#ใหม่ล่าสุดจ้า Cle De Peau Radiant Cream to Powder Foundation SPF25 PA+++ ขนาดปกติ 12g. ราคา #2750 จากปกติ 3,500 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ O10, O20, O30 จ้า #รองพื้นในรูปแบบตลับ ทาที่ผิวเป็นครีม พอเซ็ตตัวจะกลายเป็นพาวเดอร์แบบแป้งค่า ขั้นตอนเดียวจบ สะดวกสุดๆ เวลาใช้ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตามเลยค่า เพราะเค้าจะเซตตัวเป็นแป้ง เกร๋ๆ เนื้อดี เบาสบาย ให้การปกปิดระดับปานกลาง แต่บิ้วทับก็จะปกปิดได้ดีมากขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวเนียนสุดๆ มาพร้อม SPF25 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เเถมยังมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbcfoundation #mbcpowder #mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุดจ้า Cle De Peau Radiant Cream to Powder Foundation SPF25 PA+++ ขนาดปกติ 12g. ราคา #2750 จากปกติ 3,500 นะค้า

พร้อมส่งเบอร์ O10, O20, O30 จ้า

#รองพื้นในรูปแบบตลับ ทาที่ผิวเป็นครีม พอเซ็ตตัวจะกลายเป็นพาวเดอร์แบบแป้งค่า ขั้นตอนเดียวจบ สะดวกสุดๆ เวลาใช้ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตามเลยค่า เพราะเค้าจะเซตตัวเป็นแป้ง เกร๋ๆ เนื้อดี เบาสบาย ให้การปกปิดระดับปานกลาง แต่บิ้วทับก็จะปกปิดได้ดีมากขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวเนียนสุดๆ มาพร้อม SPF25 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เเถมยังมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbcfoundation #mbcpowder #mbcfoundationpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งทั้ง2ตัวค๊าาา มีตัวอื่นอีกเยอะแยะ ดูที่ทามไลน์เพิ่มน๊า ขวา IPSA The Time Reset Aqua ขนาดปกติ 200ml. ราคา 1390บาทจ้า จากราคาปกติ 1,750.- น้าาา ผิวอิ่มน้ำ จุใจได้ทุกวัน Aqua ดูแลได้หมดไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ OK ..แห้ง มัน แพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว Alcohol Free ชุ่มชื่นถึงจิตใจ ด้วยลักษณะที่เป็นน้ำใสประกายวาววับ บวกกับการออกแบบที่รู้สึกดีเมื่อสัมผัส ผิวอิ่มน้ำ จุใจได้ทุกวัน มีปริมาณมากถึง 200 ml เนื้อโลชั่นอ่อนใสที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวแลดูเอิบอิ่มยาวนาน ส่วนผสมที่ช่วยป้องการการเกิดอาการแพ้ : Tranexamic acid, Glycyrrhizin ส่วนผสมที่สกัดจากรากของลิคอริซ ผิวจึงนุ่มละเอียด เรียบเนียน สดใส ปราศจากแอลกอฮอล์ค่าา ซ้าย IPSA Metabolizer 175ml. ราคา 1750บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,300.- นะค้า ผิวเนียนละเอียดขึ้น เปล่งปลั่งชุ่มชื่น กระจ่างใสดูสุขภาพดี มอยเจอไรเซอร์อิมัลชั่น เนื้อเข้มข้น แต่บางเบา ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสู่ปัญหาผิวขาดน้ำ ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิว ให้กลับดูมีชีวิตชีวา พร้อมตรงเข้าดูแลพื้นฐานผิว เหมาะกับผิว ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ มองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวที่ไวต่อแสงแดด เผยผิวให้ดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น ให้ดูมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbchiclotion mbcemulsion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Real Techniques-Miracle Complexion Sponge + Travel Sponge Case ราคา 450บาทจ้า มาพร้อมเคสใสสีส้มค่าา . ฟองน้ำไข่สีส้ม real techniques มากับหน้าตาที่ต่างจากฟองน้ำไข่ทั่วไปคืออีกด้านนึงจะเป็นลักษณะแบนทำให้มีคุณสมบัติที่ฟองน้ำไข่อื่นๆไม่สามารถทำได้เพิ่มขึ้นมา ตรงด้านแบนสามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น หรือแป้งตลับและใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้จ้า มาพร้อมเคสใสสีส้ม ไว้เก็บเพื่อความสะอาด ถูกสุขลักษณะเลยจ้า แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ