รุ่นใหม่ ให้สีฟุ้ง☺️ MAC Powder Kiss Lipstick 3g. ราคา #830บาทจ้า #มีพร้อมส่ง2สีนะค้า sultrinessโทนสีชมพูพีซ , burning love โทนสีแดงพลัม #ขอดูสีสวอทเพิ่มได้จ้า ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ใช้ง่าย ให้สีฟุ้ง ติดทน ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง โดยไม่ต้องซับออก ไม่ต้องคอยเติมให้ยุ่งยาก เบาสบายบนริมฝีปากทันทีและตลอดเวลาด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นที่ช่วยเบลอร่องริมฝีปาก และไม่ซึมเลอะเป็นปัญหากวนใจระหว่างวัน สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างไม่ต้องกังวลว่าการทาลิปสติกเนื้อแมตต์จะทำให้ปากแห้งแตกระแหง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง แต่ไม่แห้งผาก ราวกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความนุ่มนวลมากกว่าลิปสติกแมตต์ทั่วไป ให้ลุคซอฟต์โฟกัสแบบมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbclipstick #mbcmaclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH
×

รุ่นใหม่ ให้สีฟุ้ง☺️ MAC Powder Kiss Lipstick 3g. ราคา #830บาทจ้า

#มีพร้อมส่ง2สีนะค้า sultrinessโทนสีชมพูพีซ , burning love โทนสีแดงพลัม #ขอดูสีสวอทเพิ่มได้จ้า

ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ใช้ง่าย ให้สีฟุ้ง ติดทน ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง โดยไม่ต้องซับออก ไม่ต้องคอยเติมให้ยุ่งยาก เบาสบายบนริมฝีปากทันทีและตลอดเวลาด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นที่ช่วยเบลอร่องริมฝีปาก และไม่ซึมเลอะเป็นปัญหากวนใจระหว่างวัน สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างไม่ต้องกังวลว่าการทาลิปสติกเนื้อแมตต์จะทำให้ปากแห้งแตกระแหง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง แต่ไม่แห้งผาก ราวกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความนุ่มนวลมากกว่าลิปสติกแมตต์ทั่วไป ให้ลุคซอฟต์โฟกัสแบบมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวลจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbclipstick #mbcmaclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รวมมิตรสารพัดรุ่นขายดีมาไว้ในพาเลทเดียว พาเลท In The Balm of Your Hand จากราคาปกติ 2,250 บาท ลดเหลือ 1399บาทเท่านั้นคะ พาเลทที่ป็นการรวมเอางานขายดีที่โด่งดังของ The Balm ทั้งหมดออกมาวางขายต้อนรับ Holiday 2015 ให้สาวๆ ซื้อครั้งเดียวได้ครบทุกรุ่นกันเลยจ้า มีครบทั้ง ไฮไลท์, บรอนเซอร์, อายแชโดว์, บลัชออน และลิปสติก เรียกว่ามีพาเลทเดียวก็พกไปได้ที่ทุก มีกระจกในพาเลตด้วยนะค้า โดยภายในพาเลทมี 11 ช่อง ดังนี้ค่ะ บลัชออน มี 3 เฉด Hot Mama
Instain Argyle
Cabana Boy บรอนเซอร์
Bahama Mama อายแชโดว์
Insane Jane (จาก Shady Lady Vol 2)
Mischievous Marissa (จาก Shady Lady)
Sexy (จาก Nude’tude Palette)
Lead Zepplin (จาก Balm Jovi) ไฮไลท์
Mary-Lou Manizer ลิปสติก
Caramel (จาก How ‘Bout Them Apples Palette)
Mia Moore (จาก The Balm Girls Collection) ดูสินค้าอื่นๆของ The Balm ได้ที่ mbcthebalm mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

Chanel Poudre Universelle Compact Natural Finish Pressed Powder 15g. ราคา 2190บาทจ้า มีเบอร์ 20 จ้า แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น แป้งอัดแข็งที่ควบคุมความมันผิว และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มละเอียดบางเบา พิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง และปรับสีให้เข้ากับสีผิวจริงช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายไร้ที่ติ ไมโครบีดส์จาก Silica ช่วยลดความมันวาวบนผิว ให้ลุคแบบธรรมชาติ ผิวแลดูเนียน กระจ่างใส สำหรับกดซับเบาๆให้ทั่วใบหน้า ซับระหว่างวัน หน้าก็ผ่องเด้งดังเดิมค่าา หรือทาเกลี่ยทั่วผิวหน้าให้ดูสว่างสดใส ให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวก มาพร้อมพัฟเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวันจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcpressedpowder mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แบรนด์ Fresh ของมาเพียบจ้าทั้งมาส์กบำรุงหน้าและลิปที่เป็นตัวเด็ดของแบรนด์เลยคะ Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 2.2 g (ขนาดครึ่งนึงของขนาดปกติ) ราคา 580บาทจ้า มีสามสี Poppy ( สีใหม่ล่าสุด) สีชมพูอมแดงเข้ม Rose ชมพูเจือส้มอ่อนๆ Advance therapy ไม่มีสี คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากของคุณ ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง ด้วย Sugar Lip Treatment SPF 15 ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของตาลแท้ๆ เข้ากับน้ำมันของสารสกัดผล Black Currant ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปาก ลิปรุ่น Sugar ซึ่งมีส่วนผสมและรสหวานๆของน้ำตาล ซึ่งตัว Sugar Lip Treatment SPF 15 ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure อีกด้วยจ้า ปังมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Velvet Matte 6ml. ราคา 1350บาทจ้า . พร้อมส่งสี Double Bare นู้ดชมพูตุ่นๆอมน้ำตาล Uber Pink ชมพูอมพีช ขอดูสีรีวิวเพิ่มได้ค้า ลิขวิดลิปสติก เป็นเนื้อแมทที่เกลี่ยง่ายไม่หนักปากทาแล้วได้พิกเมนท์สีที่ชัดมากทาง่าย สัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ในแบบแม็ท เบาสบายริมฝีปากด้วยเม็ดสีที่ได้จากแร่ดินเหนียว ผสานเป็นเนื้อเดียวกับสารสกัดจากมะม่วงป่าที่มีสรรพคุณช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม จึงให้ผลลัพธ์เป็นเนื้อครีมที่เข้มข้น เกลี่ยง่าย และติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง สีสวยพิกเมนท์แน่น สีติดทนไม่หลุดง่าย สีสวยมากกกก แบบเลอค่า ดีไซน์แท่งสวยหรูสุดๆค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ