Dior Ultra Dior Fashion Palette Be Intense (Travel Collection) 13.2g. ราคา #2490บาทจ้า พาเลทเมคอัพเซ็ทสวยครบจบในหนึ่งเดียว อายแชโดว์ 4 เฉดสี บลัชออน 1 เฉด ลิปสติก 1 เฉด และลิปกลอส 1 เฉด ให้ฟิชนิชชิ่งลุค Everydaylook มอบสีเด่นชัด เม็ดสีแน่น กระจายตัวได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน ลิปเนื้อซาตินนียนนุ่มสีชัด ติดทน และลิปกลอสมอบการบำรุงให้เรียวปาก สวยอวบอิ่มเปล่งประกาย เนรมิตรแต่งแต้มใบหน้า ให้คุณดูสวย โดดเด่นเจิดจรัสได้ในทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมแปรงปัดแก้ม แปรงชาโดว์และลิป กับกระจกในพาเลท สะดวกพกพาในการเดินทาง แพ็คเกจหนังแก้วสีแดงสุดหรูหรา ในแบบฉบับ Dior ค่า #ในเซ็ทประกอบไปด้วย 1. ลิปสติก Rouge Dior Lipstick เบอร์ 999 2. ลิปกลอส Dior Addict Ultra Gloss เบอร์ 653 3. Eyeshadows อายชาโดว์ 4 เฉดสี เบอร์ 530 573 583 693 4. ปัดแก้ม Fard a joues Blush เบอร์ 676 ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dior Ultra Dior Fashion Palette Be Intense (Travel Collection) 13.2g. ราคา #2490บาทจ้า

พาเลทเมคอัพเซ็ทสวยครบจบในหนึ่งเดียว อายแชโดว์ 4 เฉดสี บลัชออน 1 เฉด ลิปสติก 1 เฉด และลิปกลอส 1 เฉด ให้ฟิชนิชชิ่งลุค Everydaylook มอบสีเด่นชัด เม็ดสีแน่น กระจายตัวได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน ลิปเนื้อซาตินนียนนุ่มสีชัด ติดทน และลิปกลอสมอบการบำรุงให้เรียวปาก สวยอวบอิ่มเปล่งประกาย เนรมิตรแต่งแต้มใบหน้า ให้คุณดูสวย โดดเด่นเจิดจรัสได้ในทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมแปรงปัดแก้ม แปรงชาโดว์และลิป กับกระจกในพาเลท สะดวกพกพาในการเดินทาง แพ็คเกจหนังแก้วสีแดงสุดหรูหรา ในแบบฉบับ Dior ค่า

#ในเซ็ทประกอบไปด้วย
1. ลิปสติก Rouge Dior Lipstick เบอร์ 999
2. ลิปกลอส Dior Addict Ultra Gloss เบอร์ 653
3. Eyeshadows อายชาโดว์ 4 เฉดสี เบอร์ 530 573 583 693
4. ปัดแก้ม Fard a joues Blush เบอร์ 676

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SK II Pitera Essence Set มูลค่า 3,780.- ลดเหลือเพียง 2250บาทเท่านั้นจ้า คุ้มสุดๆคะ เซ็ตดูแลผิวจากเอสเคทูสัมผัสประสบการณ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสใน7วัน* ด้วยชุดของขวัญพิเศษที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นด้วยตัวคุณเอง ภายในเซ็ทประกอบด้วย Facial Treatment Essence 75 มล. Facial Treatment Mask 1 ชิ้น Facial Treatment Clear Lotion 30 มล. 1 เอสเซ็นส์(น้ำตบ) SKII Facial Treatment Essence 75 มล. มูลค่า 2,800฿ เอสเซ็นส์เข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ 2 แผ่นมาส์กหน้า SKII Facial Treatment Mask 1 ชิ้น มูลค่า 533฿ แผ่นมาส์กบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้สำหรับวันโอกาสสำคัญๆ รับประกันเป็นมากกว่าการบำรุง ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว แบบล้ำลึก เร่งรัด สะดวก รวดเร็ว สำหรับทุกประเภทผิวที่มีความกังวลเกี่ยวกับผิวแห้งกร้าน ผิวหยาบกระด้าง ขาดความชุ่มชื้น หรือผิวร่วงโรยอันเนื่องจากวัย ให้กลับดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ 3 โลชั่นเช็ดหน้า SKII facial treatment clear lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิว ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า TM ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจดคะ เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ที่สุดของที่สุด ♥️ เห็นแล้วต้องกรี๊ด!! GIORGIO ARMANI ออกคุชชั่นตลับสีแดง สุดฮอต!! My Armani To Go Cushion ราคา 2800บาทจ้า มีเบอร์ 3, 4, 5 จ้า ด่วนของจำนวนจำกัด คุชชั่นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวเปล่งประกายได้ตลอดวัน เรียกได้ว่าฮอตฮิตอย่างมากใน ญี่ปุ่น และเกาหลีค่ะ คุชชั่น ARMANI TO GO เป็นคุชชั่นเนื้อครีมเบาบาง ที่มีคุณสมบัติพิเศษถึง 3 ประการ คือ ผสมสารที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระฉับใบหน้า บำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน กระจ่างใส สีของคุชชั่นจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ติดทนนานตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อยๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้ อยู่ที่พัฟซึ่งออกแบบมาให้เป็นรูปเหมือนหยดน้ำสามเหลี่ยม ใช้ง่ายสำหรับการเกลี่ยบนเข้ามุมบนใบหน้า อย่างมุมใต้ตา หรือมุมร่องจมูก ตัวฟัฟใช้วัสดุที่นุ่มมือจับใช้ได้ง่าย เนื้อพัฟจะดูดซับรองพื้น และเกลี่ยลงบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว โดยที่เนื้อรองพื้นไปซึมติดค้างอยู่บนพัฟ และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ทำพัฟตัวนี้ ยังสามารถต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย เรียกว่าล้ำแบบ Full-Option ไม่ธรรมดาจริงๆค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth