Fresh Rose Deep Hydration Face Serum #พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 30ml. ราคา #1650บาทจ้า จากปกติ 2,000 50ml. ราคา #1950บาทจ้า จากปกติ 2,470 #เซรั่มเข้มข้นจากน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว และกระตุ้นความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ชะลอความร่วงโรยแห่งวัย ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง . • น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว, น้ำมันจากดอกกุหลาบ มอบสารอาหารบำรุงผิว . • อินไวกอเรติ้ง โกลเด้น รู้ท เอ็กซ์แทรค ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ . • ไฮบิซคัซ ฟลาวเวอร์ แอซิด มอบความกระจ่างใสให้แก่ผิว . • อีฟนิ่ง พริมโรส เอ็กซ์แทรค ช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยแห่งวัย . • ไฮโดร แพทช์ สร้างเป็นเกราะเคลือบผิว ทำหน้าที่ดึงน้ำและคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว . • สารสกัดจากแตงกวา ช่วยปลอบประโลมและให้สัมผัสที่เย็นสบายแก่ผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Fresh Rose Deep Hydration Face Serum

#พร้อมส่ง2ขนาดจ้า
30ml. ราคา #1650บาทจ้า จากปกติ 2,000
50ml. ราคา #1950บาทจ้า จากปกติ 2,470

#เซรั่มเข้มข้นจากน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว และกระตุ้นความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ชะลอความร่วงโรยแห่งวัย ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง
.
• น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว, น้ำมันจากดอกกุหลาบ มอบสารอาหารบำรุงผิว
.
• อินไวกอเรติ้ง โกลเด้น รู้ท เอ็กซ์แทรค ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
.
• ไฮบิซคัซ ฟลาวเวอร์ แอซิด มอบความกระจ่างใสให้แก่ผิว
.
• อีฟนิ่ง พริมโรส เอ็กซ์แทรค ช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยแห่งวัย
.
• ไฮโดร แพทช์ สร้างเป็นเกราะเคลือบผิว ทำหน้าที่ดึงน้ำและคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว
.
• สารสกัดจากแตงกวา ช่วยปลอบประโลมและให้สัมผัสที่เย็นสบายแก่ผิว
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซ็ตลิป NYX 36สี รุ่นใหม่ vol.02 สีใหม่เพียบ!! NYX Matte Lip Cream Vault ii ราคา 2890บาทจ้า มัน ใหญ่ มาก!!! Soft Matte Lip Cream Vault ที่เรารอคอย 36สี นู้ดแมท และ6สีใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนทั้งนั้นค่าา งานลิปจิ้มจุ่มแมทสะเทือนวงการปล่อยหมัดเด็ดออกมาชนิดที่กระเป๋าตังค์ต้องกรีดร้องกันเลยทีเดียวค่าสาวๆ ก็ NYX เล่นจัดเซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกมายั่วกันหนักมาก คือนางรวบรวมลิปจิ้มจุ่มแมท NYX Soft Matte Lip Cream เอาไว้ในกล่องเดียว 36 สีจ้าาาา ซึ่งในแพ็คเกจจะมาในกล่องสี่เหลี่ยมมองเห็นลิปสติกทั้ง 36 สี ซึ่งจะถูกลดขนาดลงให้เป็นไซส์มินิ สำหรับคนอยากได้หลายๆ สี แต่กลัวจะใช้ไม่หมด อันนี้คือดีงามพระรามแปดมากค่ะ เพราะได้ลิปสติกมาในปริมาณที่พอดีๆ ไม่ใช่แท่งใหญ่ที่ใช้ไม่หมดค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ mbcnyx mbcnyxsmc mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Sulwhasoo Luxury Lip Palette Phoenix Limited Collection ขนาด 1.2 g. x 6 ราคา 1550บาทจ้า ราคาปกติ 2,050 นะค้า ลักชัวรีลิปสติกพาเลท6เฉดสี คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า ️ แถมแปรงทาลิปในตลับให้ด้วยนะค้า ตลับลายลิมิเตด สวยมากกก เนรมิตเรียวปากให้เต็มไปชีวิตชีวา ด้วยสีสันที่สดใส ด้วยเม็ดสีที่เด่นชัดแต่ให้ความละเอียดอ่อน เปล่งประกาย แค่ทาเพียงครั้งเดียวช่วยเติมเต็มความชีวิตชีวาให้ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ด้วยประสิทธิภาพจากน้ำมันเมล็ดโสม มอบความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี . ในพาเลทมี6สีดังนี้จ้า L32 Rosy Pink ชมพูกุหลาบ L35 Feminine Pink ชมพูเข้ม L27 Sunset Coral ส้มคอรัล L37 Plum Rose ชมพูตุ่น L34 Blooming Pink ส้มอมชมพู L56 Classic Red แดงคลาสสิค ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 890บาทจ้า เบอร์ 18 สี Pink Honey Pop เป็นโทนชมพูอมพีชๆ ทำให้ได้สีดูแก้มอมแดงนิดๆเวลาปัด โทนตุ่นๆแบบเกาหลี ปัดออกมาแล้วดูธรรมชาติ คือน่ารักมากกก ละมุนนมากก ควรมีจ้า บลัชออนรูปดอกไม้ เนื้อของบลัชเนียนละเอียดมีชิมเมอร์เล็กๆ เนื้อบางเบา ปัดแล้วดูไม่เป็นปื้นหรือคราบแป้ง สีสวยสุดๆ กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ใช้แล้วดูผิวดีเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญทาแก้ม ทาตา ได้หมดค่า ครบครัน แบบว่าตลับเดียวจบ พกพาก็สะดวก แพคเกจแข็งแรง ทนทาน เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ชัดเจน ติดทนตลอดทั้งวันค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ