Lamer มีหลายตัวเลย #เลื่อนดูจ้า . ☀️La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++ 50ml. ราคา #3450บาทจ้า จากปกติ 4,600.-นะค้า #กันแดดสูตรน้ำบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งจากรังสี UVA และ UVB อันก่อให้เกิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้ากระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของแร่อัญมณีและสาหร่ายทะเล ช่วยเสริมปราการกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายผิว เนื้อฟลูอิดที่มีความสามารถดูดซับแสงแล้วแปลงให้เป็นให้เป็นแสงสีเขียวที่เป็นประโยชน์ต่อผิว นอกจากนี้ยังทำหน้าที่จับแสงที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ในขณะเดียวกันก็หักเหและสะท้อนแสงที่ตกกระทบอันอาจทำร้ายผิวได้ค่า #รายการอื่นๆสอบถามเพิ่มเติมได้นะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ #mbclamer #mbcsunscreen #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Lamer มีหลายตัวเลย #เลื่อนดูจ้า
.
☀️La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++ 50ml. ราคา #3450บาทจ้า จากปกติ 4,600.-นะค้า

#กันแดดสูตรน้ำบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งจากรังสี UVA และ UVB อันก่อให้เกิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้ากระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของแร่อัญมณีและสาหร่ายทะเล ช่วยเสริมปราการกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายผิว เนื้อฟลูอิดที่มีความสามารถดูดซับแสงแล้วแปลงให้เป็นให้เป็นแสงสีเขียวที่เป็นประโยชน์ต่อผิว นอกจากนี้ยังทำหน้าที่จับแสงที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ในขณะเดียวกันก็หักเหและสะท้อนแสงที่ตกกระทบอันอาจทำร้ายผิวได้ค่า

#รายการอื่นๆสอบถามเพิ่มเติมได้นะค้า

ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ #mbclamer #mbcsunscreen #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation Broad Spectrum SPF 15 Sunscreen ขนาดปกติ 50 ml. nobox ราคา 1050บาทจ้า พร้อมส่งสี Light sand Light medium honey รองพื้นที่ติดทนนาน 12ชม. ตั้งแต่เช้ายันเย็น รองพื้นยังเกาะติดอยู่บนหน้าค่าา ตัวนี้มีส่วนผสมของดินแถบอเมซอน ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหาร  ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวด้วย เนื้อมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว เนื้อรองพื้นเค้าจะเกาะติดกับผิวได้ดีมาก ทำให้มีความปกปิดได้ดี และติดทนนาน  ตัวนี้เค้าคุมมันดีเยี่ยม เนื้อจะไม่แมทซะทีเดียว ยังคงมีความนุ่มและชุ่มชื่นในตัว ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวแห้งก็สามารถใช้รุ่นนี้ได้ สีไม่ดรอป และหน้าไม่หมองระหว่างวัน แพคเกจ ฝาเป็นรูปแบบไม้ ดูคลาสสิก ธรรมชาติคือเก๋สุดๆค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คอลเลคชั่นมุ้งมิ้งจาก Missha ลาย Line Friends น่ารักมากๆๆค่า พร้อมส่งเซ็ตแปรงจ้า MISSHA Artistool To Go Kit 6 items [LINE FRIENDS Edition] ราคาเซ็ตละ 750บาทจ้า เซ็ตแปรงแต่งหน้าขนาดพกพา แถมมีกระเป๋าใส่แปรง ลาย Line Friends หมี Brown มาด้วยค่า แบบเน้นพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ได้แปรง 5 ชิ้น กระเป๋า 1 ชิ้น ทุกแปรงเป็นแปรงที่ใช้ได้เป็นประจำในการแต่งหน้า เลยจ้า ใครที่เล็งๆหาแปรง Set พื้นฐานหล่ะก็ แนะนำเลย ของจริงน่ารักกก กระเป๋าเป็นหนังมีลายปัก ส่วนแปรงก็นุ่มละมุนมากจ้า แปรง5ชิ้นประกอบไปด้วย - Powder Brush - Blending Brush - Shadow (Base) - Shadow (Point) - Cheek & Shading Brush . เซ็ตพัฟรองพื้นก็มีนะค้า 1เซ็ต มี4ชิ้น ราคา 190บาทจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Missha ได้ที่ mbcmissha mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Burberry น้ำหอม My Burberry Blush edp ขนาดปกติ 90ml. Tester box กล่องขาว ราคา 3290บาทจ้า จากปกติ 5,400.- นะค้า น้ำหอม My Burberry Blush กลิ่นหอมหนักมาก หอมสดชื่นละมุนๆ ผสมผสานกลิ่นหอมของผลไม้ และดอกไม้นานาชนิด แค่สเปรย์แรกก็ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ กลิ่นหอมโดดเด่น กลิ่นหอมสดใส หอมดอกไม้ขาว ผสมผสานกับกลิ่นทับทิม นุ่มนวลผสมผสาน หอมกุหลาบเบาๆ มีความรู้สึกแบบสาวมั่น ทันสมัย Burberry Blush ให้ความรู้สึกมีระดับ มีเสน่ห์ น่าหลงใหลที่สุด เปรี้ยวว่า แตกต่างจาก My Burberry รุ่นที่ผ่านๆมา ขอ Recommend ขวดนี้เลยจ้า เหมาะสำหรับทุกๆโอกาสเลยจริงๆค่ะ บอกเลยว่าขวดนี้กลิ่นหอมทันสมัยสุดๆ กลิ่นหอมฟรอรัล-น่ารัก ซุกซน ฟุ้ง ละมุน สุดๆ ควรค่าแก่การจับของเป็นเจ้าของ ขวดออกแบบเป็นสีชมพูมีความเป็นผู้หญิง กลิ่นที่สะท้อนถึงความมั่นใจและความร่ำเริง สนุกสนาน การออกแบบฝาขวด My Burberry ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาพของแบรนด์ ด้วยลวดลายที่เหมือนเขาสัตว์ที่มีเฉดสีสว่างและได้แรงบันดาลใจจากกระดุมของ Burberry Trench Coat ริบบิ้นที่ผูกรอบคอขวดทำจากผ้ากาบาร์ดีน (Gabardine) ซึ่งเป็นผ้าที่ Thomas Burberry คิดค้นมากว่า 100 ปีก่อน ทอในประเทศอังกฤษ ผูกด้วยมือแบบ Burberry knot พันอยู่รอบๆ คอขวด น่ารัก น่าครอบครองเป็นที่สุดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ