Chanel Le Teint Ultra Tenue Ultawear Flawless Compact Foundation SPF 15 ราคา #2350บาทค๊าา จากราคาปกติ 2,600.- นะค้า #พร้อมส่งเบอร์ 10, 20 จ้า #แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ .. เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั้งโลก Chanel ได้ออก Collection รองพื้นอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ เพื่อเอาใจ Working Woman ยุคใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีสมดุลระหว่างความโปร่งแสง และการปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าที่สวย งดงามไร้ทีติ หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่เช้า จรดเย็น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา จนกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า เนียน เบา สบายผิวตลอดวัน ปกปิดดีเยี่ยม มอบลุค Matt Finish อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Extreme เลยค่า พร้อมปกป้องแสงแดด SPF15 สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Chanel Le Teint Ultra Tenue Ultawear Flawless Compact Foundation SPF 15 ราคา #2350บาทค๊าา จากราคาปกติ 2,600.- นะค้า

#พร้อมส่งเบอร์ 10, 20 จ้า

#แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ .. เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั้งโลก Chanel ได้ออก Collection รองพื้นอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ เพื่อเอาใจ Working Woman ยุคใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีสมดุลระหว่างความโปร่งแสง และการปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าที่สวย งดงามไร้ทีติ หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่เช้า จรดเย็น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา จนกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า เนียน เบา สบายผิวตลอดวัน ปกปิดดีเยี่ยม มอบลุค Matt Finish อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Extreme เลยค่า พร้อมปกป้องแสงแดด SPF15 สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfoundationpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

2 in 1 ในแท่งเดียวจ้า ลิปสติกและบลัชออนในรูปแบบแท่ง YSL Baby Doll Kiss & Blush Duo Stick no box ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า เบอร์ N°4 สีชมพูกุหลาบอ่อนจางจับคู่มากับสีชมพูบลัชพิงก์ ในรูป เบอร์อื่นก็มีนะค้า มี N°7 สีแดงเชอร์รี่กับสีน้ำตาลอมม่วงพลัม ลิปสติกและบลัชออนในรูปแบบแท่ง เนื้อแมตต์สามารถใช้ได้ทั้งกับแก้มและริมฝีปาก เพิ่มสีสันให้ทั้งริมฝีปากและแก้มของคุณ ด้วยไอเท็มทูอินวันจาก YVES SAINT LAURENT ที่มาพร้อมกันสองสีในแท่งเดียว ให้การแต่งหน้าของคุณไม่น่าเบื่อโดยสามารถใช้ได้ทีละสี หรือสองสีและเบลนด์เข้าด้วยกัน ให้เนื้อเนียนแมตต์ ติดทนนานตลอดทั้งวันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbcysllipstick mbcblushon mbclipandcheek สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. In pic

ครีมเสริมวิตามินบำรุงผิว Origins High-Potency Night-A-Mins™ Cream ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,900.-นะค้า . ครีมเสริมวิตามินบำรุงผิว ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างรวดเร็ว เสริมปราการปกป้องผิวจากมลภาวะในสภาวะแวดล้อมประจำวันและความเครียดด้วยมัลติวิตามิน C, E & H แร่ธาตุและสารอาหารทางธรรมชาติ การผสมผสานของน้ำมันหอมระเหยให้กลิ่นหอมผ่อนคลายช่วยลดความรู้สึกตึงเครียด ทำให้รู้สึกสงบ สบาย และช่วยให้หลับสบาย ให้ผิวหน้าได้รับการฟื้นบำรุง และเผยผิวสว่างเปล่งประกาย ผิวใสเนียนนุ่มราวกำมะหยี่ . ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่เหมือนผิวได้บำรุงในตัว สบู่ล้างหน้า Sulwhasoo Herbal Soap 70g. ราคา 390บาทจ้า สบู่สมุนไพรสูตรต้นตำรับจากเกาหลี ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ หลากหลายชนิด สบู่สมุนไพรทำมือ สูตรชาววังโบราณ ด้วยส่วนผสมจากรากโสมเกาหลี 6 ปี ผสมกับน้ำผึ้งป่าและน้ำมันมะกอก และสมุนไพรตามตำราโบราณของชาวเกาหลี ช่วยบำรุงดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbchicsoap mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree