Nars Radiant Creamy Concealer พิเศษเพียง #980บาทคร่า (ราคาcounter เพิ่มขึ้นเป็น 1,290฿แล้วนะค่ะ) สอบถามเบอร์ได้จ้า คอนซีลเลอร์ครีมจากนาร์ส ตัวนี้คุณโมเมใช้เป็นประจำค่ะ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยดำสิว รอยแดง ผิวไม่สม่ำเสมอ ปกปิดได้ระดับกลางถึงมากจ้า เนื้อครีมบางเบาไม่หนาหนักหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีผิวเนียนเรียบแบบธรรมชาติ มอบผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสเหมือนใหม่ ไม่ว่าจะทาทับ หรือใช้ก่อนลงรองพื้น ใช้แบบหน้าเปลือยก็ปกปิดได้ดูเนียนธรรมชาติค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcconcealer #mbcmakeupskin #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Nars Radiant Creamy Concealer พิเศษเพียง #980บาทคร่า (ราคาcounter เพิ่มขึ้นเป็น 1,290฿แล้วนะค่ะ) สอบถามเบอร์ได้จ้า

คอนซีลเลอร์ครีมจากนาร์ส ตัวนี้คุณโมเมใช้เป็นประจำค่ะ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยดำสิว รอยแดง ผิวไม่สม่ำเสมอ ปกปิดได้ระดับกลางถึงมากจ้า เนื้อครีมบางเบาไม่หนาหนักหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีผิวเนียนเรียบแบบธรรมชาติ มอบผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสเหมือนใหม่ ไม่ว่าจะทาทับ หรือใช้ก่อนลงรองพื้น ใช้แบบหน้าเปลือยก็ปกปิดได้ดูเนียนธรรมชาติค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcconcealer #mbcmakeupskin
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ผงโกลว์✨บำรุงผิวให้ขาวโกลว์กระจ่างใสจากภายในจ้า The Beauty Chef Glow Advanced Inner Beauty Powder 150g. ราคา 2950บาทจ้า ผิวขาวสวยอมชมพูโกลว์มากๆค่า ทานผสมกับน้ำวันละ 1 ช้อนชา 1 กระปุกทานได้ 2 เดือน ส่วนผสมแน่นมากเรื่องขาวล้วนๆจ้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผง สูตรที่อุดมไปด้วยโปรไบโอติกที่มีรสผลไม้เล็กๆ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ย่อยสลายได้ง่ายสารอาหารที่ถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และมีเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนเข้าสู่เซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สวยผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก รวมถึงบำรุงเส้นผม และเล็บดำเงางาม ไม่เปราะหักขาดง่าย ดูสินค้าอื่นๆของ The Beauty Chef ได้ที่ mbcTheBeautyChef mbcsupplementary mbcอาหารเสริม mbcVitamin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Laura Mercier Face Illuminator Highlighting Powder ขนาดปกติ 9g. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,600 นะค้า พร้อมส่งสี Indiscretion สีตลับล่างสุดจ้า โทนสีโรสโกลด์ เนื้อแป้งมีชิมเมอร์เป็นสีเมทาลิค rose gold ที่สวยงาม ให้ความโกลว์แบบละเอียดอ่อน ไฮไลท์เพิ่มความโดดเด่นให้ผิวดูสวยโกลว์ยิ่งขึ้น ช่วยสร้างมิติ และเติมประกายความเจิดจรัสให้ผิวหน้าด้วย Soft Shimmer เนื้อเนียนละเอียด ที่ผสานกลมกลืนกับผิว มอบลุคที่ดูฉ่ำโกลว์ มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติและติดทนนาน พร้อมด้วยสารสกัดจาก Seaweed  ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้คุณพร้อมเผยผิวสวยใส เปล่งประกายอย่างมั่นใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . CR. The Beauty Look Book

MAC x NickiMinaj คอลเลคชั่นสีนู้ดสำหรับผู้หญิงทั้งโลก☺️ MAC x NickiMinaj Lipstick ราคา 890 บาทจ้า มี2เฉดจ้า Nicki's Nude The Pinkprint โดยทั้งสองสีแตกต่างกันแบบเห็นได้ชัดจะออกโทนส้มกับชมพู ส่วนเนื้อจะเป็นเนื้อ Amplified creamเนื้อนุ่มมากเม็ดสีชัดใช้ได้ Nicki'sNude เป็นสีนู้ดส้มคอรัลที่สวยมากทาได้ทุกงานทุกโอกาสเป็นสีที่ทาได้ทุกวันเหมาะกับทุกสีผิวบอกเลยสีนี้ใครได้จับจองไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ThePinkprint เป็นสีชมพูที่มีความสว่างน่าจะเหมาะกับคนขาวมากกว่าคนผิวสองสี ทาแล้วเกิดแน่นอนจ้า ในส่วนของเนื้อลิปสติกนั้น เป็นเนื้อครีมมี่มากลื่นมากมีความฉ่ำวาวอยู่ในเนื้อลิปสำหรับคนปากคล้ำได้สนิทเหมือนกันนะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth