#mbctomford (61 รายการ)

Tom Ford Soleil Sheer Highlighting Duo: Reflects Gilt ราคา 2690 จากปกติ 3,300 นะค้า พาเลตรวมไฮไลท์ 2 สีใหม่ ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากสีสันยามเช้าของพระอาทิตย์ขึ้น และท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตก ช่วยเพิ่มความฉ่ำและโกลด์ให้สาวๆ สามารถปัดเดี่ยวๆ หรือจะปัดรวมกันก็สวย สามารถเลือกทาเป็นไฮไลท์ หรือเพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ดวงตา และใบหน้า สีสันคมชัด ติดทนในโทนสี Rose Gold เลือกทาเพียงเฉดสีเดียว หรือทาทับกันเพื่อให้ได้เฉดสีที่ชัด ออกแบบมาให้ทาลงบนผิวได้ง่าย ตลับปั้มลายนูนด้วยโลโก้ Tom Ford หรูหรา ไฮโซ อลังการ เหมาะแก่การครอบครองเป็นของที่สุดดด ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มค่าา Tom Ford Soleil Summer Sheer Cheek Duo 4.4g. ราคา 2690จ้า จากปกติ 3,200 นะค้า บลัชออนที่จับคู่ 2 เฉดสี เพื่อมอบความเปล่งประกาย พร้อมทั้งมอบสีสวยให้กับผิว บลัชโทนชมพู 2 เฉดหรูหรา ด้วยชมพูใสๆ และชมพูราสเบอร์รี่ เนื้อโปรงแสง ดู Sexy นุ่มนวล ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ เนื้อบลัชเนียนละเอียด กระจายตัวได้ดี ปัดง่าย เบาสบาย สามารถทาได้ทั้งแบบเปียกเพื่อลุคที่ดูบางเบาเปล่งประกาย หรือแบบแห้งเพื่อเฉดสีชัดสดใส สามารถปัดเดี่ยวๆ หรือจะปัดรวมกันก็สวย ตลับหรูหรา ไฮโซ อลังการ เหมาะแก่การครอบครองที่สูดดดดด ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. SILVERKIS

Tom Ford Soleil Summer Sheer Cheek Duo 4.4g. ราคา 2690จ้า จากปกติ 3,200 นะค้า บลัชออนที่จับคู่ 2 เฉดสี เพื่อมอบความเปล่งประกาย พร้อมทั้งมอบสีสวยให้กับผิว บลัชโทนชมพู 2 เฉดหรูหรา ด้วยชมพูใสๆ และชมพูราสเบอร์รี่ เนื้อโปรงแสง ดู Sexy นุ่มนวล ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ เนื้อบลัชเนียนละเอียด กระจายตัวได้ดี ปัดง่าย เบาสบาย สามารถทาได้ทั้งแบบเปียกเพื่อลุคที่ดูบางเบาเปล่งประกาย หรือแบบแห้งเพื่อเฉดสีชัดสดใส สามารถปัดเดี่ยวๆ หรือจะปัดรวมกันก็สวย ตลับหรูหรา ไฮโซ อลังการ เหมาะแก่การครอบครองที่สูดดดดด ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tom Ford Beauty Neroli Portofino All Over Body Spray ขนาดปกติ 150ml. ราคา 2250จ้า จากปกติ 3,000 นะค้า สัมผัสประสบการณ์ความหอมของน้ำหอมในตระกูล Private Blend จาก TOM FORD ในรูปแบบของบอดี้สเปรย์ กลิ่น Unisex สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่า สเปรย์น้ำหอมละอองบางเบาราวอากาศ ให้กลิ่นหอมกระจายตัวกำลังดี กลิ่นไม่ฉุน ติดผิวดีเยี่ยม สเปรย์ได้ทั่วร่างแม้บริเวณบอบบางใต้วงแขน ฉีดในวันอากาศร้อนๆได้สบาย ด้วยกลิ่นละมุนอ่อนของดอกไม้ และกลิ่นนุ่มลึกของอำพัน สร้างบรรยากาศอันสดชื่นดั่งสายลมที่พัดอยู่ท่ามกลางแสงแดดแห่งหาดริเวียร่า ประเทศอิตาลี ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbcperfume mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tom Ford Traceless Perfecting Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1990บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 2 จ้า รองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ลุคแบบ falwless เนื้อบางเบาปิดแบบกลางๆอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนัก ไม่หนา ไม่โบ๊ะ ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งดูแนบไปกับผิว ไม่รู้สึกหนักผิวหน้า ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย แลดูสุขภาพผิวดี ช่วยบำรุงผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระไปในตัว ทำให้ผิวสวยจากภายในอย่างแท้จริง สามารถทาบางๆให้ลุค MAKEUP NO MAKEUP หรือเพิ่มปริมาณรองพื้นเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ มี SPF15 ปกป้องผิวจากแสงแดด รองพื้น TOM FORD จะช่วยให้ผิวของคุณค่อยๆกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าดูสดชื่นตลอดวันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ว้าววว อย่าพลาดนะค้า ✨✨Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil 100ml. ราคา 3590จ้า จากปกติ 4,200 นะค้า บอดี้ออยล์บำรุงผิวเนื้อซิมเมอร์สีทองละเอียดค่า ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งประกายโกลว์ออร่าแบบสุขภาพดี มีกลิ่นหอมด้วยค่า กลิ่นหอมแนวกลิ่นของ white florals และ golden, amber-sandalwood ผสมกัน กลิ่นหวานๆ แบบซัมเมอร์ที่อบอุ่น กลิ่นไม่แรงนะค้า ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลายทันที ติดทนหลายชั่วโมงค่ะ หอมด้วย บำรุงด้วย สวยโกลว์ออร่าด้วย เนื้อละมุน น้ำหนักเบา แห้งเร็ว และไม่ทิ้งคราบมันและเหนียวไว้บนผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวเราก็ดูซอฟท์นุ่มนวลอยู่ตลอด ทาแล้วผิวดูเป็นประกายสวยงามมาก ระยิบระยับดูเป็นแบบประปรายไม่เยอะเว่อร์เกิน ดูสวยแพงค่าา หัวฉีดแบบสเปรย์ที่สามารถฉีดลงบนผิวได้โดยตรงเลย ทำให้ทาได้ง่าย กะปริมาณง่าย ไม่ยุ่งยากค่า มาในขวดแก้วใสสี่เหลี่ยมที่มองเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ข้างใน บอกเลยว่าสวยงามหรูหรามากกกก ฝาสีทอง เป็น beauty product ที่หรูหราควรค่าวางบนโต๊ะแป้งเราจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbcbody mbchighlighter mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปจุ่ม Tom Ford Lip Lacquer Luxe 6ml. ราคา 1790บาทจ้า จากปกติ 2,100 นะค้า มีเบอร์ 2, 3, 5, 6, 7 จ้า เลื่อนดูสีได้จ้า ลิปแล็กเกอร์หรูหราที่เคลือบริมฝีปากไว้ด้วยสีสันเจิดจ้า คมชัด ลิควิดลิปสติกจากแบรนด์ TOM FORD ใหม่ สูตรน้ำที่อุดมด้วยเม็ดสีหนาแน่น มอบผลลัพธ์หรูหรา เนื้อสัมผัส Vinyl ให้ความเงาเหมือนไวนิล สีหนาแน่น ชัดเจน นุ่มนวลเบาสบาย ทารอบเดียวปิดสีปากมิด อีกทั้งยังมีส่วนผสมบำรุงผิวให้นุ่มนวล ดูอิ่มเอิบ และเคลือบริมฝีปากไว้อย่างอ่อนโยน เนื้อไวนิลเนื้อค่อนข้างหนึบ ให้ทั้งสี และความเงาเต็มที่ เนื้อเหนียวแต่พอลงปากแล้วไม่ได้ทำให้รู้สึกรำคาญ ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักปากหรืออึดอัดเวลาทา ติดทนนานไม่ต่างจากเนื้อแมทท์เลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. Swatch Feonalita thebeautylookbook

Tom Ford Lip Color Sheer สี 05 Sweet Spot ราคา 1590บาทจ้า ของจำนวนจำกัดจ้า ลิปเนื้อเชียร์ โทนสีส้มคอรัล ให้ลุคส์ที่เปรี้ยวนิดๆ แต่ยังคงความนุ่มๆ ละมุนๆจ้า ลิปเนื้อนุ่ม เนียนเรียบ ทาง่าย ไม่ตกร่อง เป็นธรรมชาติ สีสวยมาก ทาเพียงรอบเดียว ก็สามารถกลบสีปากได้สนิท พร้อมส่วนผสมของ Soja Seed Extract, Brazilian Murrmuru Butter, Camomilla Flower Oil ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม หมดปัญหาเรื่องเนื้อลิปครีมมี่ที่แห้งและหนักมากจนทำให้ริมฝีปากเป็นร่อง แพ็คเก็จขาวทองสวยมากกก ดูหรู เป็นที่สุดค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ