Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา #2390 จากปกติ 3,100 นะค้า #เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcbase #mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา #2390 จากปกติ 3,100 นะค้า

#เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcbase #mbcprimer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

NARS SATIN LIP PENCIL สี Dolce Vita ขนาดทดลอง 1.8g no box ราคา 490บาทจ้า สีแดงกลีบกุหลาบงามมาก เป็นสีแดงที่ทาได้แล้วดูเบาๆ ไม่แรงสักเท่าไหร่ ใครอยากเริ่มทาสีแดง แต่ยังไม่กล้าที่จะทาแดงแปร็ดๆ ลองจากสีใกล้เคียงแดงโทนนี้จะดูซอฟลงค่ะ สวยยย ลงตัว เนื้อแมท สวยสุดๆ สวยมากกก เนื้อติดทน เนื้อนุ่มไม่แข็ง เนื้อครีม มีเนื้อพิกเมนต์ที่เข้มข้น จึงให้สีสันที่สวยสดโดดเด่น มีส่วนผสมของซิลิโคนช่วยให้สีติดบนริมฝีปากได้นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยสารบำรุงริมฝีปากและวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวบนริมฝีปากได้อย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbclipstick mbclippencil mbcMatteLipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

CLARINS Double Serum [Hydric + Lipic] Complete Age Control 30ml 2350บาทจ้า ปกติราคาเคาเตอร์ 3,500.- เลยน้าาาา เซรั่มต่อต้านความร่วงโรยอันดับ 1 เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปี ของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล วิธีใช้ ทุกเช้าและ/หรือเย็น ก่อนบำรุงกลางวันและกลางคืน กดเซรั่มที่บางเบานี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

สายนู๊ดห้ามพลาดจ้า MAC Liptensity Lipstick ราคา 990บาทจ้า . พร้อมส่ง4สีจ้า สี Clouds In My Coffee สี Well Bred Brown สี Toast and Butter สี Doe . เนื้อสัมผัส CREMESHEEN FINISH สีแน่นชัด ติดทนดี ฉ่ำว้าวแต่ไม่เยิ้มน่ารำคาญนะ ทาง่าย เบาสบาย เนียนนุ่มไปกับริมฝีปาก ตัวแท่งลิปสติกออกแบบฝาลิปให้สีเดียวกับสีลิปด้านใน จะได้ไม่ต้องเดาเวลาหยิบมาทาไงจ๊ะ เริดอะ สีเจิดจ้าและเห็นชัดด้วยตาแบบไม่เคยมีใครทำมาก่อน จากการใช้เทคโนโลยี High-Frequency Tetrachromatic Pigments ทำให้ลิปสติกแต่ละสีโอบอุ้มเม็ดสีหลากหลาย เข้มข้นมากกว่าส่วนผสมแบบเดิมๆที่เคยทำกันมา เนื้อสัมผัสอันหรูหราให้ผลลัพธ์ที่เข้มเต็มเม็ดสีด้วยฟินิชแบบซาติน ซึ่งไม่ว่าสีของปากจะเป็นเช่นไร เมื่อทาลิปรุ่นนี้จะได้ลิปสติกสีจริงติดชัดจากการทาเพียงครั้งเดียว . ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซ็ตสุดคุ้มที่ได้นำตัวเด่น ตัวดังในรุ่น Diorsnow 4 items แถมกระเป๋าด้วยอีก 1 ใบจ้า ทั้งเซ็ตราคา 1150บาทจ้า ส่ง free ems ให้ด้วยน้าา Set travel size จากแบรนด์ ดิออร์ Dior คุ้มๆ 4 ชิ้น มีครีมบำรุงผิว กับเซรั่ม สูตรผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกับซีซีครีม และลิปกรอส มีกระเป๋าเครื่องสำอางโลโก้ดิออร์ ซิบสีชมพูน่ารัก แถมให้ด้วยจ้า ในเซ็ตประกอบด้วย 1 Dior Snow White Perfection Anti-Spot & Transparency Brightening Serum 7ml. เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใสเนื้อบางเบา ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ดูจางลง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวแข็งแรงอย่างมีสุขภาพดี 2 Diorsnow Brightening Refining Moist Cloud Creme 15 ml. ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนักซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลให้ผิวสว่าง สดใส จุดด่างดำ และ ปัญหาสีผิวจางลง ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน มอบผิวที่เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ 3 Diorsnow Fresh CC Brightening Tinted Fluid Colour Correction Second Skin Finish SPF50-PA+++ 7ml. ซีซีครีมเนื้อลิควิด เนื้อครีมเบาสบายไม่หนักผิว ช่วยพรางรูขุมขน รอยสิว รอยดำให้จางลง ให้ผิวเรียบเนียน ดูfresh สดใส 4 Dior Addict Lip Maximizer 2 ml. ลิปกลอสใส ชมพูระเรื่ออ่อนๆ ผสมคอลลาเจน ให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ดูอวบอิ่ม พร้อมการบำรุงของ ไฮยาลูโรนิค ที่ให้ริมฝีปากเรียบเนียน คืนความสดชื่น ริมฝีปากดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 5 Dior bag สีขาว ลายDiorชมพู ตัวซิบรูดเปิด-ปิดโลโก้ดิออร์ สีชมพูน่ารักสุดๆ จุของได้กำลังดีเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth