Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 ปริมาณ 71ml. ราคา #980บาทจ้า ไอเท็มฮอตของแบรนด์ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา ณ ตอนนี้ ตัวนี้เคลมว่า เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูดซับรวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบขาว เป็นครีมกันแดดที่ประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจาก UVA และ UVB และรังสีอินฟราเรด มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต เบต้ากลูแคน ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื่นยาวนานได้ดีกว่ากรดไฮยาลูโรนิก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระของผิว นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจากมะนาว ส้ม ใบโหระพา และ bois de rose ช่วยให้กลิ่นหอมอีกด้วยค่า กันแดดตัวนี้มีเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก แต่กลับเกลี่ยง่าย เกลี่ยนิดเดียวก็ซึมเข้าผิว แสนง่าย แสนสบายผิวอะไรอย่างนี้ และไม่เป็นคราบ ที่สำคัญไม่ต้องบีบเยอะ ใช้ทีละนิดก็พอจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ #mbcSupergoop! #mbcsunscreen #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH
×

Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 ปริมาณ 71ml. ราคา #980บาทจ้า

ไอเท็มฮอตของแบรนด์ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา ณ ตอนนี้ ตัวนี้เคลมว่า เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูดซับรวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบขาว เป็นครีมกันแดดที่ประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจาก UVA และ UVB และรังสีอินฟราเรด มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต เบต้ากลูแคน ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื่นยาวนานได้ดีกว่ากรดไฮยาลูโรนิก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระของผิว นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจากมะนาว ส้ม ใบโหระพา และ bois de rose ช่วยให้กลิ่นหอมอีกด้วยค่า กันแดดตัวนี้มีเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก แต่กลับเกลี่ยง่าย เกลี่ยนิดเดียวก็ซึมเข้าผิว แสนง่าย แสนสบายผิวอะไรอย่างนี้ และไม่เป็นคราบ ที่สำคัญไม่ต้องบีบเยอะ ใช้ทีละนิดก็พอจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ #mbcSupergoop! #mbcsunscreen
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำมันบำรุงผิวเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสดูสุขภาพดี คืนความมีชีวิตชีวา - สว่างกระจ่างใส - ฟื้นฟู . CHANEL Le Blanc Huile Healthy Light Creator Oil 50ml. ราคา 3990บาทจ้า . น้ำมันบำรุงผิวหน้า ด้วยสามคุณค่าในหนึ่งเดียว ที่ช่วยเสริมความเปล่งประกายของผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวได้เปล่งปลั่ง งดงาม ทำหน้าที่ในการตรงเข้าจัดการกับสามปัจจัยหลักของสุขภาพผิว ช่วยคืนชีวิตชีวาและมอบผิวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูบำรุงไขมันที่จำเป็นของผิว . สูตรผสมของสารสกัดจากดอกอูเมะอันล้ำค่าและน้ำมันจากดอกอูเมะ ที่ทำงานสอดประสานกับกระบวนการทำงานของผิวตามธรรมชาติ เพื่อกระตุ้นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันอันบางเบามอบสัมผัสนุ่มนวลดุจซาติน เพื่อความรู้สึกอันผ่อนคลายเนิ่นนาน พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงได้อย่างล้ำลึกและความชุ่มชื้น ผิวจึงดูสว่างกระจ่างใส เปล่งประกาย ให้สัมผัสอันนุ่มนวล และเนียนเรียบ สีผิวเปล่งปลั่งเปี่ยมไปด้วยความสว่างกระจ่างใส เจิดจรัส เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา 1890บาทจ้า ในรูปเบอร์ 3 จ้า พร้อมส่ง3เบอร์นะค้า ขอดูรูปเบอร์อื่นๆเพิ่มได้ค่า 01 Natural ปัดแล้วใบหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกปิดผิวของคุณได้เป็นอย่างดี 02 Lucent เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง มอบความกระจ่างใส 03 Petal Shower สีชมพูอ่อนในแบบฉบับของผู้หญิง ปัดแล้วผิวหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: jolenecyl