น้ำหอม Burberry Body Eau de Parfum ขนาดทดลอง 4.5ml. ราคา #400บาทจ้า หอมมากกกกกก ฉีดแล้วเหมือน ผญ ตัวหอม คือดีย์ ที่สำคัญ ตัวนี้ติดทนมาก เป็นรุ่น Original ออกเน้นโทนหอมหรูหราตามฉบับ Burberry body กลิ่นกุหลาบแซม เปิดโทนด้วยความหอมจากดอกฟรีเซีย และลูกพีช โน๊ตกลางเป็นโทนกุหลาบขาว ไอริส ทิ้งท้ายด้วย วานิลลา ไม้แคชเมียร์ กับมัสก์ เหมาะกับสาวที่ชอบน้ำหอมโทนหวานปนหรูผู้ดีแพงๆ หอมมากถึงมากที่สุด กลิ่นไม่แรงเวอร์สามารถฉีดได้ทุกวันค่า ขวดคือน่ารักและหรูแบบโมเดิร์นมากก ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

น้ำหอม Burberry Body Eau de Parfum ขนาดทดลอง 4.5ml. ราคา #400บาทจ้า

หอมมากกกกกก ฉีดแล้วเหมือน ผญ ตัวหอม คือดีย์ ที่สำคัญ ตัวนี้ติดทนมาก เป็นรุ่น Original ออกเน้นโทนหอมหรูหราตามฉบับ Burberry body กลิ่นกุหลาบแซม เปิดโทนด้วยความหอมจากดอกฟรีเซีย และลูกพีช โน๊ตกลางเป็นโทนกุหลาบขาว ไอริส ทิ้งท้ายด้วย วานิลลา ไม้แคชเมียร์ กับมัสก์ เหมาะกับสาวที่ชอบน้ำหอมโทนหวานปนหรูผู้ดีแพงๆ หอมมากถึงมากที่สุด กลิ่นไม่แรงเวอร์สามารถฉีดได้ทุกวันค่า ขวดคือน่ารักและหรูแบบโมเดิร์นมากก

ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พาเลตคอนซีลเลอร์ Zoeva Concealer Spectrum Palette ราคา 1090บาทจ้า พาเลตคอนซีลเลอร์ แบรนด์ Zoeva นะค้า made in Italy จ้า คอนซีลเลอร์เป็นเนื้อครีม เกลี่ยได้ง่าย ที่มาด้วยกันถึง 9 เฉดสี เนื้อคอนซีลเลอร์ มีความนุ่ม ดูชุ่มชื้นดี เนื้อไม่แห้ง แข็งกระด้าง ติดผิวดี ตลับเดียวเอาอยู่ เหมาะมากที่จะเอาไว้ใช้ปิดรอยด่างดำ พวกรอยสิว แพนด้า ตาคล้ำ และคิดว่าใช้ได้กับ ทุกสีผิว เพราะเราสามารถเอาแต่ละสีมาผสมให้เข้ากับสีของตัวเอง ไม่มีส่วนผสมของ parabens/Mineral oils/fragrances/phthalates นะค้า ตลับแม่เหล็กดูดสำหรับเปิดปิดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Zoeva ได้ที่ mbcZoeva mbcconcealer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Naked Skin Hightlight Fluid พร้อมส่งสี Sin ขนาดทดลองนะค้า คุ้มๆ ปริมาณ 3.4 g. ราคา 320บาทจ้า ไฮไลท์สูตรลิควิด สี Sin ไฮไลท์สีโทนโรสโกลด์ ที่ออกอันเดอร์โทนชมพู ที่มีความบรอนซ์ ประกายทองผสมอยู่เบาๆ ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดสามารถจุ่มแล้วปาดลงไปบนผิว แล้วก็เกลี่ยได้เลยน้าา แพคเกจก็พกพาง่าย ใครชอบใช้ไฮไลท์ ที่เน้นความวาว ความโกลว ปาดออกมาแล้วชิมเมอร์จัดเต็ม แต่กระจายแสงออกมาดู ละมุน ดูธรรมชาติได้ ไม่ออกจัดจ้านแม้อยู่ในไฟนีออน เรียกว่า ออกแดด ออกไฟบ้าน ไฟห้าง สวยหมดดด จัดไอเท็มนี้ไปเลยค่ะ ห้ามพลาด ตัวนี้มีส่วนผสมของตัวบำรุงให้ความชุ่มชื่นค่ะ ทาแล้วไม่แห้งๆ ไม่ดูแข็งกระด้าง มีวิตามมินอีแอบซ่อนมาให้ด้วยค่ะ ตัวนี้พกง่ายมากนะคะ ใช้นิดเดียวเอง ไม่ต้องซื้อขนาดจริงให้เปลืองเงินเลย ตัวพู่กันจิ้มจุ่ม applicator มาให้อย่างดี แค่ปาดๆ เองง่ายจริงๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth