Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า

พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีครบทุกพาเลทจ้า Urban Decay Naked Palette พาเลทละ 1990บาทจ้า ปกติ 2,250฿ นะค้า Naked1✨ อายแชโดว์โทนนู้ด 12 สี เข้าได้กับสาวๆทุกคน ทุกสีผิวทำให้แต่งหน้าได้ทุกโอกาส Naked2✨ สำหรับใครที่เคยประทับใจกับ Urban Decay Naked รุ่น 1 มาแล้ว ก็แนะนำว่าไม่ควรพลาดรุ่น 2 นี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะสีสัน ถือว่าสวยงามมากๆเลยจริงๆคะ แต่งได้ทั้งแน่นทั้งเบา Naked3✨ โทนชมพู-น้ำตาธรรมชาติ ขายดีจริงๆค่า โทนชมพูสาวๆคนไหนก็ชอบ แถมแต่งง่ายอีกด้วยค้า NakedSmoky✨ ล่าสุด โดนใจสาวๆหลายคนเลยจ้า แต่งเต็ม แต่งเบาก้อได้หมดน้า คราวนี้กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก เพราะมีทั้งสีวิ้งๆแบบชิมเมอร์ 6 สี และสีด้านที่ใช้คัดเบ้าสวยๆเป็นธรรมชาติอีก 6 สี หมดปัญหาของสาวชอบคัดเบ้าให้ตาดูสวยมีมิติ อีกอย่างตลับสวยหรูฝุดๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ลด60%ไปเลยข่ะครีมบำรุงผิวดิออร์ Dior Capture Totale Cream Multi - Perfection ขนาดปกติ 60ml. no box ราคา 2680บาทจ้า จากราคาเต็ม 6,700.- ปาดดด คุ้มเว่อจ้า ของจำนวนจำกัด ครีมบำรุงลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ได้ครบทุกประการ สูตรเนื้อครีมเข้มข้น ให้สัมผัสนุ่มต่อผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นผิวให้แข็งแรง ผิวหน้าเพื่อการต่อต้านริ้วรอยแห่งกาลเวลา ด้วยการออกแบบสูตรส่วนผสมอย่างมีเอกลักษณ์ใน Alpha-lorgza complax จึงนำเสนอปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพสูงเพื่อแก้ไข ฟื้นฟูทุกริ้วรอย ในทุกมิติจากการผจญภัยแห่งกาลเวลา ช่วยให้ผิวเนียนเรียบและกระชับยิ่งขึ้นริ้วรอยเลือนหาย มี อัล ฟ้าลองโกชา คอมเพล็กซ์ ช่วยทั้งยกกระชับ รูขุมขนเล็กลงผิวดูใสขึ้น เนื้อบางเบาที่ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน กระชับ พร้อมปรับสภาพรูขุมขนให้สวยเนียนเรียบในหนึ่งเดียว เมื่อใช้แล้วผิวคุณจะรู้สึกเหมือนสัมผัสใยไหม ด้วยส่วนผสมสำคัญ อัลฟาลองโกซา คอมเพล็กซ์ ซึ่งทำหน้าที่สำคัญในการต่อต้านริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยกระชับรูขุมขน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: syloft