Chanel PERFECTION LUMIÈRE VELVET Smooth-Effect Makeup SPF15 ราคา #1980บาทจ้า มีพร้อมส่งสองเบอร์จ้า 10 beige , 20 beige รองพื้นที่บางเบาดุจผิวชั้นที่สอง ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดดุจกำมะหยี่และไม่มันวาว ด้วยปริมาณเพียงเล็กน้อยแต่ให้ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ PERFECTION LUMIÈREVELVET มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ คุณสมบัติสำคัญของรองพื้นนี้คือ สว่างใสและไม่มันวาว ปกปิดและบางเบา รู้สึกสบายและเปล่งประกาย มอบความรู้สึกบางเบาจนแทบไม่รู้สึก แต่ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ผิวหน้าจะไร้รอยด่างดำในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงแต่รอยตำหนิบนใบหน้าลดลงเท่านั้น แต่ผิวหน้าและรูขุมขนบนใบหน้าจะกระชับขึ้นด้วย บรรจุอยู่ในขวดสีดำหรูหราและสามารถพกพาในกระเป๋าถือเพื่อเติมแต่งได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใช้ PERFECTION LUMIÈREVELVET เป็นคอนซีลเลอร์โดยแต้มบนบริเวณที่มีรอยตำหนิได้คะ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

Chanel PERFECTION LUMIÈRE VELVET Smooth-Effect Makeup SPF15 ราคา #1980บาทจ้า มีพร้อมส่งสองเบอร์จ้า 10 beige , 20 beige

รองพื้นที่บางเบาดุจผิวชั้นที่สอง ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดดุจกำมะหยี่และไม่มันวาว ด้วยปริมาณเพียงเล็กน้อยแต่ให้ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ PERFECTION LUMIÈREVELVET มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ คุณสมบัติสำคัญของรองพื้นนี้คือ สว่างใสและไม่มันวาว ปกปิดและบางเบา รู้สึกสบายและเปล่งประกาย มอบความรู้สึกบางเบาจนแทบไม่รู้สึก แต่ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ผิวหน้าจะไร้รอยด่างดำในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงแต่รอยตำหนิบนใบหน้าลดลงเท่านั้น แต่ผิวหน้าและรูขุมขนบนใบหน้าจะกระชับขึ้นด้วย บรรจุอยู่ในขวดสีดำหรูหราและสามารถพกพาในกระเป๋าถือเพื่อเติมแต่งได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใช้ PERFECTION LUMIÈREVELVET เป็นคอนซีลเลอร์โดยแต้มบนบริเวณที่มีรอยตำหนิได้คะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งรัน แป้งน้องฉัตรค๊าาา RAN Powder SPF 30 PA+++ แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ราคา 790บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,350.-น้าา แป้งเด็ดจาก Make-up artist No.1 Thailand น้องฉัตร เพียงอภิชาติ ด้วยการคิคค้นและพัฒนาสูตร ร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง ด้วยระยะเวลา 1 ปี เต็ม ทำให้เรามั่นใจได้ว่า แป้งที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย พร้อมให้คุณได้พิสูจน์คุณภาพแล้ว 
Ran Powder แป้งรัน แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ควบคุมความมัน ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 PA+++ (สูตรปกปิด) ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ ออกแบบ และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง คุณสมบัติของ Ran Powder – เนื้อแมท
– ไม่อุดตัน
– ปกปิดไม่หนักหน้า
– ควบคุมความมัน
– กันน้ำ กันเหงื่อ
– กันแดด SPF 30 PA+++
– ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
– ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย วิธีใช้ Ran Powder แตะแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน หรือเมื่อต้องการ มีให้เลือก3เบอร์จ้า - เบอร์ R11 สำหรับผิวขาวอมชมพูแบบมีออร่า - เบอร์ R22 สำหรับผิวขาวเหลืองแบบเอเชีย - เบอร์ R33 สำหรับผิว 2 สี ดูสินค้าอื่นๆของ RAN ได้ที่ mbcRAN mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ใหม่ล่าสุดจ้า CLARINS Double Serum [Hydric + Lipic] Complete Age Control พร้อมส่งขนาด 30ml. จ้า ราคา 2350บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,700.-น้าาา เซรั่มต่อต้านความร่วงโรยอันดับ 1 เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปี ของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล วิธีใช้ ทุกเช้าและ/หรือเย็น ก่อนบำรุงกลางวันและกลางคืน กดเซรั่มที่บางเบานี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: beautifulbuns_sg

Jo Malone London Tropical Cherimoya Cologne 100ml. No box ราคา 3990บาทจ้า จากปกติ 5,400.-นะค้า กลิ่นผลไม้อันหอมหวานของกรีนเชอริโมย่า จากบราซิล หอมหวาน สุกงอมท่ามกลางความร้อน ที่มาพร้อมกับความสดชื่น กลิ่นหอมอันน่าลิ้มลอง เร้าความรู้สึก ชวนให้น่าหลงใหลและทำให้รู้สึกเหมือนได้รีเฟรชในวันที่แดดจัด เติมความสดฉ่ำด้วยผลแพร์ และกลิ่นอายของแสงอาทิตย์จาก passion flower เพิ่มความอบอุ่นด้วย copahu resin และปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมมันของถั่วตองก้า แนะนำสุดๆ สำหรับกลิ่นนี้จัดไว้เป็น Wish Lists เลยค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth