Dior Diorskin Nude Air Loose Powder ขนาดปกติ 16g. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า มีพัฟในกระปุกด้วยน๊า มีเบอร์ 10, 20 จ้า #แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาดุจอากาศเนียนเรียบไปกับผิว เผยผิวที่นวลเนียนเป็นธรรมชาติ แป้งฝุ่นนวัตกรรมใหม่จาก Dior เหมาะสำหรับแต่หน้าแบบนู๊ดลุคที่เป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งบางเบามาก เนื้อเนียนละเอียด ให้ความเนียน และผ่องแบบสุดๆ บางเบาแบบผิวหายใจได้ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินที่จะคอยบำรุงผิวหน้าไปตลอดทั้งวัน มีส่วนผสม สารสกัดส้มหวาน, วิตามิน & แร่ธาตุอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยบำรุงผิวหน้า ตัวแป้งมีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆคล้ายดอกกุหลาบด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dior Diorskin Nude Air Loose Powder ขนาดปกติ 16g. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า มีพัฟในกระปุกด้วยน๊า

มีเบอร์ 10, 20 จ้า

#แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาดุจอากาศเนียนเรียบไปกับผิว เผยผิวที่นวลเนียนเป็นธรรมชาติ แป้งฝุ่นนวัตกรรมใหม่จาก Dior เหมาะสำหรับแต่หน้าแบบนู๊ดลุคที่เป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งบางเบามาก เนื้อเนียนละเอียด ให้ความเนียน และผ่องแบบสุดๆ บางเบาแบบผิวหายใจได้ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินที่จะคอยบำรุงผิวหน้าไปตลอดทั้งวัน มีส่วนผสม สารสกัดส้มหวาน, วิตามิน & แร่ธาตุอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยบำรุงผิวหน้า ตัวแป้งมีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆคล้ายดอกกุหลาบด้วยค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcloosepowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รอบนี้ลดพิเศษจ้า สูตรลับผิวเปล่งออร่าจากกลีบกุหลาบ Lancome Absolue Precious Cells Revitalising Rose Lotion 150ml. ราคา 2450บาทจ้า จากปกติ 4,400 นะค้า โลชั่นเนื้อเจลบางเบา ที่ได้จากการกลั่นสารสกัดกลีบกุหลาบในความเย็นเข้ากับออยล์ธรรมชาติของลังโคม ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเนียน กระชับ ตอบโจทย์ความกังวลเกี่ยวกับผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น หรือเรื่องริ้วรอย ให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ดูเอิบอิ่มและดูอ่อนเยาว์ได้ มีออร่าด้วยกลีบกุหลาบล้ำค่าแห่งธรรมชาติ มาพร้อมกลีบกุหลาบสีชมพูและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้จะใช้เพียงครั้งแรกก็สามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มและผิวที่สดชื่นขึ้น อีกทั้งโลชั่นเนื้อเจลจะซึมสู่ผิวในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ทิ้งความฉ่ำวาว มีเพียงสัมผัสความนุ่มและผิวที่สดชื่นขึ้นทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tarte Rainforest of the Sea Kiss & Blush creme cheek & lip palette ราคา 2090บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,800 บาท พาเล็ต limited edition สำหรับปากและแก้มโทนสีสวยเป็นธรรมชาติขึ้นกับทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น และยังช่วยบำรุงผิวด้วยวิตามิน c และ e และสูตรเฉพาะ rainforest of the sea antioxidant complex ที่จะช่วยบำรุงและปกป้องผิวสวยจากริ้วรอย รวมสีลิปและสีบลัชออนไว้ ด้วยกัน เนื้อครีมสามารถใช้เป็นลิป หรือจะแต่งหน้าโทนน้ำตาล ปัดแก้มก็ได้ เนื้อสีสวย ติดทนนานตลอดวัน ครีเอทลุคได้ตามต้องการเลยค่ะ ในพาเล็ตประกอบด้วย 6 สีสวยสำหรับแก้มและปาก 1.smooch (pink) 2. peck (nude) 3. butterflies (mauve) 4. saucy (berry) 5. tickled (peach) 6. cloud 9 (pearl highlight) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon mbcpalette mbclipandcheek สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ใหม่ สเปรย์น้ำแร่เฟิร์สแคร์ Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 50ml. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,300 110ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 2,250 พรีเซรั่มรูปแบบสเปรย์ พรีเซรั่มเข้มข้นที่ผสานระหว่างน้ำและน้ำมัน มอบความกระจ่างใส เปล่งประกายสู่ผิว ด้วยสูตร Bi-Phase ที่แบ่งชั้นน้ำและน้ำมัน ให้ผิวแลดูสุขภาพดีและกระจ่างใส มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ความเบาสบายซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง มอบความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพร พร้อมมอบความสมดุลสู่ผิว เพียงฉีดสเปรย์ลงบนใบหน้าเท่านั้น วิธีใช้ ก่อนใช้ให้เขย่าเพื่อผสมน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน ฉีดสเปรย์หลังจากเขย่าขวดประมาณ10ครั้ง โดยฉีดห่างจากใบประมาณ10-15ครั้ง หรือใช้ได้บ่อยครั้งเมื่อรู้สึกว่าหน้าแห้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth