มาเพิ่มจ้า #กลิ่นใหม่ปี2019นี้เลย Gucci Guilty Pour Femme edp ขนาดปกติ 90ml. Tester box ราคา #2890บาทจ้า จากปกติ 5,700 นะค้า คุ้มมมม ใหม่ล่าสุด จากตระกูล Guilty ขวดสีทองอร่าม น้ำสีกุหลาบ สวย หรู เลอค่า ส่วนความหอมไม่มีเสียชื่อ กิลตี้ เด็ดขาดจ้า ขวดนี้หอมแบบ ฟลอรัล พาวเดอรี่ ผสมซีตัส นุ่มๆ หอมละมุนหรูหรา เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีมาด มีรสนิยม และดึงดูดใจ ด้วยกลีบดอกไม้สีม่วง อย่างไลแล็ค ไวโอเล็ต รวมกับเจอเรเนี่ยม กุหลาบ และมีกลิ่นสไปซี่เพิ่มความจัดจ้านนิดๆ ของพริกไทยสีชมพู แพทชูลี่ แอมเบอร์ ตัดด้วยความสดชื่น ของมะกรูด ส้มแมนดาริน ออกมาเป็นความหอม แปลกใหม่ ที่ลงตัวสุดๆ ทันสมัย และติดหรูนิดๆคร้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ #mbcgucci #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

มาเพิ่มจ้า #กลิ่นใหม่ปี2019นี้เลย Gucci Guilty Pour Femme edp ขนาดปกติ 90ml. Tester box ราคา #2890บาทจ้า จากปกติ 5,700 นะค้า คุ้มมมม

ใหม่ล่าสุด จากตระกูล Guilty ขวดสีทองอร่าม น้ำสีกุหลาบ สวย หรู เลอค่า ส่วนความหอมไม่มีเสียชื่อ กิลตี้ เด็ดขาดจ้า ขวดนี้หอมแบบ ฟลอรัล พาวเดอรี่ ผสมซีตัส นุ่มๆ หอมละมุนหรูหรา เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีมาด มีรสนิยม และดึงดูดใจ ด้วยกลีบดอกไม้สีม่วง อย่างไลแล็ค ไวโอเล็ต รวมกับเจอเรเนี่ยม กุหลาบ และมีกลิ่นสไปซี่เพิ่มความจัดจ้านนิดๆ ของพริกไทยสีชมพู แพทชูลี่ แอมเบอร์ ตัดด้วยความสดชื่น ของมะกรูด ส้มแมนดาริน ออกมาเป็นความหอม แปลกใหม่ ที่ลงตัวสุดๆ ทันสมัย และติดหรูนิดๆคร้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ #mbcgucci #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใครสู้ราคาขนาดเต็มไม่ไหว เค้ามีขนาดทดลอง 1 g. คุ้มๆเลยจ้า Make Up For Ever HD High Definition Powder ราคา 320บาทจ้า แป้งฝุ่นสูตรใหม่ล่าสุด เนื้อแป้งโปร่งแสงและให้สัมผัสที่เนียนเรียบบางเบา สามารถเข้ากับทุกสีผิวและผิวทุกประเภท โดยมีคุณสมบัติเด่นคือสามารถกลมกลืนไปกับสีของรองพื้นโดยไม่เปลี่ยนสี ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ด้วยสูตร talc-free ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งและยังประกอบด้วย micro-beads ทรงกลม ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้น ทั้งภายใต้แสงธรรมชาติหรือแสงจากหลอดไฟ ดูสินค้าอื่นๆของ Make Up For Ever ได้ที่ mbcmakeupforever mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ