Dr.Jart+ Cicapair Derma Green-Cure Solution Recover spf 30/PA+++ ขนาดปกติ 50ml. ราคา #1190บาทจ้า จากปกติ 1,650 นะค้า #คอเรคติ้งทรีทเมนท์ ที่ช่วยซ่อมแซมรอยแดงพร้อมปกป้องผิวจากมลพิษ โดยจะช่วยเรื่องปัญหาสิว แล้วยังช่วยในการปกปิดรอยสิว และซ่อมแซมผิวให้ผิวกลับมาสุขภาพดี กระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF30 เนื้อครีมสีเขียวอ่อน ทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้า เบาสบาย ทาเป็นกันแดดและสามารถใช้เป็น makeup base ได้เลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dr.Jart+ ได้ที่ #mbcDrJart #mbcacne #mbccream #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dr.Jart+ Cicapair Derma Green-Cure Solution Recover spf 30/PA+++ ขนาดปกติ 50ml. ราคา #1190บาทจ้า จากปกติ 1,650 นะค้า

#คอเรคติ้งทรีทเมนท์ ที่ช่วยซ่อมแซมรอยแดงพร้อมปกป้องผิวจากมลพิษ โดยจะช่วยเรื่องปัญหาสิว แล้วยังช่วยในการปกปิดรอยสิว และซ่อมแซมผิวให้ผิวกลับมาสุขภาพดี กระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF30 เนื้อครีมสีเขียวอ่อน ทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้า เบาสบาย ทาเป็นกันแดดและสามารถใช้เป็น makeup base ได้เลยค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dr.Jart+ ได้ที่ #mbcDrJart #mbcacne #mbccream #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC x NickiMinaj คอลเลคชั่นสีนู้ดสำหรับผู้หญิงทั้งโลก☺️ MAC x NickiMinaj Lipstick ราคา 890 บาทจ้า มี2เฉดจ้า Nicki'sNude รูป1 ThePinkprint รูป2 โดยทั้งสองสีแตกต่างกันแบบเห็นได้ชัดจะออกโทนส้มกับชมพู ส่วนเนื้อจะเป็นเนื้อ Amplified creamเนื้อนุ่มมากเม็ดสีชัดใช้ได้ Nicki'sNude เป็นสีนู้ดส้มคอรัลที่สวยมากทาได้ทุกงานทุกโอกาสเป็นสีที่ทาได้ทุกวันเหมาะกับทุกสีผิวบอกเลยสีนี้ใครได้จับจองไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ThePinkprint เป็นสีชมพูที่มีความสว่างน่าจะเหมาะกับคนขาวมากกว่าคนผิวสองสี ทาแล้วเกิดแน่นอนจ้า ในส่วนของเนื้อลิปสติกนั้น เป็นเนื้อครีมมี่มากลื่นมากมีความฉ่ำวาวอยู่ในเนื้อลิปสำหรับคนปากคล้ำได้สนิทเหมือนกันนะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: dameebaby

พีชชชกลิ่นใหม่จ้า Fresh Sugar Peach Hydrating Lip Balm (Limited Edition) ขนาดปกติ 6g. ราคา 740จ้า ลิปบาล์มเข้มข้นบำรุงริมฝีปาก มอบการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เนื้อลิปบาล์มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ฟื้นคืนความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Sugar , apricot kernel , black currant seed grapeseed และ Vitamin E ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปาก ขจัดปัญหาความแห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ชะลอการเกิดริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน สุขภาพดี อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายขณะใช้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รุ่น The Queen ค๊าาา Eglips Ultra Auto Gel Liner Eyeliner [The Queen] ราคา 270บาทจ้า อายไลเนอร์ดินสอเนื้อเจล แบบแท่งพกพาง่าย แห้งเร็วจึงติดทนนาน ไม่เป็นคราบ และไม่เลือนระหว่างวัน ให้สีที่ชัดเจน สมจริง ด้วยความนุ่มของเนื้อเจลสามารถใช้เขียนขอบตาและทาเป็นเบสทั่วเปลือกตา มาพร้อมกบเหลาแบบพกพาภายในแท่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถมีดวงตาที่คมชัดเจนได้อย่างง่ายดาย มีพร้อมส่งทั้งหมด5เบอร์นะจ๊ะ No.Q1 I'm Queen งดงามดุจดั่งเจ้าหญิง ให้ดวงตาคมสวย ทรงเสน่ห์ ด้วยสีน้ำตาลเข้ม No.Q2 Edge Queen เสน่ห์ของหญิงสาว เพิ่มความสดใสให้กับดวงตา ด้วยสีน้ำตาลดอกกุหลาบ No.Q3 Honey Queen Shining Eyes ให้ดวงตามีเสน่ห์ ด้วยสีน้ำตาลทองแดงประกายไข่มุกสีทอง No.Q4 Fashion Queen หรูหรา มีระดับ สีน้ำตาลอมม่วงประกายม่วง ระยิบระยับ ดุจดวงดาว No.Q5 Lovely Queen สวยใส น่ารัก ให้ดวงตาส่องสว่าง เป็นประกาย ด้วยเบจสีทอง ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeliner สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth