#น้ำหอมนะจ๊ะไม่ใช่รองเท้า Carolina Herrera Good Girl Velvet Fatale 80ml. ราคา #3990บาทจ้า จากปกติ 6,000 นะค้า น้ำหอมรูปส้นสูงสีแดงกำมะหยี่ กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่มารูปทรงรองเท้าส้นสูงสีทอง ที่เน้นย้ำถึงความเย้ายวนเซ็กซี่ของกลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ด้านใน เลอค่าน่าครอบครองเป็นที่สุดคร้า กลิ่นหอมเย้ายวนเซ็กซี่ กลิ่นหอมที่ให้มิติใหม่ของความหอมในแนว Oriental Floral บนพื้นฐานความสว่างไสวเจิดจรัสของจัสมิน และความอบอุ่นของฮาบา ทองก้า กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงพลังของความเย้ายวน และความแข็งแกร่งที่เป็นพื้นฐานของความเป็นผู้หญิง เป็นกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความกล้า การเดินตามความฝัน และกล้าที่จะทำทุกอย่างในชีวิตตามที่ต้องการ ความเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ สนุก,ชัดเจน และดูลึกลับ น่าหลงใหล . ดูสินค้าอื่นๆของ Carolina Herrera ได้ที่ #mbcCarolinaHerrera #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#น้ำหอมนะจ๊ะไม่ใช่รองเท้า Carolina Herrera Good Girl Velvet Fatale 80ml. ราคา #3990บาทจ้า จากปกติ 6,000 นะค้า

น้ำหอมรูปส้นสูงสีแดงกำมะหยี่ กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่มารูปทรงรองเท้าส้นสูงสีทอง ที่เน้นย้ำถึงความเย้ายวนเซ็กซี่ของกลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ด้านใน เลอค่าน่าครอบครองเป็นที่สุดคร้า

กลิ่นหอมเย้ายวนเซ็กซี่ กลิ่นหอมที่ให้มิติใหม่ของความหอมในแนว Oriental Floral บนพื้นฐานความสว่างไสวเจิดจรัสของจัสมิน และความอบอุ่นของฮาบา ทองก้า กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงพลังของความเย้ายวน และความแข็งแกร่งที่เป็นพื้นฐานของความเป็นผู้หญิง เป็นกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความกล้า การเดินตามความฝัน และกล้าที่จะทำทุกอย่างในชีวิตตามที่ต้องการ ความเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ สนุก,ชัดเจน และดูลึกลับ น่าหลงใหล
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Carolina Herrera ได้ที่ #mbcCarolinaHerrera #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Juvia's Place The Saharan Blush Palette Volume II ขนาด 27g. ราคา 1350บาทจ้า . พาเลตปัดแก้ม เนื้อสีชัดแน่น ทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์ 6 สีจ้า มีตั้งแต่โทนสีน้ำตาล ส้ม ชมพู ยันชมพูอมม่วงจ้า เนื้อสีชัด เนื้อนุ่ม สีแน่นสวย และติดทน พาเลตปัดแก้มนี้ ยังสามารถใช้เป็น eyeshadow และคอนทัวร์ได้ด้วยค่า . มี6สีตามนี้จ้า . YARA เป็นสีน้ำตาล จะให้ลุคบ่มแดดเบาๆเก๋ๆ . SOLA เป็นสีชมพูทอง สวยมากๆมันจะนัวร์ๆ . TAU สีส้มสดใส ให้ลุคแบบเด็กสาวสดใสแก้มอมส้มชิคๆ . BEE สีชมพูตุ่นๆดูเป็นสาวสุขภาพดี เป็นสีที่สุภาพสามารถใช้ได้ทุกวัน หรือออกงานทางการ . ZOBA ไฮไลท์สีชมพูทองค่ะสวยมากเลยยย วาวดีมากๆ . LEENA สีชมพูหวานแหววมากดูเด็กสาวแบ๊วๆน่ารักสดใสตะมุตะมิดีค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ mbcJuviasPlace mbcblushon mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Sulwhasoo Snowise EX Kit (5 items) ราคา 790บาทจ้า Sulwhasoo Snowise EX Kit (5 Item) ชุดบำรุงผิวที่คัดสรรมาเพื่อช่วยให้ผิวขาว เปล่งประกาย ชุดประกอบด้วย 5 ชิ้นได้แก่ 1.Snowise EX Whitening Water 20 ml. ช่วย บำรุงและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปรับสมดุลผิวด้วยพลังหยินหยาง เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป 2.Snowise EX Whitening Fluid 20 ml. เอสเซ็นส์เพื่อผิวขาว เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุง ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส 3.Snowise EX Whitening Serum 8 ml. เซรั่มบำรุงผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส ช่วยฟื้นคืนพลังให้แก่ผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างยาวนาน 4.Snowise EX Whitening Cream 5 ml. ครีมโสมบำรุงเพื่อฟื้นฟูสีผิว ช่วยให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ปรับผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม 5.Snowise EX Whitening UV Protection Cream SPF 47 PA+++ 5 ml. กันแดด ประสิทธิภาพเยี่ยม อุดมไปด้วยสารบำรุง เพื่อให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree