Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า

พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซ็ตแปรงยูนิคอร์นสุดมุ้งมิ้ง✨Gisel Real magic unicorn brush ทั้งหมด 10 ชิ้น พร้อมส่งเคสกระเป๋าใส่แปรงด้วยจ้า ราคา 1350บาทจ้า เซ็ตนี้สวยอลังวังเวอร์ค่ะ ยอมใจ ประกอบด้วยแปรงทั้งหมด 10 ชิ้น ขนแปรงทำจาก synthetic hair premium quality ใยสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม ขนนิ่มฟิน~~~เฟร่อ เหมาะสำหรับมือใหม่และมือเก๋าขั้นเทพทั้งนั้น เพราะเซ็ตนี้ครอบคลุมมาก แถมยังพกสะดวกด้วย เพราะเขาให้กระเป๋าโฮโลแกรมเก๋ๆ ตั้งได้ด้วยนะจ๊ะ พกไปแต่งกันได้ทุกที่จริงๆค่าาา ในเซ็ตประกอบด้วย Powder Brush Flat Top Foundation Brush Flat Contour Brush Angled Blush Brush Mini Fan Brush Concealer Brush Eye Shadow Brush Flat Blending Brush Tapered Blending Blush Eyebrow Brush รายละเอียดจ้า 1 Powder Brush สำหรับปัดแป้ง บลัชออน ไฮไลท์หรือเครื่องสำอางชนิดฝุ่นที่ต้องการลงจุดใหญ่ๆ สามารถใช้ได้หลายงานเลยจ้า 2 Flat Top Foundation Brush สำหรับทารองพื้น หรือเกลี่ยคอนซีลเลอร์ และเครื่องสำอางชนิดครีมทุกชนิด แป้งผสมรองพื้น แป้งฝุ่นยังได้จ้า 3 Flat Contour Brush สำหรับคอนทัวร์เชดดิ้งรอบกรอบหน้า ใช้ลงรองพื้นก็ได้ แบบลงพื้นที่เล็กๆ ข้างจมูก 4 Angled Blush Brush สำหรับปัดบลัชออน คอนทัวร์ ได้หมด ไฮไลท์ด้วย 5 Mini Fan Brush ไว้ลงไฮไลท์ คอนทัวร์ 6 Concealer Brush สำหรับเกลี่ยคอนซีลเลอร์ งัดดั้ง คัดเบ้า ลงพื้นที่เล็กๆ ได้ดีนะ ใช้เกลี่ยรองพื้นตรงหัวตาก็ได้ค่ะ 7 Eye Shadow Brush ใช้ลงอายแชโดว์ , 8 Flat Blending Brush เบลนด์อายแชโดว์ เกลี่ยให้ฟุ้งๆ หรือใช้ลงไฮไลท์ก็ได้ 9 Tapered Blending Blush ใช้คัดเบ้า เน้นเนื้อพิกเมนท์ , 10 Eyebrow Brush เขียนคิ้ว หรือเขียนไลเนอร์ก็ได้ค่ะหากใครชอบเส้นพุ่งๆ คมๆ แบบตัดขอบกริบๆค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Gisel ได้ที่ mbcGisel mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. VivienneWonder http://www.jeban.com/

NEW! Dior Addict Lip Glow To The Max ขนาดปกติ 3.5g. ราคาแท่งละ 1290บาทจ้า พร้อมส่งสี 207 Raspberry โทนชมพูจ้า ในรูป กับเบอร์ 204 Coral โทนส้มจ้า ลิปโกลวดาวเด่นพัฒนาใหม่ในรูปแบบสองโทนสีวนเป็นลายเกลียว เพื่อมอบประกายสว่างเจิดจ้าในสองโทน หนึ่งเฉดสีอุดมไปด้วยเม็ดสีสะท้อนแสง ส่วนอีกหนึ่งคือเม็ดสีแบบชิมเมอร์ เกล็ดอณูทอประกายระยิบระยับ ลิปบาล์มที่ช่วยเพิ่มสีสันและความแวววาวได้ในหนึ่งเดียว ให้เรียวปากสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ Color Reviver technology ช่วยเพิ่มสีสันให้เรียวปากที่เหมาะสมกับสีผิวของคุณ เพิ่มความแวววาวถึงขีดสุดด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียด รวมสองเนื้อสัมผัสในแท่งเดียวในลวดลายแบบแคนดี้ช่วยบำรุงริมฝีปากพร้อมมอบสีสันสดใสเป็นธรรมชาติ เพื่อริมฝีปากสดใสอวบอิ่มเปล่งประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipbalm mbclipcare mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad พร้อมส่งแบบกล่องซองนะคะ (1 กล่อง มี 11 ซอง) ราคา 750จ้า ใช้ได้ 77 วันจ้า แผ่นเซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้า มีวิตามินซีเข้มข้น สามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ทรีทเม้นท์ แผ่นสำลีพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วย Triple C หน้าขาวใส หรือวิตามินซี 3 ชนิด บำรุงผิวง่ายๆ แค่แผ่นเดียวเท่านั้น!! ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ลดเลือดจุดด่างดำ ฝ้า ให้จางลง เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจน ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ผิวกระชับเรียบเนียนขึ้น ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี ลดเลื่อนริ้วรอยก่อนวัย ลดหน้ามัน ลดสิว ได้ดี ลดเลื่อนฝ้า กระจุดด่างดำ ได้ชัดเจน ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ใช้เช็ดบริเวณผิวทั่วหน้าและลำคอ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และบริเวณที่เป็นแผล สามารถใช้สำลีพิเศษสครับเบาๆบริเวณผิวที่ไม่เนียนเรียบ หรือบริเวณผิวอุดตัน ซีรั่มแผ่นจะค่อยๆผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และไขมันอุดตันออก จะค่อยๆเห็นความเปลี่ยนแปลงใน 7 วันค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Claire ได้ที่ mbcClaire mbcskincare mbcserum mbcmask mbcpad สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ