#mbcmask (355 รายการ)

ลดรอยแตกลายทั้งหลายจ้า Clarins Stretch Mark Control 200ml. ราคา 1990 จากปกติ 2,700 นะค้า โลชั่นลดรอยแตก ด้วยสารสกัดจาก Crowberry เอกสิทธิ์จากคลาแรงส์ ลดรอยแตกที่เกิดจากการตั้งครรภ์ การเปลี่ยนแปลงของวัยสาว หรือการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนัก ด้วยคุณสมบัติในการสังเคราะห์คอลลาเจน จึงช่วยคืนความหยืดหยุ่นและปกป้องผิวแตกลายในอนาคต ปราศจากน้ำหอม ฟื้นฟูความยืดหยุ่นผิว ช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้นด้วยธรรมชาติ วิธีใช้ นวดวนเบาๆให้ทั่วบริเวณต้นขา สะโพก ก้น หน้าท้องและหน้าอก ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcmask mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลดหนักมากกก สลิปปิ้งมาส์ก✨ใหม่ล่าสุดจ้า Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Sleeping Mask ขนาดปกติ 80ml. ราคา 3690จ้า จากปกติ 6,200 นะค้า มาพร้อมแปรงเกลี่ยมาสก์ด้วยจ้า สลีปปิ้งมาสก์ ฟื้นบำรุงให้ผิวที่อ่อนล้า พักผ่อนน้อย แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว ให้ดูความกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืนเหมือนนอนเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมง ด้วยสลีปปิ้งมาสก์ใหม่ล่าสุด Timetreasure Invigorating Sleeping Mask เพียงแค่ใช้แปรงเกลี่ยมาสก์ทั่วใบหน้า ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของสมุนไพรเกาหลีอย่าง สารสกัดโสมป่าหายาก เปลือกไม้สนแดงเกาหลี ลูกเดือย เมล็ดแอพริคอต และใบหม่อน ตัวนี้คือดีมากกกกกกต้องมาลองนะคะ สลีปปิ้งมาส์กที่ทาเเล้วตื่นมาผิวเด้งฟู คลายความโทรมอ่อนล้า ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับขึ้น ตื่นมารู้สึกเลยค่า ให้ผิวกลับมาสดใสชุ่มชื่นแบบทันใจเพียงข้ามคืน แถมยังช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้ดี ใช้ทาหลังจากลงทุกขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว ทาข้ามคืนช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและริ้วรอยที่เกิดระหว่างวันให้ผิวกลับมาแน่นกระชับและกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ราคาดีมากกก หายากด้วยน๊าา สครับผิวหน้า Dior Prestige Le Sucre De Gommage 150ml. No box ราคา 2950 จากปกติ 4,100 นะค้า ไม่มีกล่องและไม้พายนะค้า มาส์กสครับหน้านุ่ม มาส์กสครับน้ำตาล ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดี หน้านุ่มมาก ที่สำคัญเลยสิ่งสกปรกออกหมดออกหมด หน้าดูใสขึ้นค่า ยกระดับความหรูหราเหนือชั้นให้กับกิจวัตรการทำความสะอาดผิวของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจาก Dior Prestige สครับผิวหน้าตัวใหม่ล่าสุดจาก Dior หรูหราด้วยเนื้อสัมผัสอันแสนละมุนสดชื่น มีไมโครคริสตัลช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงความงามผ่านสัมผัสอ่อนโยนสบายผิวจากกุหลาบกร็องวิลล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior Prestige เพื่อความงดงามแห่งผิวพรรณ วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาเนื้อสครับให้ทั่งทั้งใบหน้าและริมฝีปาก เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วขัดเบาๆเป็นวงกลม เน้นช่วงทีโซน นวดจนเกล็ดน้ำตาลในเนื้อสครับละลาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แผ่นมาส์กแก้มใสไบรท์อมชมพูจ้า Chanel Le Blanc Brightening Cheek Mask Translucency ขายเป็นซองนะค้า (1 ซอง มี 2 แผ่น) ราคา 650จ้า มาส์กแก้มใสไบรท์เด้งจาก Chanel จ้า จะเผยผิวหน้าที่สดชื่น สว่าง กระจ่างใสและเอิบอิ่ม แก้มจะเปล่งปลั่งเป็นสีชมพูระเรื่อในทันที สูตรผสมที่ประกอบด้วยสารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีจะมอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำและขาดความสดใสกลับดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันพิงค์เบอร์รี่ซึ่งจะทำให้แก้ม “เป็นสีชมพูระเรื่อ” โดยกระตุ้นการไหลเวียน มาสก์นี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ต้องได้รับการ “กระตุ้น” โดยตรงก่อนใช้ ซองบรรจุแบ่งเป็นสองส่วนเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของส่วนประกอบต่างๆ สูตรผสมนี้จะได้รับการกระตุ้นเมื่อต้องใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าจะมอบความสดชื่นมีชีวิตชีวาได้ดีที่สุด เมื่อใช้มาสก์แล้ว ผิวจะรู้สึกสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ใบหน้าจะรู้สึกสดใส สว่าง และเปล่งประกาย แก้มจะระเรื่อเป็นสีชมพูซึ่งทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มาส์คเพียง 5 นาทีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcmask mbcsheetmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลดหนักมากกก Clarins Masque Multi-Regenerant Extra Firming Mask ขนาดปกติ 75ml. No box ราคา 1850บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า เจลครีมมาร์คสีม่วง ชนิดล้างออกสำหรับทุกสภาพผิว ฟื้นฟูผิวจากความหย่อนคล้อย คืนความยืดหยุ่น ให้กระชับ เข้ารูป เผยผิวที่สว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ สัมผัสถึงความเนียนนุ่มชุมชื่นให้ผิวดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์ ผิวดูเรียบเนียน อวบอิ่มขึ้น เส้นริ้ว และความอ่อนล้าของผิวดูจางลงด้วยพลังธรรมชาติ มอบกินหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาจ้า วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้ายามค่ำคืน ทา Extra Firming Mask ลงบนผิวเว้นริมฝีปาก และรอบดวงตา นวดเบา ๆ 10-15 วินาที แล้วทิ้งไว้ 10 นาที เช็ดออกด้วยกระดาษ หรือ นวดให้มาส์กที่เหลืออยู่ซึมลงสู่ผิว เพื่อใช้เป็น Overnight Mask ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Origins Original Skin™ Retexturizing mask with Rose Clay ขนาด 75ml. ราคา 850จ้า มาส์กที่มีเนื้อสครับในตัว ผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งอุดตันได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความเปล่งประกายให้ผิวดูกระจ่างสดใส ด้วยพลังแห่ง Rose Clay จากเมดิเตอร์เรเนียน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด และ Jojoba Beads ขี้ผึ้งธรรมชาติจากต้นไม้ อันเป็นพืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ขจัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล สัมผัสผิวอ่อนเยาว์ดุจสาวแรกรุ่น พร้อมกลิ่นสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของ Essential Oil อันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ดอกกุหลาบ ส้มซีตรัส และ Woody Amyris ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนขึ้น และกระจ่างใส สว่างออร่าขึ้น วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด พอกมาส์กลงไปบนใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที นวดคลึงเป็นวงกลม บนใบหน้าเบา ๆ เพื่อให้มาส์กทำงานอย่างเต็มที่ล้างมาส์กออก ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad พร้อมส่งแบบกล่องซองนะคะ (1 กล่อง มี 11 ซอง) ราคา 750จ้า ใช้ได้ 77 วันจ้า แผ่นเซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้า มีวิตามินซีเข้มข้น สามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ทรีทเม้นท์ แผ่นสำลีพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วย Triple C หน้าขาวใส หรือวิตามินซี 3 ชนิด บำรุงผิวง่ายๆ แค่แผ่นเดียวเท่านั้น!! ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ลดเลือดจุดด่างดำ ฝ้า ให้จางลง เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจน ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ผิวกระชับเรียบเนียนขึ้น ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี ลดเลื่อนริ้วรอยก่อนวัย ลดหน้ามัน ลดสิว ได้ดี ลดเลื่อนฝ้า กระจุดด่างดำ ได้ชัดเจน ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ใช้เช็ดบริเวณผิวทั่วหน้าและลำคอ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และบริเวณที่เป็นแผล สามารถใช้สำลีพิเศษสครับเบาๆบริเวณผิวที่ไม่เนียนเรียบ หรือบริเวณผิวอุดตัน ซีรั่มแผ่นจะค่อยๆผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และไขมันอุดตันออก จะค่อยๆเห็นความเปลี่ยนแปลงใน 7 วันค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Claire ได้ที่ mbcClaire mbcskincare mbcserum mbcmask mbcpad สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค่า Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask 70ml. ราคา 1690 จากปกติ 2,050 นะค้า มาสก์ทรีทเมนท์2ขั้นตอน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคืนความชุ่มชื่นภายใต้ชั้นผิวที่สูญเสียไปในช่วงเวลากลางวัน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นนี้ไว้ภายใต้ชั้นผิวตลอดคืน ด้วยกระบวนการเสริมร้างและเก็บกักความชุ่มชื่นของมาสก์สูตรนวัตกรรมกระปุกนี้ ทำให้นอนหลับไปพร้อมกับการบำรุงผิวที่ชุ่มชื่น ล้ำลึก และตื่นมาพร้อมกับผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และ เปล่งปลั่งในยามเช้าค่า เนื้อสีเหลืองอำพัน เป็นมาสก์เอสเซนส์เนื้อเจลที่มอบความเย็นสบายแก่ผิว เนื้อผลิตภัณฑ์ฝั่งนี้จะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกฉ่ำน้ำ ด้วยน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอยประโลมผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย สารสกัดตามัซก์โรส ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เรียบเนียน เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว และไฮยาลูโรนิคแอซิดที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาว ที่เป็นเนื้อครีมกึ่งเจลฝั่งนี้จะทำหน้าที่ล็อคความชุ่มชื้นภายในผิวด้วย Dual Night Patch System กับ เทคโนโลยีไทม์รีลีช ช่วยควบคุมการปลดปล่อยความชุ่มชื้นเอาไว้อย่างต่อเนื่องตลอดคืน และมีสารสกัดจากรากอีฟนิ่งพรีมโรส ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิวอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาส์คหน้ากลางคืนจ้า Kiehl's Ultra Facial Overnight Hydrating Masque ขนาดปกติ 125ml. ราคา 1290จ้า จากปกติ 1,550 นะค้า มาส์กเพื่อผิวหน้าแลดูสดใส สุขภาพดีชั่วข้ามคืน มาส์กเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสูตรเข้มข้น ช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวขณะคุณนอนหลับ เสมือนคอยเติมน้ำหล่อเลี้ยงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน มาส์กเสริมความชุ่มชื่นสูตรเร่งรัด ช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวในขณะนอนหลับ เสมือนคอยเติมน้ำหล่อเลี้ยงอย่างต่อเนื่องทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ มีสุขภาพดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Ophiopogon Japonicus Extract สารสกัดจากรากต้นหนวดปลาดุก หรือ ต้น “Fountain Plant ” , Pro-Hydration Glacial Proteins และสารสกัดจากพืชทะเลทราย ที่ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ปราการคุ้มกันผิว วิธีการใช้ ก่อนเข้านอนทามาส์กหนาๆทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นใช้ทิชชู่หรือผ้าขนหนูซับมาส์กส่วนเกินออกแต่อย่าซับจนหมดเน่อให้เหลือมาส์กเคลือบผิวไว้เพื่อบำรุงผิวตลอดคืนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาส์กชาร์โคลดีท็อกซ์ผิว Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores ขนาดปกติ 75ml. ราคา 890จ้า . ดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดยิ่งกว่าที่เคยด้วย มาส์กชาร์โคลชำระล้าง และดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนด้วยถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal) ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นด้วยส่วน ผสมของดินขาวจากประเทศจีน (White China Clay) ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากมลภาวะภายนอก เลซิตินช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ผิวแลดูกระจ่างใส สิวอุดตันลดลง แนะนำผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ ยิ่งดีเลยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ