DHC Lip Cream 1.5g. ราคา #390บาทจ้า ลิปบาล์มอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งและแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูแลให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้ง แตก เป็นขุย ช่วยให้ริมฝีปากเป็นสีชมพูสวยใส เป็นธรรมชาติ #วิธีใช้ ทาบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น สามารถใช้ก่อนหรือหลังการทาลิปสติก ดูสินค้าอื่นๆของ DHC ได้ที่ #mbcdhc #mbclipbalm #mbclipcare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

DHC Lip Cream 1.5g. ราคา #390บาทจ้า

ลิปบาล์มอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งและแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูแลให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้ง แตก เป็นขุย ช่วยให้ริมฝีปากเป็นสีชมพูสวยใส เป็นธรรมชาติ #วิธีใช้ ทาบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น สามารถใช้ก่อนหรือหลังการทาลิปสติก

ดูสินค้าอื่นๆของ DHC ได้ที่ #mbcdhc #mbclipbalm #mbclipcare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

The History of Whoo in Yang special Gift Set ( 4 items สีเหลือง ) ราคา 680บาทจ้า ปรากฏการณ์ใหม่เบสิกสกินแคร์จาก “เดอะ ฮิสทรี ออฟ ฮูว์” (The history of Whoo) ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวที่ร่วงโรย ด้วยการบำรุงขั้นสูงและเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับแก่ผิว ตามหลักซูซึงฮวากัง ที่สอดประสานปรับสมดุลทั้งภายในและภายนอกผิว Basic Line เน้นสารสกัดจากสมุนไพร เน้นเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวที่แห้งกร้านดูสดใสขึ้น ลดร้ิวทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น กระชับขึ้น ในชุดประกอบด้วย - in Yang Balancer 20ml โทนเนอร์ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปรับสมดุลของผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน คล้ำเสีย - in Yang Lotion 20ml โลชั่นบำรุงผิว ซึมซาบได้อย่างล้ำลึก คุณค่าจากสมุนไพรและพฤกษานานพรรรณช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ผิวนุ่มเนียนเปล่งประกายตลอดวัน - Ja Saeng Essence 4ml เอสเซนต์ตัวนี้ มีสารบำรุงสกัดจากสมุนไพรคัดพิเศษและสูตรเตรียมผิวของคุณได้อย่างเร่งด่วน ข่วยให้ผิวของคุณดูสว่าง ขาว ช่วยชะลอริ้วรอยและลดเรือนริ้วรอย ช่วยสร้างอีลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ให้ผิวแข็งแรง จะเน้นเรื่องริ้วรอย - in Yang Qi&Jin Cream 4ml ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เพิ่มอิสลาตินให้ผิวหน้าคุณค่าจากโสมอายุ 6 ปี  ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย สรรพคุณเกินคำบรรยาย คุ้มสุดคุ้มจริงค่ะ วิธีใช้ เรียงลำดับการใช้  1.in Yang Balancer 20ml 2.in Yang Lotion 20ml  3.Ja Saeng Essence 4ml  4.in Yang Qi&Jin Cream 4ml ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter 30ml. ราคา 1950บาทจ้า พร้อมส่ง 4 เฉด มีเบอร์ 1, 3, 4, 5 จ้า ที่สุดของงานผิว คงต้องยกให้รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้เลยค่ะ รองพื้นที่ปรับสภาพผิวหน้าได้เนียนเสมือนการใส่ฟิลเตอร์ รองพื้นตัวนี้มีหลายความสามารถ เพราะนอกจากปรับสภาพผิวแล้ว เจ้ารองพื้นตัวนี้ยังช่วยให้ผิวดูโกลว์จากภายใน ซึ่งสาวๆ สามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย โดยใช้ได้ทั้งก่อนและหลังรองพื้นหรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน คิดค้นมาบูทผิวเรา เป็น super starlit skin ใน 1 วินาที ให้ผิวโกลวแบบนางแบบ/ดาราฮอลลีวู้ด!!! . เนื้อรองพื้นมากความสามารถนี้ จะช่วยปรับรูขุมขน และริ้วรอยให้ดูจางลง โดยมอบงานผิวที่ดูโกลว์ และเนียนเสมือนใส่ฟิลเตอร์แบบไม่ต้องพึ่งแอพ แต่จะเป็นฟิลเตอร์ผิวที่จะอยู่ติดใบหน้าเราไปทั้งวันค่าา ด้วยเนื้อที่บางเบา แต่ให้ประกายละเอียดมากๆจนเหมือนผิวของคุณโกลวใสขึ้นมาเอง ให้ผิวเราเฉิดฉาย เหมือนเดินพรมแดงตลอดเวลา ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใส ใช้ได้3วิธีดังนี้จ้า 1.♥️ ลงก่อนลงรองพื้นเพื่อผิวโกลว์เปล่งประกายจากภายใน 2.♥️ ใช้เป็นไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม เพื่อยกโหนกแก้มให้ดูสูงขึ้น ดูอ่อนเยาว์ มีมิติจ้า 3.♥️ ลงทับรองพื้นทั่วใบหน้า เพื่อลุควาวขั้นสุด ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcprimer mbcbase mbchighlighter mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

BIOTHERM Aquasource CC Cushion ราคา 1580บาทจ้า มีหลายเบอร์สอบถามได้ค่า มีรีฟิว 2 ชิ้น พร้อมกับเคส1ตลับน้า คุ้มสุดๆ แต่งเติมความเรียบเนียนให้กับผิวของคุณ ด้วยคุชชั่นที่ผสานคุณค่าส่วนผสมจาก Life Plankton™ ให้สัมผัสที่เบาสบายไม่หนักหน้า ซีซี คุชชั่น ผสานคุณค่าส่วนผสมจาก Life Plankton™ แต่งผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ มอบลุคผิวใส ฉ่ำ โกลว์ ดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผสานคุณค่าการบำรุงผิว 4 ประการ มอบความชุ่มชื่นยาวนาน 4 ชม. ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความกระจ่างใสจากภายไน และเข้าฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

THREE BALANCING FOAM 120 g. ราคา 1190บาทจ้า จากราคาปกติ 1,500.- จ้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เนื้อละมุน นุ่มผิวหน้าด้วยสารสกัดธรรมชาติ ทำความสะอาดพร้อมมอบความนุ่มนวล ด้วยฟองครีมนุ่ม อ่อนโยนกับผิว ฟองนุ๊มนุ่ม พร้อมส่วนผสม 90% เป็นส่วนผสมมาจากธรรมชาติ คอรัล พาวเดอร์ ประสิทธิภาพในการดูดซับและทำความสะอาดได้ดี สามารถทำความสะอาดน้ำมันในรูขุมขนและของเสียตกค้างในรูขุมขน รวมทั้งเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกอื่น ๆ อย่างหมดจด เอสเซนเชี่ยลออยล์เข้าบำรุงขณะล้างหน้า โบทานิคอลวอร์เตอร์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth