Bobbi Brown Rose Shimmer Brick Set with Brush 10.3g ราคา #2490บาทจ้า #ในเซ็ตประกอบด้วย2ชิ้น #1บรัชออน Shimmer Brick Compact #2แปรง Face Blender Brush Shimmer Brick ตัวดังของ Bobbi Brown มาพร้อมแปรงปัด คุณภาพดี พุ่มใหญ่ฟู สุดคุ้ม ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ Bobbi Brown สามารถใช้ปัดแก้มเป็น บรัชออน อายแชโดว์ และใช้ปัดเป็น ไฮไลท์ได้ค่า แป้งบลัชออนประกายชิมเมอร์ โทนสีกุหลาบไล่เฉด ชมพูพีชธรรมชาติ โทนสีหวาน ให้ผิวแก้มเปล่งประกายอมชมพู เพื่อให้ลุ๊คที่ดูสวยหวานและพิเศษกว่าทุกๆวัน +แปรงปัดแก้มขนาดเล็ก เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ติดทน ไม่เป็นคราบ เนรมิตให้โหนกแก้มและใบหน้าโดดเด่น สวยสมจริงทุกมิติ เปล่งประกาย #วิธีใช้ วิธีใช้ ใช้แปรง Face Blender Brush ปัดให้ครอบคลุมเฉดสีทั้ง5เฉดในตลับ Shimmer Brick แล้วไล้แปรงลงบนพวงแก้มอย่างเบามือหลังจากปัดบลัชออน โดยให้เน้นในบริเวณส่วนที่นูนที่สุดของพวงแก้ม หรือ ในบริเวณที่แสงตามธรรมชาติส่องกระทบผิว เพื่อสร้างประกายเปล่งปลั่ง สดใส และเป็นธรรมชาติที่สุด ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcblushon #mbcbrush #mbchighlighter #mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Bobbi Brown Rose Shimmer Brick Set with Brush 10.3g ราคา #2490บาทจ้า

#ในเซ็ตประกอบด้วย2ชิ้น
#1บรัชออน Shimmer Brick Compact
#2แปรง Face Blender Brush

Shimmer Brick ตัวดังของ Bobbi Brown มาพร้อมแปรงปัด คุณภาพดี พุ่มใหญ่ฟู สุดคุ้ม ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ Bobbi Brown สามารถใช้ปัดแก้มเป็น บรัชออน อายแชโดว์ และใช้ปัดเป็น ไฮไลท์ได้ค่า

แป้งบลัชออนประกายชิมเมอร์ โทนสีกุหลาบไล่เฉด ชมพูพีชธรรมชาติ โทนสีหวาน ให้ผิวแก้มเปล่งประกายอมชมพู เพื่อให้ลุ๊คที่ดูสวยหวานและพิเศษกว่าทุกๆวัน +แปรงปัดแก้มขนาดเล็ก เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ติดทน ไม่เป็นคราบ เนรมิตให้โหนกแก้มและใบหน้าโดดเด่น สวยสมจริงทุกมิติ เปล่งประกาย

#วิธีใช้ วิธีใช้ ใช้แปรง Face Blender Brush ปัดให้ครอบคลุมเฉดสีทั้ง5เฉดในตลับ Shimmer Brick แล้วไล้แปรงลงบนพวงแก้มอย่างเบามือหลังจากปัดบลัชออน โดยให้เน้นในบริเวณส่วนที่นูนที่สุดของพวงแก้ม หรือ ในบริเวณที่แสงตามธรรมชาติส่องกระทบผิว เพื่อสร้างประกายเปล่งปลั่ง สดใส และเป็นธรรมชาติที่สุด

ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcblushon #mbcbrush #mbchighlighter #mbcset
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บาล์มล้างเครื่องสำอาง Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm - Original ชมพู ขนาดปกติ 100g. ราคา 600บาทจ้า คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ZERO ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน ผิวไม่แห้งหรือระคายเคืองเมื่อล้างออก ล้างเครื่องสำอางได้ดีมากกก ล้างออกง่าย เนื้อเชอร์เบทคล้ายเนื้อบาล์ม ถูๆ วนๆ ไม่ต้องใช้สำลีถูหน้าให้ระคายเคืองค่า ให้ผิวสะอาด และสบายผิวมากๆ ค่ะ ล้างสะอาดหมดจดไวสุดๆ แต่งหนักจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่ ล้างรอบดวงตาไม่แสบเลยนะค้า สูตร Original กระปุกชมพู เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทสูตรต้นตำรับ ล้างเมคอัพเกลี้ยงหมดจดในขั้นตอนเดียว ดูสินค้าอื่นๆของ Banila Co ได้ที่ mbcBanilaCo mbccleansing mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์ถามได้นะคะ

อายเซรั่ม ลดมากกว่า30%ค๊าาา ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,900.-นะค้า เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยผิวในการรับมือกับความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมในโลกปัจจุบัน ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่สำคัญทุกประการ เซรั่มประสิทธิภาพสูง ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วนี้ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยที่สำคัญ รอบดวงตาบอบบาง เส้นริ้ว ริ้วรอย ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ รอยคล้ำใต้ตา ความแห้งกร้าน อีกทั้งแพคเกจใช้งานง่าย ดูแลง่าย และไม่ทำให้เนื้อครีมเสื่อมสภาพ Serum Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii มีสองขนาดจ้า 50 ml เคาเตอร์ 4,500฿ ลด 30% เหลือเพียง 3150บาทเท่านั้นจ้า เซรั่มเนื้อใสเบาบางส่วนผสมพิเศษสุดลิขสิทธิ์เฉพาะสถาบันวิจัยเอสเต้ลอเดอร์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว แคปซูลเซรั่ม Estee lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules 30 มล. / 60 แคปซูล ราคาเต็ม 5,200.- ลดเหลือ 3690บาทจ้า เข้มข้นกว่าเดิม 10 เท่า มาในรูปแบบแคปซูล ศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดี ทรีตเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในรูปแคปซูลขนาดเล็ก ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าและมอบคุณประโยชน์กับผิวได้อย่างครบถ้วน เพื่อเสริมสมดุลและฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน เพียง 3 วัน ปราการปกป้องตนเองของผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างรวดเร็ว และเมื่อใช้ควบคู่กับ Advance Night Repair Serum เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ประสิทธิภาพของการปกป้องผิวจะดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ก้าวล้ำไปอีกขั้น เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดีในทุกๆ วัน สามารถช่วยลดปัญหาผิวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัยของผู้หญิงได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ Thx. Cr. Pic IG: syloft ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbceyeserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree