#สูตรใหม่ค๊าาา ❄️❄️Clinique iD™: Dramatically Different™ Hydrating Jelly Set ขนาดปกติ 115ml.+10ml. ราคา #1550บาทจ้า จากปกติ 1,900 นะค้า #ปฏิวัติวงการมอยส์เจอไรเซอร์ #ด้วยการให้เลือกจับคู่เนื้อสัมผัสมอยส์เจอไรเซอร์กับบูสเตอร์เข้มข้น ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการที่ตามหา เป็นสูตรไม่ผสมพาราเบน พาทาเลต และน้ำหอม มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นตลอดวัน อีกทั้งยังรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิว ปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะ #บูสเตอร์มี5สูตรจ้า #บูสเตอร์สีเขียว: เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นโดยธรรมชาติ เพิ่มระดับการป้องกันผิวจากการทำร้ายของปัจจัยต่าง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายอย่างสารสกัดจากสาหร่ายและรากชะเอม #บูสเตอร์สีส้ม: เหมาะสำหรับผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส มาพร้อมส่วนผสมจาก taurine ที่มีสรรพคุณที่รู้กันดีอย่างแพร่หลายที่ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว รวมถึงยังมีคาเฟอีน และสารสกัดจาก mimosa bark ที่ช่วยทำให้ผิวค่อย ๆ ดูโกลว์เปล่งปลั่ง และลดความอ่อนล้า #บูสเตอร์สีฟ้า: เหมาะสำหรับผิวที่รูขุมขนกว้างและไม่เรียบเนียน ซึ่ง Alpha Hydroxy Acids (เอเอชเอ) รวมถึงสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ผิวของคุณก็จะดูเนียนละเอียด สุขภาพดี #บูสเตอร์สีม่วง: เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอย มีส่วนผสมจากเวย์โปรตีนที่ช่วยให้เส้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนด้วยส่วนผสมจาก argireline และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง #บูสเตอร์สีขาว: เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอและหมองคล้ำ ซึ่งตัวบูสเตอร์จะมีส่วนผสมจาก Japanese angelica root extract, licorice root extract, ascorbyl glucoside และ salicylic acid ที่ช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่เสมอกันให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสทั่วทั้งใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ #mbcclinique #mbcMoisturizing #mbcserum #mbchiclotion #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#สูตรใหม่ค๊าาา ❄️❄️Clinique iD™: Dramatically Different™ Hydrating Jelly Set ขนาดปกติ 115ml.+10ml. ราคา #1550บาทจ้า จากปกติ 1,900 นะค้า

#ปฏิวัติวงการมอยส์เจอไรเซอร์ #ด้วยการให้เลือกจับคู่เนื้อสัมผัสมอยส์เจอไรเซอร์กับบูสเตอร์เข้มข้น ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการที่ตามหา เป็นสูตรไม่ผสมพาราเบน พาทาเลต และน้ำหอม มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นตลอดวัน อีกทั้งยังรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิว ปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะ

#บูสเตอร์มี5สูตรจ้า

#บูสเตอร์สีเขียว: เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นโดยธรรมชาติ เพิ่มระดับการป้องกันผิวจากการทำร้ายของปัจจัยต่าง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายอย่างสารสกัดจากสาหร่ายและรากชะเอม

#บูสเตอร์สีส้ม: เหมาะสำหรับผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส มาพร้อมส่วนผสมจาก taurine ที่มีสรรพคุณที่รู้กันดีอย่างแพร่หลายที่ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว รวมถึงยังมีคาเฟอีน และสารสกัดจาก mimosa bark ที่ช่วยทำให้ผิวค่อย ๆ ดูโกลว์เปล่งปลั่ง และลดความอ่อนล้า

#บูสเตอร์สีฟ้า: เหมาะสำหรับผิวที่รูขุมขนกว้างและไม่เรียบเนียน ซึ่ง Alpha Hydroxy Acids (เอเอชเอ) รวมถึงสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ผิวของคุณก็จะดูเนียนละเอียด สุขภาพดี

#บูสเตอร์สีม่วง: เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอย มีส่วนผสมจากเวย์โปรตีนที่ช่วยให้เส้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนด้วยส่วนผสมจาก argireline และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง

#บูสเตอร์สีขาว: เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอและหมองคล้ำ ซึ่งตัวบูสเตอร์จะมีส่วนผสมจาก Japanese angelica root extract, licorice root extract, ascorbyl glucoside และ salicylic acid ที่ช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่เสมอกันให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสทั่วทั้งใบหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ #mbcclinique #mbcMoisturizing #mbcserum #mbchiclotion #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ดีงามมากกก ห้ามพลาดค๊าา Chanel Sublimage L'Essence Lumiere ขนาดปกติ 40ml. [No Box] ราคา 14200บาทจ้า จากปกติ 18,900 นะค้า ขวดซ้ายจ้า เอสเซนท์เข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งผิวสว่าง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ออกแบบมาเพื่อสร้างความเปล่งปลั่ง คืนสมดุลแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม หากใช้ติดต่อกันทุกวัน ผลิตภัณฑ์นี้จะค่อยๆ ลดเลือนความไม่สม่ำเสมอของผิวและช่วยให้ผิวสะท้อนแสงได้ดียิ่งขึ้น ผลคือผิวจะดูเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสและเผยให้เห็นคอนทราสต์ตามธรรมชาติ ส่วนใบหน้านั้นจะกลับมาดูผุดผ่องอย่างเป็นธรรมชาติค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Urban Decay Naked Heat Palette ราคา 2150บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,500.- น้า Naked Heat พาเลทอายชาโดว์ตัวใหม่ตระกูล NAKED น้องใหม่ของเรามาในชุดสีโทนร้อนๆ เผ็ดๆ ใครที่ชอบโทนสีที่มความ spicy ในตัวจะต้องชอบ พาเล็ทนี้บอกเลยว่าแต่งได้หลายลุคแน่นอน ตั้งแต่ซอฟท์ๆ เบาๆ everyday look ไปจนถึง Smokey eye แบบเผ็ดๆ โทนสีใหม่ในเฉดอุ่นร้อนอย่าง ส้ม แดง พลัม ทั้งเนื้อแมตต์ และชิมเมอร์ มารวมไว้ในตลับดีไซน์สวยเท่! เขย่าใจสาวก Naked สุดๆ เพราะมาแบบแหวกแนวทุกตัวที่เคยมีมา! มีกระจกบานใหญ่ในตลับ พร้อมแปรงอายชาโดว์ 2 หัวเช่นเคย จัดด่วนจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth