Chanel UV Essentiel SPF50+/PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2190จ้า กันแดดชาแนล SPF 50 / PA +++ มอบการปกป้องสูงสุดแม้ภาวะแสงแดดจัด และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวขาว ในสภาพแสงแดดอ่อนปานกลาง ดึงพลังในการปกป้องผิวตามธรรมชาติไปสู่อีกระดับ และช่วยเพิ่มอานุภาพในการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดในแต่ละวันได้อย่างตรงจุด และผสมผสานอันทรงอานุภาพของยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี พร้อมปรับผิวให้อิ่มเอิบ และเปล่งประกายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี และประสิทธิภาพ ที่ปรับให้เข้ากับปริมาณความเข้มข้นของแสงอันเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเครียดจากภายนอก การปกป้องรังสียูวีอย่างเต็มขั้นที่เข้าดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก ปกป้องรังสีที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว (รังสียูวีเอ, รังสียูวีบี, รังสีอินฟราเรด และแสงจากกิจกรรมกลางแจ้ง) มลภาวะ และอนุมูลอิสระ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcsunscreen #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Chanel UV Essentiel SPF50+/PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2190จ้า

กันแดดชาแนล SPF 50 / PA +++ มอบการปกป้องสูงสุดแม้ภาวะแสงแดดจัด และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวขาว ในสภาพแสงแดดอ่อนปานกลาง ดึงพลังในการปกป้องผิวตามธรรมชาติไปสู่อีกระดับ และช่วยเพิ่มอานุภาพในการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดในแต่ละวันได้อย่างตรงจุด และผสมผสานอันทรงอานุภาพของยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี พร้อมปรับผิวให้อิ่มเอิบ และเปล่งประกายยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยี และประสิทธิภาพ ที่ปรับให้เข้ากับปริมาณความเข้มข้นของแสงอันเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเครียดจากภายนอก การปกป้องรังสียูวีอย่างเต็มขั้นที่เข้าดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก ปกป้องรังสีที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว (รังสียูวีเอ, รังสียูวีบี, รังสีอินฟราเรด และแสงจากกิจกรรมกลางแจ้ง) มลภาวะ และอนุมูลอิสระ

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcsunscreen #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มแล้วจ้า Etude House My Lash Serum 9 ml. ราคา 290บาทจ้า มาสคาร่าเซรั่มบำรุงขนตา ตัวท็อป รีวิวเยอะมว๊ากกก ช่วยให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย อีกทั้งยังช่วยให้ขนตาหนาและยาวขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ อุดมไปด้วยสารอาหารของขนตา เช่น ว่านหางจระเข้ โสมเกาหลี ใบขิง และ Swertia japonica นอกจากนี้ยังมีกรีเซอรีน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงให้ขนตาแข็งแรง พร้อมกระตุ้นให้ยาวขึ้นและเร่งการผลิตขนตาใหม่ สาวๆหลายคนที่ใช้ยังให้ความเห็นอีกว่าช่วยทำให้ขนตานุ่มขึ้นจากเดิมด้วย เนื้อเซรั่มเป็นเจลใสมาพร้อมแปรงปัดแบบมาสคาร่า ช่วยให้ใช้งานสะดวก หนึ่งแท่งสามารถใช้ได้นานจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ mbcetudehouse mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

The History of Whoo Royal Special Gift Set (Essence, Cream, Lip) ราคา 1090บาทจ้า ในเซ็ตมี3ชิ้น 1.BiChup Self-Generating Anti-Aging Essence 8 ml. เอสเซนส์ ที่ช่วยสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถแก้ไข ซ่อมแซมฟื้นฟูปัญหาของผิวได้ด้วยตัวเอง  กระตุ้นเซลล์ผิว ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว 2.BiChup JaYoon Cream 8 ml. มอยช์เจอร์ไรเซอร์ครีมเนื้อบางเบา ที่จะช่วยปรับสภาพผิวได้เป็นอย่างดี ทาแล้วซึมเร็วมากคะ แล้วเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก เพราะสามารถเติมความชุ่มชื้นได้ดี 3.Luxury Lip ลิปสติกขนาดทดลอง แต่งแต้มความงามเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากด้วย GongJinHyang Mi Luxury Lip Stick มีส่วนผสมจากตำราลับชึงฮวาซันกิดัน ที่สาวๆ ทุกคนจะต้องตกหลุมรัก ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcessence mbccream mbcserum mbcset mbcskincare mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Fresh Mask มาสก์หน้า จากส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆจ้า พร้อมส่งทุกสูตรนะค้าสอบถามเพิ่มเติมมาได้จ้า สูตรSugar Face Polish ราคา 1950บาทจ้า จากปกติ 2,450.- สครับน้ำตาลที่ได้จากน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ขัดสี Brown Sugar ขัดผิวที่ตายแล้วออกไปได้อย่างอ่อนโยน สิวเสี้ยนหายแน่นอนค่าา และยังมีส่วนผสมกับ เม็ดสตรอเบอร์รี่แท้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เพื่อความกระจ่างใสและปลอบประโลมผิว สูตรRose Face Mask ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,400.- ตัวนี้เค้าเน้นการเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยกลีบกุหลาบแท้ๆ กุหลายสายพันธุ์ Rosa Centifolio ในกระปุกมีเฉลี่ยถึง 2.5 ดอกเลยนะจ้ะ เป็นพันธ์ุที่เค้าคัดมาแล้วว่าสวยกลม สด และฉ่ำ และช่วยปลอบประโลมผิวจากสารสกัดจากแตงกวาและอะโลเวร่า ที่สำคัญกลิ่นหอมกุหลาบมากกกกก ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มี2อย่างในตลับเดียว ทั้งไฮไลท์และบรัชออนเลยจ้า BECCA Jaclyn Hill Collection Shimmering Skin Perfector Mineral Blush Duo ราคา 1750บาทจ้า พร้อมส่งสี Champange Pop/Hyacinth ( ตลับด้านซ้าย ) สีสวยมว็ากกก ก. ไก่ ล้านตัว พาเลทรุ่น Limited Edition ที่จับคู่บลัชและไฮไลท์เข้าไว้ด้วยกัน งาน limited มากันอีกแล้ววกับความฉ่ำโกลว์แบบขั้นกว่า ของ becca คราวนี้ออกมาเป็นแพคคู่ duo กันเลย เป็นพาเลทบรัชออนและไฮไลท์ สำหรับใช้คู่กันเพื่อความmatching ด้วยแพคเกจขอบทองหรูหรา สะดุดน่าสะสม(อีกแล้ว) ส่วนเรื่องคุณภาพนั้น พิกเม้นต์แน่นเนียนละเอียด สามารถเข้ากันได้ดีกับบลัชออนที่มาคู่กัน ให้คุณได้มีใบหน้าที่สวยโกลว์เปล่งปลั่งในคราวเดียว บอกเลยว่าไฮไลท์คือฉ่ำเลอค่ามาก บรัชจะสวยติดทนมาก ปัดแล้วดูฉ่ำละมุนเลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbchighlighter mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: trendmood1