Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer ขนาดปกติ 6ml. ราคา #390บาทจ้า มีเบอร์ light ผิวขาวเหลืองจ้า #คอนซีลเลอร์หัวฟองน้ำ ใช้ดีมากๆคะ ปิดแพนด้า ปกปิดรอยคล้ำใต้ตามิด สนิทกลืนไปกับผิว และทำให้ใต้ตาดูสดใสขึ้น และปกปิดบริเวณร่องจมูก หรือบริเวณที่มีรอยสิวแดงๆ ได้ดีเลยละค้า เนื้อเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ สูตรลิขสิทธิ์จากเมย์เบลลีน ด้วยสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และ Haloxyl อันทร ประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส และริ้วรอยดูลดเลือน ดูสินค้าอื่นๆของ Maybelline ได้ที่ #mbcmaybelline #mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer ขนาดปกติ 6ml. ราคา #390บาทจ้า

มีเบอร์ light ผิวขาวเหลืองจ้า

#คอนซีลเลอร์หัวฟองน้ำ ใช้ดีมากๆคะ ปิดแพนด้า ปกปิดรอยคล้ำใต้ตามิด สนิทกลืนไปกับผิว และทำให้ใต้ตาดูสดใสขึ้น และปกปิดบริเวณร่องจมูก หรือบริเวณที่มีรอยสิวแดงๆ ได้ดีเลยละค้า เนื้อเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ สูตรลิขสิทธิ์จากเมย์เบลลีน ด้วยสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และ Haloxyl อันทร ประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส และริ้วรอยดูลดเลือน

ดูสินค้าอื่นๆของ Maybelline ได้ที่ #mbcmaybelline #mbcconcealer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Nars Dual Intensity Blush - Adoration 6g. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,700.-นะค้า สี Adoration มี 2 เฉดในตลับ โทนสีชมพูน่ารักมากๆ ซ้าย สีชมพูอ่อนๆเบบี้พิ้งค์แวววาว ขวา สีชมพูฮอทพิงค์สดใสประกายซิมเมอร์ ในตลับมีสีปัดแก้มมาให้ 2 สีที่เป็นสีตัดกัน และเนื้อสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียกขึ้นอยู่กับว่าอยากได้เอ็ฟเฟ็กต์แบบไหนจ้า พิกเม้นต์สีแน่น ให้สีชัด ใช้งานได้หลายหลาย สามารถทาแต่ละสีเดี่ยว ๆ ได้หรือจะผสมกัน ใช้ปัดเป็นไฮไลท์ คอนทัวร์เพื่อเพิ่มความโกลว์ให้ใบหน้า แล้วแต่ความชอบเลยค่า ตลับทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีดำ หรู มีกระจกในตัว ฝาปิดเป็นแม่เหล็กสำหรับการเปิด/ปิด แข็งแรง และใช้งานง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เป็นเซ็ตที่คุ้มมว็ากกกก Sulwhasoo Timetreasure Kit (7 Items) ราคา 1100บาทจ้า ชุดเซ็ตบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยด้วย 7 ขั้นตอน อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรชั้นเลิศของเกาหลี เช่น โสมแดงและสนแดง ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมปรับผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสแลดูอิ่มน้ำลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้แลดูจางลง มอบความแข็งแรงให้ผิวกระชับเนียนนุ่มชุ่มชื้นอ่อนเยาว์ 1 Gentle Cleansing Oil EX 50ml ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างเกลี้ยงเกลา 2 Gentle Cleansing Foam EX 50ml โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง 3 Timetreasure Renovating Water EX 30ml โทนเนอร์มอบความชุ่มชื่นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 4 Timetreasure Renovating Emulsion EX 30ml อิมัลชั่นสูตรน้ำนมช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งพร้อมเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ 5 Timetreasure Renovating Serum EX 5ml เซรั่มฟื้นฟูผิวคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย 6 Timetreasure Renovating Eye Cream EX 3ml ครีมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาช่วยฟื้นสภาพผิวรอบดวงตาที่บอบบางให้ดูกระจ่างใส 7 Timetreasure Renovating Cream EX 5ml ครีมฟื้นบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ซ้าย คุ้มสวดๆ ตลับเดียวมีตั้ง 32 สี!!!! ในตลับก้อมีกระจกหยั่งใหญ่ Makeup Revolution Ultra Eyeshadows 32 Palette สี Flawless ราคา 750บาทจ้า โทน Nude and Natural สำหรับทุกวัน และทุกโอกาส อายชาโดว์ 32 สี เนื้อ Shimmer และ Matte ที่อัดแน่นดัวสีสันที่ช่วยเพิ่มมิติ ให้เปลือกตา โดดเด่น ในทุกลุค ไม่ว่าจะเรียน ทำงาน หรือปาร์ตี้เริด ๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ละเอียด จึงติดผิวได้เป็นอย่างดี ไม่จับตัวเป็นก้อน หรือหลุดหายระหว่างวัน Makeup Revolution เครื่องสำอางค์จากอังกฤษ ขวา หยั่งคุ้มค๊า พาเลตเดียวมีถึง 8 สี ปัดกันมันมือเลยค๊าาา Makeup Revolution Ultra Blush Palette สี Sugar & Spice ราคา 650บาทจ้า เฉดสีอื่นก็มีนะคะ สอบถามได้เลยจ้า พาเลตปัดแก้มจัดหนัก 8 สีโทนชมพู เนื้อฝุ่น เลอค่า ใช้มันมือ ผสมสีแล้วปัด ได้สีแก้มใหม่ ไม่ซ้ำใคร โทนสีชมพูไล่โทนไม่ซ้ำกัน 6 เฉด พร้อม ไฮไลท์ อีก 2 เฉด ให้หน้าโกลว์ วิ้งๆ พร้อมกระจก อย่างดี นำเข้าจาก อังกฤษ ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Makeup Revolution ได้ที่ mbcmakeuprevolution mbceyeshadow mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree