#mbcskii (143 รายการ)

SK-II Travel Set [3items] ราคาเซ็ตละ 1690จ้า ในเซ็ตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า 1♥️SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 20g โฟมล้างหน้าหอมอ่อนๆฟองนุ่ม โฟมอณูละเอียด ทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ยังตกค้าง 2♥️ SK-II Facial Treatment Essence 30ml น้ำตบโด่งดังที่ช่วยทำให้หน้าใส ลดเลือดจุดด่างดำน้ำตบ หน้าใส ผิวเด้งเหมือนตูดเด็กเลยค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น ความเปล่งประกายเพิ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใส 3♥️ SK-II R.N.A.Power Radical New Age 15g ครีมบำรุงผิวทรงอานุภาพจากขุมพลังใหม่ R.N.A.Power อีกระดับของการบำรุง ลดริ้วรอยผิวกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์จ้า 4♥️ กระเป๋าซิปรูด ใส่เครื่องสำอาง ของจุ๊กจิ๊กไว้พกพาได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

SK-II ❤️❤️พร้อมส่งทั้ง2จ้า เอสเส้นต์❤️ SK-II R.N.A. Power Radical New Age Essence 50ml. ราคา 4150 จากปกติ 5,990 นะค้า เอสเซนส์ทรงอานุภาพ เพื่อผิวกระชับเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ทำหน้าที่เติมเต็มทุกร่องลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา สัญญาณแห่งวัยจะลดเลือนลง เผยผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยประสิทธิภาพของพิเทร่า และ R.N.A. Complex เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ที่ตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้รูขุมขนกระชับ ผิวยืดหยุ่นทุกองศา ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ครีม❤️ SK-II R.N.A. Power Radical New Age มีสองขนาดจ้า 50g. ราคา 2990 จากปกติ 3,990 80g. ราคา 4190 จากปกติ 5,990 มอยเจอไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ใช้ดีมากๆค่า การันตีจากผู้ใช้จริงเลยน้า ผิวใสขึ้น ดูอิ่ม ดูไม่โทรม คือผิวมันดูมีออร่าขึ้นเลย ผิวละเอียดใสขึ้น กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม แล้วก็พวกริ้วรอยเล็กๆ อย่างตรงร่องแก้ม มันดูกระชับขึ้นอีกด้วยจ้า ได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยอันน่าวิตกกังวลของผู้หญิงเท่านั้น  ยังช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ จะได้รับการดูแลและฟื้นบำรุง มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยฟื้นฟูความกระชับของผิวที่สูญเสียไป ให้ผิวแลดูกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น ประกอบด้วยส่วนผสมของกลิ่นหอมตามธรรมชาติของมะกอก ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

SK II Pitera Essence Starter Kit Thailand Exclusive 4 item ราคา 2690จ้า เซ็ทเริ่มต้นประสบการณ์ผิวกระจ่างใสด้วย PITERA เมื่อใช้ร่วมกันคุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น ปลุกสัญญาณแห่งผิวอ่อนเยาว์ พร้อมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็นได้ชัดเจน ในแพคเกจลิมิเต็ด ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยด้วยลวดลายกล่องสุด Exclusive สุดๆคร่า ในเซตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า 1.❤️ SK II Facial Treatment Cleanser 20g. ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ยังตกค้าง 2.❤️ SK II Facial Treatment Essence 75ml. น้ำตบพิเทียร่าเข้มข้น จะช่วยพลิกฟื้นผิวให้สวยกระจ่างใส และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระชับ สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น 3.❤️ SK II R.N.A. Power สูตร Airy Milky Lotion 15g. สูตรใหม่ ครีมบำรุงเข้มข้นเเต่เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวให้ดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น 4.❤️ SK II Facial Treatment Mask 1pcs มาสก์แผ่นบำรุงผิว ด้วยคุณค่าจาก Pitera ผลัดเซลล์ผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare mbcessence สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายครีม ✨❤️ SK-II R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age ขนาดปกติ 15g. ราคา 2990จ้า จากปกติ 3,990 นะค้า อายครีมบำรุง เพื่อผิวรอบดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที ให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย และพิเทร่า™ ที่ช่วยปรับสภาพผิว โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา และสารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. jeban

ปัญหาผิวหมองคล้ำ&จุดด่างดำ ‍♀️แนะนำค่า SK-II Genoptics Aura Essence ขนาดปกติ 30ml. ราคา 3890 จากปกติ 5,300 นะค้า เอสเซ้นส์ ที่ผสมผสานส่วนประกอบสุดเยี่ยมเพื่อที่สุดแห่งผิวกระจ่างใส และการลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ดูแลผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใส เปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยเอสเซนต์ที่รวมพลังของพิเทร่า™ สูตรเข้มข้น ช่วยเรื่องผิวใสออร่า ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำ ให้หายไว และหน้าไบร์ทขึ้น เนื้อเอสเซ้นส์ เป็นน้ำนมบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ส่วนผสมสำคัญ พิเทร่า อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุและกรดอินทรีย์ เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี, De-Melano P36TM ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งอันเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมจัดการกับต้นเหตุการเกิดจุดด่างดำ และผิวคล้ำเสีย, Inosital เป็นตัวช่วยเพื่อความกระจ่างใสให้กับผิว, สารสกัดพรูนัส สารสกัดจากลูกพรุนที่ประกอบด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์วิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าง) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไซส์นี้หายากมั่กๆ เอสเสนต์หน้าใส✨ น้ำตบพิเทร่า SKII Facial Treatment Essence 330ml. ราคา 7590จ้า จากปกติ 10,400 นะค้า . เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คลีนซิ่งเจล SK-II Facial Treatment Cleansing Gel 80g. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,680 นะค้า ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางแบบเจล ที่ผสานประสิทธิภาพการทำความสะอาดจากพิเทร่า™ พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และสารบำรุงผิวต่างๆ ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกแม้อ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากเครื่องสำอางและมลภาวะ ให้ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใส เจลเนื้อนุ่ม กระจายตัวเข้าทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างทั่วถึง ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างง่ายดาย วิธีใช้ : ขั้นตอนแรกของกระบวนการทำความสะอาด ตักเจลลงบนปลายนิ้วที่แห้งสนิท แตะเนื้อเจล นวดเป็นวงกลมเบา ๆ ทั่วใบหน้าจนเนื้อเจลเปลี่ยนเป็นออยล์ แล้วใช้ทิชชู่เช็ดออกเบาๆ หรือผสมน้ำปริมาณเล็กน้อยเพื่อละลาย ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำเปล่า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbccleansing mbcskincare mbcremover สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เอสเสนต์หน้าใส✨ น้ำตบพิเทร่า SKII Facial Treatment Essence 75ml. 2150บาทจ้า จากปกติ 2,800 นะค้า . เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ขนาดอื่นๆก็มีนะค้า มีพร้อมส่ง3ขนาดจริงจ้า ♥️75ml.♥️ 2150บาทจ้า จากปกติ 2,800 ♥️160ml.♥️ 3990บาทจ้า จากปกติ 5,700 ♥️230ml.♥️ 5290บาทจ้า จากปกติ 7,400 ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

SK-II Pitera Welcome Kit ราคา 2650บาทจ้า เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์บำรุง ยอดนิยม 3 ชิ้นจ้า 1❤️ Facial Treatment Essence 75ml ทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์โลชั่นบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเนียนเรียบและสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของ Pitera ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด – ด่าง ลดความมันบริเวณทีโซน ในขณะเดียวกัน ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณที่แห้งกร้านจากแสงแดด 2❤️ Facial Treatment Clear Lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และสารสกัดจากพิเทร่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างได้อย่างหมดจด เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 3❤️ R.N.A. Power Radical New Age Essence 15ml. ครีมบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับในทุกองศา ให้ผิวกระชับขึ้น เนียนนุ่มขึ้น และเปล่งประกายมากขึ้น รอยจาง และริ้วรอยบริเวณร่องแก้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

SK-II Essential Travel Set B [4 items] ราคาเซ็ตละ 1990บาทจ้า เซ็ตบำรุงพื้นฐาน ในเซ็ตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า 1♥️SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 20g โฟมล้างหน้าหอมอ่อนๆฟองนุ่ม โฟมอณูละเอียด ทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ยังตกค้าง 2♥️SK-II Facial Treatment Clear Lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ผิวกระจ่างใสด้วยค่า 3♥️ SK-II Facial Treatment Essence 30ml น้ำตบโด่งดังที่ช่วยทำให้หน้าใส ลดเลือดจุดด่างดำน้ำตบ หน้าใส ผิวเด้งเหมือนตูดเด็กเลยค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น ความเปล่งประกายเพิ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใส 4♥️ SK-II R.N.A.Power Radical New Age 15g ครีมบำรุงผิวทรงอานุภาพจากขุมพลังใหม่ R.N.A.Power อีกระดับของการบำรุง ลดริ้วรอยผิวกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คลีนซิ่งเจล SK-II Facial Treatment Cleansing Gel 80g. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,680 นะค้า ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางแบบเจล ที่ผสานประสิทธิภาพการทำความสะอาดจากพิเทร่า™ พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และสารบำรุงผิวต่างๆ ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกแม้อ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากเครื่องสำอางและมลภาวะ ให้ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใส เจลเนื้อนุ่ม กระจายตัวเข้าทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างทั่วถึง ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างง่ายดาย วิธีใช้ : ขั้นตอนแรกของกระบวนการทำความสะอาด ตักเจลลงบนปลายนิ้วที่แห้งสนิท แตะเนื้อเจล นวดเป็นวงกลมเบา ๆ ทั่วใบหน้าจนเนื้อเจลเปลี่ยนเป็นออยล์ แล้วใช้ทิชชู่เช็ดออกเบาๆ หรือผสมน้ำปริมาณเล็กน้อยเพื่อละลาย ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำเปล่า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbccleansing mbcskincare mbcremover สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ