#ลด55% #มากกว่าครึ่งราคา . #บำรุงถึงขีดสุดจากราชินีกุหลาบ Lancôme Absolue Precious Cells Rose Drop Night Peeling Concentrate ขนาดปกติ 15ml. Nobox กล่องขาว ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 5,800 นะค้า คุ้มมากกก #บำรุงผิวที่ดีที่สุดจากลังโคม ด้วยน้ำมันสกัดล้ำค่าสู่ 3 สารสกัดจากราชินีกุหลาบชั้นเลิศ เพื่อขีดสุดอานุภาพแห่งผิวอ่อนเยาว์ ดูกระจ่างใสเพียงข้ามคืนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวกระจ่างใสด้วยผลไม้และสารสกัดจากผลไม้ เฟสน้ำมันทองคำเป็นส่วนผสมที่เข้มข้นของสารสกัดจากกุหลาบอันล้ำค่ารวมถึงน้ำมันหอมระเหยโรส สูตรนี้ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลและกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยบรรเทาผิวที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่น ริ้วรอยจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังเผยให้เห็นถึงผิวที่อ่อนเยาว์ของ Golden Glow เปล่งปลังโกลว์แบบสุขภาพดีค่า #วิธีใช้ : เขย่าให้ส่วนผสมเข้ากัน กดเนื้อเซรั่ม 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือเข้าด้วยกันเพื่อให้ส่วนผสมทั้งสองเฟสผสานเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นใช้ฝ่ามือกดเบาให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ #mbclancome #mbctreatmentoil #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ลด55% #มากกว่าครึ่งราคา
.
#บำรุงถึงขีดสุดจากราชินีกุหลาบ Lancôme Absolue Precious Cells Rose Drop Night Peeling Concentrate ขนาดปกติ 15ml. Nobox กล่องขาว ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 5,800 นะค้า คุ้มมากกก

#บำรุงผิวที่ดีที่สุดจากลังโคม ด้วยน้ำมันสกัดล้ำค่าสู่ 3 สารสกัดจากราชินีกุหลาบชั้นเลิศ เพื่อขีดสุดอานุภาพแห่งผิวอ่อนเยาว์ ดูกระจ่างใสเพียงข้ามคืนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวกระจ่างใสด้วยผลไม้และสารสกัดจากผลไม้ เฟสน้ำมันทองคำเป็นส่วนผสมที่เข้มข้นของสารสกัดจากกุหลาบอันล้ำค่ารวมถึงน้ำมันหอมระเหยโรส สูตรนี้ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลและกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยบรรเทาผิวที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่น ริ้วรอยจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังเผยให้เห็นถึงผิวที่อ่อนเยาว์ของ Golden Glow เปล่งปลังโกลว์แบบสุขภาพดีค่า

#วิธีใช้ : เขย่าให้ส่วนผสมเข้ากัน กดเนื้อเซรั่ม 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือเข้าด้วยกันเพื่อให้ส่วนผสมทั้งสองเฟสผสานเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นใช้ฝ่ามือกดเบาให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ #mbclancome #mbctreatmentoil #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ขนาดทดลองค๊าาาา The Balm Mary-Lou Manizer 0.57g. ราคา 250บาทจ้า แป้งไฮไลท์เนื้อละเอียดประกายชิมเมอร์ สีสวยมากๆคะ ใช้แล้วหน้าผ่องเด้งคะ ให้ลุคโกลว์ๆ ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า ใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม หรือไล้หน้าผาก และปลายคางให้หน้าดูมีมิติ สามารถใช้ไล้ช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดู dewy มากขึ้นคะ สีแป้งเป็นธรรมชาติกลืนไปกับผิว ไม่เว่อ แถมเนื้อแป้งยังบางเบา ละเอียด ไม่หนักผิวคะ สามารถใช้ปัดผสมกับบรัชออนสีที่สาวๆแต่ละคนชอบ สวยไปอีกแบบคะ จะทำให้สีบรัชออนที่ใช้อยู่ซอฟลง และเป็นประกายแวววาว✨ สวยยย☺️สาวๆที่อยากมีไฮไลท์สักชิ้น แนะนำเลยคะตัวนี้เวิคมั่กๆ ดูสินค้าอื่นๆของ The Balm ได้ที่ mbcthebalm mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

MAKE UP FOR EVER Ultra HD Foundation Fluid foundation มีสี Y235 จ้า 30 ml. ราคา 1690บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.- น้า รองพื้นสูตรอันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้การแต่งหน้าสมบูรณ์แบบ รองพื้น ULTRA HD นี้ ได้รับการปรับสูตรเพื่อให้สอดรับกับเทคโนโลยี 4K และมีอนุภาคขนาดเล็กมาก เมื่อทาลงบนผิวแล้วกลมกลืนเป็šนเนี้อเดียวกันกับผิวโดยไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า และอำพรางจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน สูตรอันทรงประสิทธิภาพนี้ช่วยให้การแต่งหน้าสมบูรณ์แบบ แลดูเป็šนธรรมชาติและเปล่งประกาย บางเบา เนื้อสัมผัสของ รองพื้น ULTRA HD จึงถูกออกแบบมาให้มีความเรียบเนียน บางเบา ดูกลมกลืนไปกับผิว โดยไม่เห็น ร่องรอยของรองพื้น เพื่อลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Make Up For Ever ได้ที่ mbcmakeupforever mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth