คลีนซิ่งออยทำความสะอาดเครื่องสำอาง THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. ราคาเคาเตอร์ 1800บาท ลดเหลือ #1320บาทเท่านั้นจ้า คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมกอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยหลักการที่ว่า “ น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด” มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbccleansing #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

คลีนซิ่งออยทำความสะอาดเครื่องสำอาง
THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. ราคาเคาเตอร์ 1800บาท ลดเหลือ #1320บาทเท่านั้นจ้า

คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมกอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยหลักการที่ว่า “ น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด” มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด

ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbccleansing
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ผิวสวยสดใสแบบใสๆด้วย Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 ปริมาณ 30ml. ราคา 2180บาทจ้า จากปกติ 2,550.-นะค้า มีเบอร์พร้อมส่งตามนี้จ้า 1 warm Ivory 2 Sand 3 Beige 4 Natural เนื้อเกลี่ยๆง่าย เนื้อลื่นเป็นครีมเทกเจอร์ และมีส่วนผสมของเซรั่มที่ทำให้ผิว ชุ่มชื่นค่ะ ไม่ว่าหน้าหนาวร้อนก็ใช้ได้หมดเลยค่ะ ใช้แค่นิดเดียว ก็เกลี่ยทาได้ทั้งหน้าเลย ทำให้หน้าดูโกลว์ และไม่ดูมันจนเกินไป เป็นข่าวดีสำหรับคนที่ผิวมัน หรือผิวผสม ที่อยากได้ลุ๊คโกลว์ก็สามารถใช้ได้ด้วยค่าาาา ตัวนี้ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จผิวสวยใส ตัวนี้ทาแล้วทำให้คิดว่าผิวสวยอยู่แล้วเป็นธรรมชาติ ติดทนนานด้วยค่ะ ถึงหน้าร้อนทาตอนเช้า ตกเย็นก็ใช้กระดาษซับมันแค่แผ่นเดียวเองเอาอยู่ค่า มีกันแดด SPF40 PA+++ ดีมากๆ เพราะเป็นกันแดดที่ไม่น้อยไม่มากเกินไป กำลังพอดีเลยจ้า แพ็คเก็จเป็นขวดแก้วหนา และทีบีบเป็นแบบหยดๆเอาค่ะ ดูหรูหราดูเท่ๆ วางไว้ที่โต๊ะแต่งหน้า คือ เก๋ๆ จ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Innisfree Vivid Cotton Ink 4g. ราคา 380บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 6, 8, 10 ขอดูรีวิวแต่ละสีได้จ้า ลิปรุ่นใหม่ ลิปสติกเนื้อลิควิดแมตต์ เนื้อกำมะหยี่ครีมมี่ทาง่าย เม็ดสีแน่น กลบสีปากเดิมมิดเลยจ้า ไม่มีตกร่อง เนื้อลิปดี ไม่แห้ง ใครชอบบางเบาละมุน ก็ทาบางๆ แบบเบลนด์ๆ ฟุ้งๆ สีจะละมุน ดีต่อใจมากๆค่า ใครอยากได้สีชัดก็แบบแน่นๆทาแบบเต็มไปเลยจ้า ทาแล้ว เซทแปปเดียว สีติดทนไปตลอดทั้งวันเลย จะบอกว่าตัวนี้ทีเด็ดคือเนื้อและตัวแปรงที่เข้ากับรูปปากทาได้ง่าย และสวยมากกกก เนื้อแมทกำลังพอดี ไม่แห้งมาก เบาสบายปากจ้า มี3เบอร์ตามนี้จ้า เบอร์ 6 น้ำตาลนู้ดละมุนมาก เบอร์ 8 แดงเบอกันดี้ เบอร์ 10 สีส้มอิฐ ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ผิวดีเว่อ แบบเร่งด่วน ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าครอส์ทำหน้าเลยจ้า Biotherm Life Plankton Mask ตอนนี้มีพร้อมส่งสองขนาดคะ 75ml ราคา 1750บาทจ้า จากราคาปกติ 2,100.-คะ 15ml ราคา 690บาทจ้า ขนาดทดลอง เรียกได้ว่าเป็น Healing Mask เลยคะ เจลครีมมาส์กหน้าสูตรเข้มข้นด้วย Life Plankton เนื้อมาส์กเค้าออกแบบมาเป็น Essence in Maskคะ เพื่อช่วยให้ Life Plankton™ มาส์กตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆที่เรา ต้องเผชิญตลอดทั้งวันและฟื้นฟูโครงสร้างผิวเรา ให้ได้รับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพผิวที่ดีนั้น มาจากส่วนผสมสำคัญที่เป็นไลฟ์แพลงตอน ที่ความเข้มข้นสูงถึง 5 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์ อิน มาส์ก ที่จะช่วยล็อคความเข้มข้นของไลฟ์แพลงตอน และค่อยปลดปล่อยสารสำคัญต่างๆ สู่ผิวอย่างต่อเนื่องตลอดค่ำคืน และยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สบายผิวเมื่อใช้ค่ะ ใช้ได้ทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนนอน ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวสดใส ดูกระจ่าง เนียนละเอียดดุจวัยเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmask mbcnightmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth