#mbcpowder (27 รายการ)

Perricone MD No Make Up Instant Blur 10g. ราคา 1990 จากปกติ 2,900 นะค้า เริ่ดมากตัวนี้ขอบอก ผิวเนียน สวยแจ่ม รูขุมขน และ ร่องรอยริ้วรอย พรางได้เรียบเนียนคอนเฟริมมมมม Instant Blur เป็น Multi Tasking ที่จะทำหน้าที่ ทั้ง primer เตรียบผิวให้เรียบเนียน และกึ่งแป้งที่จะช่วยเบลอผิว พรางริ้วรอย และรูขุมขน ทั้งยังคุมมันนอกจากจะช่วยให้ผิวสวยเนียน ยังมีAlpha Lipoic Acidมาช่วยลดขนาดรูขุมขน และริ้วรอยให้ผิวคุณด้วย เนื้อเป็นกึ่งบาล์มบางๆคล้ายprimerเนื้อบาง โดยไม่เพิ่มความหนา ของผิวหน้า กลับกันจะเพิ่มความผ่องให้กับผิวหน้าจ้า คุณสามารถใช้เดี่ยวๆ เปรียบเหมือน แป้ง หรือ จะใช้เป็นตัว primer ตบๆให้ทั่วบริเวณ ใบหน้า หรือจะเน้นเป็นจุดที่มีร่องรอย รูขุมขน หรือ ริ้วรอย เพื่อเพิ่มความเนียน ใสให้กับผิว แต่งหน้าติดทนนาน มาในตลับเบา พร้อมพัฟเนื้อละเอียด ช่วยให้ตบผิวให้เนียนเด้ง วิธีใช้ สามารถลงก่อนแต่งหน้า เปรียบเหมือนรองพื้น หรือลงต่อจากบำรุงเหมือนแป้งในการโชว์ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Perricone MD ได้ที่ mbcPerriconeMD mbcprimer mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดจ้า Cle De Peau Radiant Cream to Powder Foundation SPF25 PA+++ ขนาดปกติ 12g. ราคา 2750 จากปกติ 3,500 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ O10, O20, O30 จ้า รองพื้นในรูปแบบตลับ ทาที่ผิวเป็นครีม พอเซ็ตตัวจะกลายเป็นพาวเดอร์แบบแป้งค่า ขั้นตอนเดียวจบ สะดวกสุดๆ เวลาใช้ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตามเลยค่า เพราะเค้าจะเซตตัวเป็นแป้ง เกร๋ๆ เนื้อดี เบาสบาย ให้การปกปิดระดับปานกลาง แต่บิ้วทับก็จะปกปิดได้ดีมากขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวเนียนสุดๆ มาพร้อม SPF25 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เเถมยังมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcfoundation mbcpowder mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีพัฟให้ในตลับด้วยนะค้า แป้งอัดแข็ง เฉดสี Universal เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวดูแมทท์ไร้ความมันวาวในทันที ไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยน เหมาะสำหรับการเซ็ทผิวในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า สีเนื้อก็มีนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แป้งอัดแข็ง สูตรแมทท์รุ่นใหม่จ้า DIOR Diorskin Mineral Nude Matte 7g. ราคา 1850จ้า พร้อมส่งเบอร์ 1 fair 2 light 3 medium 4 medium deep 5 translucent แป้งที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสทันทีที่ใช้ แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งโปร่งแสงรุ่นนี้พัฒนามาเพื่อสาวเอเซียเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวดูแมต แต่ไม่แห้ง ปกปิดแบบบางเบาดูเป็นธรรมชาติ แป้งอัดแข็งผสานส่วนผสมของ crystalline minerals ที่ปรับผิวให้เนียนสวย ไม่มันวาว แต่ยังเป็นผิวที่เปล่งปลั่งสุขภาพดีเหมือนใช้ฟิลเตอร์ . ดิออร์ได้พัฒนาแป้งที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเหมือนมีฟิลเตอร์ของแสงแดดอยู่บนผิวตลอดเวลา ผสานส่วนผสมของแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่บำรุงผิวให้สวยโกลลว์อย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค่า YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีพัฟในตลับให้ด้วยนะค้า ไม่รวมแปรงนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดจ้า Cle De Peau Radiant Cream to Powder Foundation SPF25 PA+++ ขนาดปกติ 12g. ราคา 2750บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า มีพัฟ&กระจกในตลับจ้า ไม่รวมแปรงนะค้า พร้อมส่งเบอร์ O20, O30 จ้า รองพื้นในรูปแบบตลับ ทาที่ผิวเป็นครีม พอเซ็ตตัวจะกลายเป็นพาวเดอร์แบบแป้งค่า ขั้นตอนเดียวจบ สะดวกสุดๆ เวลาใช้ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตามเลยค่า เพราะเค้าจะเซตตัวเป็นแป้ง เกร๋ๆ เนื้อดี เบาสบาย ให้การปกปิดระดับปานกลาง แต่บิ้วทับก็จะปกปิดได้ดีมากขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวเนียนสุดๆ มาพร้อม SPF25 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เเถมยังมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcfoundation mbcpowder mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

The history of Whoo Gongjinhyang Mi Powder Pact SPF30 PA++ ขนาดปกติ 14g. ราคา 1890จ้า จากปกติ 2,590 นะค้า มีเบอร์ 1, 2 จ้า แป้งอัดแข็งเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ จากตำรับสมุนไพรภูมิปัญญาตะวันออก ผสมบำรุงจากโสม และอัญมณี ต่างๆ แป้งเนื้อบาง แต่เนียน ช่วยปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ มีประกายมุกละเอียดผสมอยู่ ปรับผิวให้กระจ่างใส จะมีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูผ่อง และ bright ขึ้น ใช้เติมระหว่างวันโดยไม่จับเป็นก้อน และไม่เป็นคราบ ปกปิดอย่างไร้ที่ติ แต่ให้สัมผัสบางเบา และยังคุมมันได้ดีคร้า ดูสินค้าอื่นๆของ The history of Whoo ได้ที่ mbcThehistory mbcfinishpowder mbcpowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

The history of Whoo Gongjinhyang Mi Powder Pact SPF30 PA++ ขนาดปกติ 14g. ราคา 1890จ้า จากปกติ 2,590 นะค้า มีเบอร์ 1, 2 จ้า แป้งอัดแข็งเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ จากตำรับสมุนไพรภูมิปัญญาตะวันออก ผสมบำรุงจากโสม และอัญมณี ต่างๆ แป้งเนื้อบาง แต่เนียน ช่วยปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ มีประกายมุกละเอียดผสมอยู่ ปรับผิวให้กระจ่างใส จะมีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูผ่อง และ bright ขึ้น ใช้เติมระหว่างวันโดยไม่จับเป็นก้อน และไม่เป็นคราบ ปกปิดอย่างไร้ที่ติ แต่ให้สัมผัสบางเบา และยังคุมมันได้ดีคร้า ดูสินค้าอื่นๆของ The history of Whoo ได้ที่ mbcThehistory mbcfinishpowder mbcpowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. jolenecyl