหลาย หลากสไตล์ จะเป็นลุคใสๆ สำหรับกลางวันจนถึงลุคสาวเปรี้ยวเฉี่ยวแบบสโมคกี้อายในตอนเย็น
.
#ในพาเลตต์ประกอบด้วย
.
8 สีอายแชโดว์ ด้วยสัมผัสเนื้อที่นุ่มและบางเบา จึงทาง่าย ให้สีสวยติดทน ไม่เป็นคราบ โทนสีน้ำตาลอ่อน-น้ำตาลเข้ม เทา-เทาปนน้ำตาล สร้างลุคให้ดวงตาดูอ่อนโยนละมุนจนถึงลุคเปรี้ยวแบบสโมคกี้ มีทั้งสีแมทต์และซิมเมอร์ในตลับเดียว
.
บลัชออน 2 เฉดสี บลัชออนที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดดุจดังกำมะหยี่ สีชัด เกลี่ยได้ง่าย ติดทน ประกอบด้วยสี Violet Orchid ชมพูระเรื่อม่วงเพื่อพวงแก้มสวยโดดเด่ด และ Lotus Pink ชมพูกลีบบัวเพื่อลุคใสๆ
.
บรอนเซอร์ 1 เฉดสี (สี Dune Bronze) ที่ช่วยเพิ่มมิติบนใบหน้า ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา จึงเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสที่เรียบเนียนดุจไหม เพียงปัดบริเวณกรอบหน้า และโหนกแก้ม จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก หรือจะใช้ไล้ข้างจมูกเพื่อเสริมให้ดั้งดูโด่งขึ้น
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

YSL Volupte Tint-in-Balm ปริมาณ 3.5 g. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,550.- นะค้า . เบอร์ N°1 Dream Me Nude โทนสีนู๊ด ที่เข้าได้กับทุกลุค ดูใสๆน่ารักแต่งได้ทุกวันค้า . ลิปบาล์มรูปแบบใหม่ ด้วยเนื้อลิปสติกสองแบบ พร้อมมอบสีสันสวยงามด้วยเนื้อสีชั้นใน รวมถึงบำรุงริมฝีปากด้วยบาล์มชั้นนอก ให้เรียวปากของคุณดูเปล่งประกาย สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสีบางใสเปล่งประกาย มาพร้อมกับสารบำรุง ทาเพียงชั้นเดียวเพื่อริมฝีปากระเรื่อ หรือจะทาทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มความสดเข้ม บาล์มชั้นนอกมอบเนื้อสีบางใสเปล่งประกายในทันที มีความโปร่งใสแต่สีสดชัด รูปริมฝีปากตรงกึ่งกลางแท่งลิปสติก คือทินต์บาล์มที่มอบสีติดทน . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine: @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. in pic

ใหม่ล่าสุดจ้า Farsali Rose Gold Elixir 30ml. ราคา 2390บาทจ้า มอยเจอไรเซอร 24k ทองบริสุทธิ์ ซึ่งพัฒนาโดยทีมวิทยาศาสตร์เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางในการคิดค้นมอยเจอไรเซอร์ออยสูตรบางเบา ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แถมมีส่วนผสมช่วยเรื่อง Anti-Aging อีกด้วย ส่วน 24k Rose Gold ช่วยให้หน้าเรากระจ่างใส และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวจะไม่ขาดความชุ่มชื้นเมื่อใช้ Farsali 24k Rose Gold Elixir วิธีใช้ สำหรับใบหน้า หลายๆคน ลงมอยเจอไรเซอรแล้วทำให้รู้สึกหน้ามันหลังจากลงเมคอัพ ตัวนี้ช่วยได้เยอะ ให้ลงออย ประมาณ 2-3 หยด ลงไปในรองพื้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีมาก สำหรับริมฝีปาก ก่อนทาลิป ให้หยดออย ที่ปาก และเกลี่ยให้ทั่ว จากนั้นลงลิป ริมฝีปากจะไม่มีการแตกเปนขุย หรือเป็นร่องเลยค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Farsali ได้ที่ mbcFarsali mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth